Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Duyên bánh mì của 2 học viên Hawaii và Singapore

Duyên bánh mì của 2 học viên Hawaii và Singapore

Nếu bạn thực sự muốn biết quá trình tạo nên những chiếc bánh thơm ngon và những loại bánh nào đang thống trị thị trường hiện nay thì hãy tham gia ngay khóa học Thợ Làm Bánh Chuyên Nghiệp của Rosa nhé!

Một bật mí cho bạn, nghề làm bánh mì hiện đang là một nghề đang được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Bởi sự đa dạng về mẫu mã và hương vị, và hiện các loại bánh mì đang thống trị nghề làm bánh hiện nay

Và cho dù bạn chọn nghề nào, điều quan trọng nhất trong nghề làm bánh nói riêng và tất cả các nghề nói chung, chúng ta đều phải có một niềm đam mê với nó. Bởi, chính sự đam mê đó mới giúp cho chúng ta thành công với nghề mình đã chọn.

 

Với những gì mà khách du lịch, người nước ngoài ca ngợi về bánh mì Việt Nam trong suốt thời gian gần đây, có vẻ như món bánh mì đã thật sự “soán ngôi” của phở và trở thành món ăn Việt Nam được người nước ngoài yêu thích nhất. Và thực tế là khi đến với Dạy nghề Rosa, những học viên nước ngoài đều chọn học món Bánh mì khi học ở đây.

 

 

Ở hai đất nước xa xôi là Singapore và Hoa Kỳ, nhưng hai anh học viên đã vô tình đăng ký và cùng học chung khóa học Bánh Mì Việt Nam tại Rosa.  Với niềm đam mê cháy bỏng với món Bánh mì Việt Nam, anh Sunny Sia - đến từ Singapore và anh Max Young - đến từ USA đã có cuộc hội ngộ đáng nhớ ngày hôm nay tại Dạy nghề Rosa. Chúc hai anh sẽ thành công với tay nghề của mình và có thể góp phần đưa #BánhmìViệtNam phát triển hơn nữa trong nền Ẩm thực Quốc tế!!!  

Cùng lắng nghe cảm nhận của 2 anh về Bánh mì Việt Nam:

 

Rosa thường xuyên mở các lớp chuyên đề học các loại BÁNH MÌ cho các bạn có thể lựa chọn để đăng ký: 

BÁNH MÌ KẸP THỊT VIỆT NAM - VIETNAMESE SANWICH

BÁNH MÌ KẸP THỊT VIỆT NAM - THÔNG DỤNG

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO THỢ BÁNH MÌ CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN ĐỀ BÁNH MÌ DA CỌP

 

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 40
  • Trong ngày: 449
  • Hôm qua: 2207
  • Tổng truy cập: 53480
  • Truy cập nhiều nhất: 2477
  • Ngày nhiều nhất: 20.06.2019