Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Giao lưu Học làm bánh cùng Chuyên gia nước ngoài

Nếu bạn là tín đồ mê mẩn những chiếc bánh Croissant thì bạn không nên bỏ qua những chiếc bánh Danish thơm ngon, giòn rụm ngàn lớp. Bánh dai nhẹ như bánh mì nhưng thêm phần tinh tế khi lớp bột tách thành nhiều lớp, tạo cho bánh có độ xốp  và lớp vỏ ngoài giòn tan khi nướng xong. Danish còn khác Croissant ở chỗ là có vị ngọt từ các loại nhân trái cây, còn Croissant thì ít hoặc không ngọt. Bánh Danish có lẽ còn khá mới lạ ở Việt Nam nhưng trước đó, trên thế giới, món bánh Danish này đã và đang là một món bánh nổi tiếng.

Vừa qua, Lớp bánh Á - Âu đã có dịp được giao lưu học làm bánh cùng chuyên gia nước ngoài - Chef. Mitchell có kinh nghiệm 10 năm trong ngành Ẩm thực. Các bạn học viên Rosa đã được Chef Mitchell hướng dẫn rất chi tiết từng công đoạn thực hiện món bánh này theo cách làm truyền thống của người Pháp.

  • Khi mới bắt đầu, các bạn học viên còn có chút ngại ngùng, nhưng với tính cách thân thiện, vui vẻ của Chef. Mitchell lớp học đã nhộn nhịp và hào hứng hơn hẳn. Chúc các bạn sẽ thành công với món bánh này!
  • Rất cảm ơn sự nhiệt tình của Chef. Mitchell, cảm ơn sự tham gia góp mặt đầy đủ của các bạn học viên lớp bánh, cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy Võ Lương Trường Quốc!!! 
  • Hẹn gặp lại các bạn trong những buổi giao lưu sắp tới của Dạy nghề Rosa hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị hơn!
  • Thank you very much Chef. Mitchell!

 

 

 

 

 

Tham khảo khóa học KỸ THUẬT BÁNH VIỆT - Á - ÂU tại đây

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 7
  • Trong ngày: 269
  • Hôm qua: 530
  • Tổng truy cập: 1394292
  • Truy cập nhiều nhất: 89379
  • Ngày nhiều nhất: 17.10.2023