Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

HỌC CẮM HOA CƯỚI CHO MÙA YÊU THÊM RỘN RÀNG

Ngày nay những shop hoa cưới cũng mọc lên hàng loạt với những cách trưng bày bắt mắt, thu hút nhiều khách đến mua và đặt cắm. Thế nhưng không phải shop hoa nào cũng được sự quan tâm từ phái khách hàng bởi nhiều yếu tố như: không kết hợp hài hòa màu sắc bó hoa, không có hồn trong bó hoa hay cắm hoa không nghệ thuật...

Điều đặc biệt quan trọng của việc cắm kết hoa không chỉ  riêng cắm hoa cưới mà tất cả các kiểu cắm phải có hồn, tạo một sinh khí mới mẻ, mộc mạc và tự nhiên. Đó là điều cốt yếu mà một người thợ cắm hoa phải luôn nắm vững nếu như muốn lập nghiệp lâu dài từ nghề cắm kết hoa cưới.

Nghề cắm kết hoa cưới  không khó nếu như bạn siêng năng, chăm chỉ học hỏi qua trường lớp kĩ năng cắm hoa chuyên nghiệp để nắm được cái thần của hoa lá thì bạn sẽ dễ dàng tạo nên những bó hoa, lãng hoa trong ngày cưới thật tuyệt vời.

 

Bạn chưa biết gì về cắm kết hoa hoặc bạn đã biết và muốn nâng cao tay nghề cắm kết hoa cưới. Hãy đến với Dạy nghề Rosa để được trải nghiệm và học hỏi qua lớp học cắm kết hoa cưới. Nếu như bạn chưa có căn bản về cắm hoa? Chúng tôi sẽ dạy cho bạn những bước cắm hoa cưới từ căn bản lên nâng cao. giúp bạn tự tin, sáng tạo nhiềumẫu cắm hoa cưới mới chiều được lòng khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất.

 

Đến với lớp học cắm hoa cưới, bạn sẽ được tự tay mình thực hành cắm 12 kiểu hoa cưới từ đơn giản đến phức tạp như : Hoa dạng bó đứng, Bó tròn hoa hồng, Bó dài hoa loa kèn, Kiểu suối lan, Kiểu suối, Kiểu tròn hoa cát tường, Suối lan vũ nữ, Hoa dạng tròn, Kiểu cánh cung, Hoa ly tròn, Vòng nguyệt quế...

Đảm bảo sau khi học xong, học viên sẽ có thể thực hiện các kiểu cắm hoa đứng, nghiêng, nằm để tạo nét đẹp phù hợp của hoa đến việc cắm các kiểu phù hợp với môi trường và hoàn cảnh; Hiểu biết về các loại hoa cách phối hoa kèm các họa tiết; ​thực hành mỗi mẫu hoa và hoàn thành mẫu sau mỗi buổi đến lớp.

 

Học cắm hoa cưới tại Rosa, bạn không chỉ học được kĩ năng cắm họa, nghệ thuật cắm hoa, mà bạn còn có thểrnắm được, cảm nhận được cái thần của hoa lá để làm bên một bó hoa, lãng hoa lung linh có hồn, bắt mắt. Ngoài ra bạn còn được giáo viên nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm tư vấn khách hàng, giúp bạn hoàn thiện kĩ năng cũng như tay nghề khi mở tiệm cắm hoa kinh doanh.

 

 

 

 

 

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 71
  • Trong ngày: 608
  • Hôm qua: 1590
  • Tổng truy cập: 38927
  • Truy cập nhiều nhất: 2139
  • Ngày nhiều nhất: 31.05.2019