Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Học cắt tóc nam chuyên nghiệp

Học cắt tóc nam chuyên nghiệp

toc-nam

    Có thể nói ngày nay, các salon cắt tóc nam mọc ra như nấm nhưng, theo khảo sát cho thấy dù tiệm nhỏ hay lớn thì đều không lo bị "ế" và tiệm nào cũng đông khách đến cắt tóc và tạo mẫu tóc. Chính vì điều đó mà nghề cắt  tóc nam không bao giờ hết hot theo sự tiến bộ của xã hội với nhu cầu làm đẹp như hiện nay.

   Những chàng trai mạnh mẽ, phong cách luôn tìm đến những kiểu tóc thật hiện đại để thể hiện, vì vậy mà sự tìm tòi, sáng tạo ra những mẫu tóc nam mới, đẹp cho mọi lứa tuổi, mọi tính cách là điều không dễ dàng gì. Thế nhưng những chuyên gia tóc nam họ vẫn thành công bởi sự dày công học hỏi, trau dồi, qua trường lớp chuyên về học cắt tóc nam hay qua trường đời kinh nghiệm...

hoc-cat-toc-nam-chuyen-nghiep-rosa

da-cat-toc-nam-dong-nai

     Trào lưu mở tiệm hoặc salon hớt tóc nam vẫn chưa hết hot bởi mọi người luôn cần đến, vì vậy đó cũng chính là cơ hội lớn dành cho các bạn trẻ muốn trải nghiệm về nghề tóc nam và muốn lập nghiệp từ nghề này. Điều đó sẽ không khó nếu như chúng ta biết phấn đấu và học tập qua trường lớp dạy học cắt tóc nam.

     Bạn chưa có định hướng gì về tương lai? Bạn muốn lập nghiệp từ nghề tóc nam? Học tóc nam rất đơn giản chỉ cần những dụng cụ đơn giản trong nghề như: tông đơ, kéo, lược... là bạn có thể tạo nên một mái tóc nam theo mong muốn của khách hàng hoặc chỉ phục vụ cho gia đình bạn.

hoc-cat-toc-nam-o-dau

     Quá dễ dàng để làm giàu từ nghề tóc đúng không nào? Vậy thì ngay bây giờ hãy chọn cho mình một lớp học cắt tóc nam để trau dồi và học tập. Biến ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thành sự thật. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công.

     Dạy nghề Rosa là một trong những địa chỉ dạy cắt tóc nam uy tín, chất lượng tại Biên Hòa, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm nhiều năm về đào tạo cắt tóc nam chuyên nghệp và gặt hái nhiều thành công bằng những thành quả mang học viên Rosa mang lại.

     Đến với lớp học cắt tóc nam chuyên nghiệp tại Rosa, bạn sễ được học cách cầm kéo, tỉa tóc thông thường, tông đơ, lược; Các kiểu tóc phổ thông đến các kiểu tóc nam phổ thông như kiểu tóc Tabu, Lài cao, lài thấp, artmani, cạo mặt, ráy tai...

thuc-hanh-cat-toc-nam-chuyen-nghiep

thuc-hanh-cat-toc-nam-co-ban

day-nghe-toc-rosa-dnai.

lop-hoc-cat-toc-nam

     Ngoài ra chương trình học tóc nam  tại Rosa còn có thêm lớp nhuộm để học viên có thể tự tin hơn khi mở tiệm.Chương trình nhuộm tại rosa với những kiến thức chuẩn về những đặc tính của tóc và da đầu, hệ thống số màu, dung dịch oxi hóa thuốc tẩy tóc; phương pháp chỉnh sửa màu, nhuộm trên tóc bạc, nhuộm highlight...

tap-the-lop-toc-nam-rosa

lop-toc-nam

     Chương trình học tóc nam tại Rosa đã được nhiều học viên tìm đến, vì vậy bạn đừng lo ngại gì nữa nhé! Hãy nhanh tay đến với Rosa để được đào tạo bài bản những kiến thức hữu ích về nghề tóc và tự tay mình thực hành trên người mẫu để nhanh chóng trở thành nhà tạo mẫu tóc nam chuyên nghiệp.

Liên hệ học nghề:

 • Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai
 • Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
 • SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15
 • Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosa.edu.vn
 • Website: http://rosa.edu.vn/ - http://daynghebaohiemthatnghiep.com/- http://daynghebodoi.com/

----

Liên hệ mua dụng cụ nghề tóc:

Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:

Điện thoại: 0917 701 001 hoặc (08) 888 021 001

Email: hotro@dungcubepbanh.com

Website:  http://dungcunghe.com - http://dungcubepbanh.com

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 9
 • Trong ngày: 417
 • Hôm qua: 2207
 • Tổng truy cập: 53448
 • Truy cập nhiều nhất: 2477
 • Ngày nhiều nhất: 20.06.2019