Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Học Nghề nấu ăn chuyên nghiệp

Học Nghề nấu ăn chuyên nghiệp

nghe-nau-an

    Người phụ nữ là người giữ lửa cho gia đình nên những việc bếp núc đều một tay người phụ nữ đảm nhiệm. Ngày nay xã hội tiến bộ, không còn phân biệt “đàn ông ở nhà trên đàn bà ở dưới bếp” nữa, người đàn ông đã bắt đầu vào bếp và tự tay nấu nướng những món ăn ngon cho gia đình.

    Vì thế mà xu hướng học nghề nấu ăn cũng tăng lên đáng kể,  không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng hăng hái tìm chỗ học nghề nấu ăn để chăm sóc cho gia đình hay trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, tạo ra những món ăn ngon thỏa mãng nhu cầu ăn uống của mọi người.

     Bạn thắc mắc học nấu ăn có khó không?

hoc-nghe-nau-an

     Nghề nấu ăn không khó nhưng cũng không dễ, nếu như bạn chỉ yêu thích và tự mình bày ra một mớ nguyên vật liệu và xử lí chúng theo sở thích thì chắc chắc rằng món ăn mà bạn nấu ra sẽ không ngon, sắp xếp bài trí đĩa thức ăn không đẹp mắt, không thẩm mỹ thì sở thích nấu ăn của bạn sẽ mau chóng đổi thay.

day-nau-an-dong-nai

    Việc chọn cho mình một nơi để học nấu ăn là quyết định đúng đắn của nhiều người bởi để tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng thể hiện tính thẩm mỹ thì đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và công thức cụ thể kèm theo sự tỉ mỉ và sáng tạo luôn giúp ích cho bạn khi vào bếp.

     Bạn tự hỏi học nấu ăn ở đâu là tốt nhất? Bạn mong muốn học nấu ăn tại một nơi chuyên nghiệp để ra trường có thể tự tay nấu ra những mon ăn ngon, hấp dẫn… và bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai?...

tap-the-lop-hoc-nau-an

nghe-nau-an-tai-bien-hoa

    Trường Dạy nghề nấu ăn Rosa tại Đồng Nai chính là nơi bạn cần tìm đến bởi sự hấp dẫn, chuyên nghiệp từ các giáo viên là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu  đã tạo nên thương hiệu nơi đây.

   Học nấu ăn ở Rosa sẽ học được những gì?

   Đại đa số học viên học nghề đầu bếp tại Rosa Đồng Nai khi kết thúc khóa học đều đứng ra mở quán hoặc làm bếp trưởng ở các nhà hàng sang trọng. Rosa cam kết đào tạo bạn  có một tay nghề vững chắc khi ra trường, bạn sẽ tự tin mưu sinh tạo dựng sư nghiệp cho mình
   Đến với Rosa, bạn sẽ được trải nghiệm các  lớp Bếp Việt , Á , Âu  và những lớp tỉa từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn  trang trí cho món ăn vừa đậm đà hương vị vừa đẹp mắt, sang trọng. Ngoài ra bạn còn được học qua một lớp quản lí nhà hàng tạo cho bạn sự tư tin, vững bước nếu có dự định mở quán khi học nghề nấu ăn ở Rosa.

hoc-nghe-nau-an

    Dạy nghề nấu ăn tại Rosa sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên  với những trang thiết bị hiện đại để giúp lớp bếp hoàn thành khóa học một cách tuyệt đối . Ra trường với  chứng chỉ nghề Đầu bếp chuyên nghiệp và quản lý nhà hàng và những kinh nghiệm , bí quyết nấu ăn được quý thầy cô truyền thụ  trên lớp,  Nhiều lớp học viên Rosa  đã trở thành đầu bếp chuyên nghiệp giỏi tay nghề  ngay tại mái ấm của  mình và ở ngoài xã hội.

    Ai còn do dự chần chừ tìm nơi dạy nấu ăn uy tín nhất tại Đồng Nai thì hãy đến với chúng tôi Công ty dạy nghề Ẩm thực và thẩm mỹ Rosa bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời từ lớp học nấu ăn đầy ấm cúng và chất lượng.

 • Tel: 02518 820 369 - 0944 38 6161 - 0888 021 001
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
 • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 3: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 2
 • Trong ngày: 241
 • Hôm qua: 530
 • Tổng truy cập: 1394264
 • Truy cập nhiều nhất: 89379
 • Ngày nhiều nhất: 17.10.2023