Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Học nghề NẤU ĂN - ĐÃI TIỆC tại Bình Dương

Học 4 tháng - Tự tin mở quán

90% thời gian thực hành, học về có thể làm được

Chứng chỉ có giá trị toàn quốc (đi làm, mở quán)

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

 Mừng ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng 30/04 và Quốc tế lao động 01/05

  • KHI ĐĂNG KÝ học một nghề bất kỳ trị giá 8.000.000đ trở lên, bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG một nghề bất kỳ trị giá 3.000.000đ
  • HOẶC nếu ĐĂNG KÝ THÊM nghề thứ 2, bạn SẼ ĐƯỢC ƯU ĐÃI 3.000.000đ
  • Chi tiết: http://bit.ly/uu-dai-dac-biet-2019
  • LỊCH CHI TIẾT TỔNG KHAI GIẢNG: http://bit.ly/LichKhaiGiang2019Rosa
  • MIỄN 100% HỌC PHÍ CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ
  • MIỄN 100% HỌC PHÍ CHO NGƯỜI HƯỜNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP:

Xã hội ngày nay ngày càng phát triển các dịch vụ #ĂnUống#NấuTiệc. Mỗi khi các dịp lễ, nhà có đám tiệc bạn phải đặt trước ở ngoài nhà hàng, các dịch vụ nhận nấu đám. Tuy nhiên, với khóa học #NấuĂnĐãiTiệc tại Rosa - Chi nhánh Bình Dương, bạn có thể tự tay nấu các #BữaTiệc linh đinh mà lại góp phần giảm chi phí so với đặt tiệc ở ngoài mà lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Song song đó sau khóa học, bạn cũng có thể tự tay mở kinh doanh các dịch vụ nấu tiệc, nấu đám, sinh nhật,...

Ngoài ra, khi tham gia khóa học cùng các chuyên gia #ẩm_thực - các #bếp_trưởng nhà hàng khác sạn, bạn sẽ được hướng dẫn về cách thức kinh doanh, vị trí địa lý, dân cư khẩu vị từng vùng miền.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

KHÓA HỌC KHAI GIẢNG BUỔI HỌC HỌC PHÍ GHI CHÚ
NẤU ĂN ĐÃI TIỆC 03/06/2019
  • Sáng 8h→10h.
  • Tối 18h→20h
14.000.000đ Học phí chưa bao gồm nguyên liệu

 

Nếu đăng ký theo từng khóa riêng, học phí sẽ như sau

STT CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG BUỔI HỌC HỌC PHÍ GHI CHÚ
1 Đầu bếp 03/06/2019
  • Sáng 8h→10h.
  • Tối 18h→20h
9.000.000đ Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
2 Pha chế 04/06/2019
  • Sáng 8h→10h.
  • Tối 18h→20h
9.000.000đ Học phí chưa bao gồm nguyên liệu

 


THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

TẠI Cơ sở Biên Hòa, Đồng Nai:

  • Từ 8h đến 20h30, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (Chủ nhật nghỉ)
  • Điện thoại: 0251 882 0369 – 0944 386 161

TẠI Cơ sở Bình Dương:

  • SÁNG: 8h → 12h từ thứ 2 đến thứ 6 (Chiều nghỉ)
  • TỐI: 18h → 20h từ thứ 2 đến thứ 5
  • Thứ 7 và chủ nhật nghỉ!
  • Điện thoại: 0888 021001

Tham khảo chi tiết: https://rosa.edu.vn/dao-tao/nau-an-dai-tiec.html


CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

II. Bếp Tiệc cưới 2: 3.000.000đ

  1. Càng cua bách hoa + Gỏi xoài hải sản tai heo
  2. Cơm cuộn Sushi + Lẩu Lươn
  3. Tôm bọc khoai môn + Bê thui nấu tiêu xanh
  4. Cơm chiên jambon cua + Gà quay sốt cay
  5. Mực nhồi thịt kim chi + Lẩu sứa
  6. Cá basa nướng tỏi  + Súp bồ câu củ sen
  7.  Gỏi sứa xoài xanh + Bồ Câu Tiềm Bạch Lê
  8. Sườn non hầm tương quế lâm + Lẩu hoa đồng nội
  9. Cá hấp triều châu + Vịt hầm bát bảo
  10. Cơm chiên cà ri + Gỏi sò huyết
  11. Bò nướng lụi bánh hỏi - Lẩu gà lá é
  12. Kiểm tra

bo-nuong-banh-hoi ga-quay-sot-me

lau-hoa-dong-noi lau-luon

suon-non-tuong-hoishin tom-sot-bach-kim


III. Bếp - Hoa - Hàn - Nhật: 3.000.000 vnđ

Ẩm thực Nhật Bản:

  1. Mì đen - Lẩu nấm ashima

  2. Sushi - Mì udon

  3. Bò cuộn nấm kim châm- Lẩu Sukiyaki

Ẩm thực Hàn Quốc:

  1. Miến xào - cơm trộn

  2. Mì cay - Mì đen

  3. Lẩu sườn heo kim chi - Lẩu Bulgogi

Ẩm thực Hong Kong:

  1. Lẩu xí quách - Lẩu chân gà đậu phộng
  2. Lẩu Tomyum - Lẩu cay Tứ xuyên

bep-hoa-han-nhat khai-giang-lop-bep-han-nhat bep-hoa-han-nhat

bep-hoa-han-nhat bep-hoa-han-nhat bep-hoa-han-nhat

bep-hoa-han-nhat bep-hoa-han-nhat bep-hoa-han-nhat


IV. Quản lý Ẩm thực

  1. Trang phục & tác phong phục vụ
  2. Thiết kế và trang trí món Việt Á Âu
  3. Người phục vụ, người quản lý. Lập kế hoạch và quản trị nhân sự
  4. Cách xếp bàn tiệc, xếp khăn Âu Á & kiểm tra
  5. Phối hợp Gia vị trong chế biến món ăn Việt – Á - Âu."
  6. Quy trình đóng mở cửa và vệ sinh an toàn thực phẩm
  7. Tính khẩu phần- xây dựng thực đơn (menu)
  8. Lập kế hoạch và đăng ký kinh doanh & Khởi nghiệp . Kiểm Soát chi phí ẩm thực.

 

tap-the-lop-quan-ly-rosa tap-the-lop-quan-ly-rosa


 

V. Thức uống châu Á: 3.000.000đ

  1. Nguyên liệu pha chế và nguyên tắc pha chế. Cách sử dụng máy. Thao tác sử dụng máy. Cách lựa chọn trái cây. Công dụng của từng trái cây.
  2. Sinh tố socola sữa chua, sinh tố mãng cầu bơ, sinh tố chanh tuyết
  3. Nước ép táo - nho, táo - lê, sinh tố táo - sầu riêng, yaourt mãng cầu
  4. Nước ép: Sơ ri,. Sinh tố: Khoai tây, Chuối + Saboche,Chuối + Ca Cao
  5. Nước ép: chanh dây, cam rum, xoài rum, cam sữa, cam xí muội
  6. Nước ép: Cà rốt, cà chua. Sinh tố: cà rốt. Cà chua,saboche
  7. Nước ép: Cà rốt, cà chua. Sinh Tố: Cà Rốt, Cà Chua, Saboche
  8. Sinh tố dưa gang, chuối dâu ; Nước ép: Bưởi cam, bưởi nho, cam cà rốt
  9. Nước ép: Thơm, Bưởi. Sinh Tố: Chanh dây, Khoai môn, Thơm
  10. Nước ép: Nho, Cam,Dâu,Tắc. Sinh Tố: Cam,Dâu
  11. Sinh tố dừa, sampoche, kiwi, xoài - thơm, dâu - sữa chua
  12. Kiểm tra

pha-che-chuyen-nghiep pha-che-chuyen-nghiep

pha-che-chuyen-nghiep pha-che-chuyen-nghiep


VI. Thức uống Việt Nam

  1. Cà phê việt Nam: Cà phê nóng, cà phê sữa nóng, cà phê đá, cà phê sữa đá, bạc sỉu (nóng, đá)
  2. Các loại sữa nóng: sữa chanh, sữa tắc, sữa đá me, sữa dâu tươi, sữa bạc hà
  3. Trái cây trộn và dằm kem, dằm yaourt, me đá, me sữa đá
  4. Pha chế trà lipton trái cây 5 món
  5. Các loại trà lạnh trái cây: Trà táo, trái vải, cam - dâu, chanh dây - bạc hà,
  6. Pha chế lipton: nóng, đá, sữa đá, bạc hà
  7. Thức uống từ yaourt kết hợp: yaourt xoài, Cà chua, Nước dừa, bạc hà, CàpPhê, Cocktail, Đặc biệt
  8. Thức uống giải nhiệt: Bông cúc, Sâm bổ lượng, Sâm rong biển, Sâm  bí đao, La hán quả - hoa cúc, Nước atiso
  9. Thức uống giải nhiệt:  Nước atiso, Củ sen hầm nước mía, Nước nha đam
  10. Thức uống giải nhiệt: Nước mát mía lau,Trà Bí Đao, Sữa gạo
  11. Thức uống từ chanh và chanh dây : Chanh muối đá, Xí muội nóng,đá, xí muội rhum, Siro chanh bạc hà
  12. Thức uống từ yaourt kết hợp: yaourt xoài, Cà chua, Nước dừa, bạc hà, Cà phê, Cocktail, Đặc biệt

 

pha-che-chuyen-nghiep pha-che-chuyen-nghiep

pha-che-lipton pha-che-lipton


QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Dạy nghề miễn phí cho người bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp. 
  • Dạy nghề ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

    

    

GIÁO VIÊN    


DẠY NGHỀ ROSA

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.


LIÊN HỆ HỌC NGHỀ

  • Tel: 02518 820 369 - 02513 855 777
  • Hotline: 0944 38 6161 - 0907 345 615
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn
  • CƠ SỞ 1 (Nơi ghi danh): 167 Phan Đình Phùng, P Thanh Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  • CƠ SỞ 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng - Thanh Bình - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • CƠ SỞ 3: E32 & E33, D7, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  • CƠ SỞ 4: KP 5, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  • CƠ SỞ 5: 369 Đại lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, TX Thuận An, Bình Dương.

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác