Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Học nhuộm tóc chuyên nghiệp

Học nhuộm tóc chuyên nghiệp

nhuom

     Tóc đẹp luôn là tiêu chí quan trọng không chỉ của người phụ nữ mà cánh nam giới cũng rất chú tâm bởi "cái răng cái tóc" là gốc con người. Ngày trước, người ta thường chỉ xem mái tóc đen óng mượt là chuẩn mực của vẻ đẹp thanh lịch, thế nhưng ngày nay xã hội tiến bộ nên cũng có cách nhìn thoáng hơn cho một mái đẹp là sự hài hòa về màu sắc của mái tóc với làn da đòi hỏi người thợ phải qua lớp học nhuộm tóc chuyên nghiệp.

     Tiêu chí làm đẹp cho mái tóc với những phương pháp nhuộm mới luôn thôi thúc những nhà tạo mẫu sự sáng tạo, tìm tòi nhiều hơn nữa những màu tóc phù hợp với xu thế hiện nay. Và những câu hỏi luôn đặt ra đối với họ là nhuộm tóc màu nào để tương xứng với nước da, với phong cách.... Và cách pha thuốc nhuộm chuẩn xác mới có thể lên tone màu đúng yêu cầu của khách, tạo sự tự tin cho mọi người, mọi lứa tuổi.

thuc-hanh-nhuom-toc

     Nhiều người nghĩ rằng, không cần qua trường lớp học nhuộm tóc nhưng họ vẫn có thể tự nhuộm những màu mình thích lên mái tóc và họ tự thỏa mãn với bản thân về điều đó. Nhưng thật ra, khi tiếp xúc với xã hội thì không tránh khỏi sự khen chê và chỉ những người trong nghề mới thấy được những khuyết điểm lớn đó có thể nó sẽ gậy hại nhiều cho mái tóc cũng như da đầu của bạn mà bạn không hề hay biết.

thuc-hanh-nhuom

hoc-nhuom-toc-chuyen-nghiep

     Thật vậy, khi tiếp xúc với thuốc nhuộm- những hóa chất ấy nó cũng sẽ có thể gây hại cho da bạn nếu như bạn sử dụng chúng không đúng cách hoặc làm cho mái tóc trở nên xơ xác và dễ gây đốm cho mái tóc. Vì vậy, để có thể làm nổi bật cho mái tóc bằng những màu sắc phù hợp nhất với mỗi người và làm hài lòng khách hàng mình đòi hỏi bạn phải được đào tạo bài bản qua các lớp học nhuộm tóc chuyên nghiệp.

     Bạn đang mong muốn tìm một lớp học nhuộm tóc để làm đẹp cho bản thân hoặc gia đình mình? Hay bạn đang muốn theo đuổi nghề tóc để lập nghiệp, bạn muốn học trọn khóa học về nghề tóc?  Bạn tìm kiếm môi trường học nghề tóc uy tín và hiệu quả nhất tại Đồng Nai?

     Vậy thì hãy để chúng tôi- Công ty dạy nghề Rosa sẽ giúp bạn hoàn thành khóa học nhuộm tóc chuyên nghiệp nói riêng và khóa học nghề tóc nói chung. Chúng tôi đảm bảo có thể đào tạo cho bạn thành nghề trong thời gian ngắn nhất để bạn có thể trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hay một người thợ nhuộm tóc thực thụ...

day-nhuom-toc-chuyen-nghiep-rosa

     Đến với lớp học nhuộm tóc chuyên nghiệp bạn sẽ nắm được Cách phân biệt và sử dụng đúng Oxi trợ chuyên dụng; Phân chia màu tóc theo cấp độ từ tối nhất đến sáng nhất; Phân chia hệ thống các ánh sắc hỗ trợ (đỏ - cam - vàng - lục - lam - chàm - tím - khói - rêu - ngọc trai...; Cách điều khiển và khống chế màu sắc theo nguyên tắc NGÔI SAO MÀU (ngành mỹ thuật công nghiệp).

mau-nhuom-toc

hoc-nhuom-toc-chuyen-nghiep

     Ngoài ra tham gia lớp học nhuộm tóc đẹp bạn còn được học các Phương pháp pha màu và tra thuốc màu lên từng kiểu tóc (tóc dài - tóc ngắn - tóc xoăn - tóc nối ...); Phương pháp chữa màu trên những mái tóc đã bị nhuộm lỗi trước đó (tóc bị loang màu - phủ bạc rồi lại tẩy - chân tóc bị sáng màu - tóc không ăn màu - tóc bị chóe màu - tóc bị bẩn màu do nhuộm sai phương pháp - tóc nhanh phai màu...)

hoc-nhuom-toc-chuyen-nghiep-o-dau

     Kết hợp với các Phương pháp tẩy màu an toàn;  nâng sáng tông hoặc dìm màu bóng mượt; nhuộm highlight - nhuộm 3D... đảm bảo học viên sẽ thành thục tất cả các công đoạn về nhuộm tóc đẹp qua lớp học nhuộm tócbởi các bạn sẽ được thực hành ngay trên tóc người mẫu thường xuyên. Đa số học viên tại Rosa, sau khi ra trường đã mở salon hoặc làm việc tại những salon lớn trên khắp cả nước.

thuc-hanh-toc-rosa

     Học nhuộm tóc không khó nếu như bạn có tinh thần học tập, biết nắm bắt cơ hội và xu hướng làm đẹp cho mái tóc ở mỗi thời điểm...thì bạn sẽ nhanh chóng nắm được các kĩ thuật điêu tuyện về pha thuốc, biết cách tư vấn khách hàng, và kinh nghiệm khi mở tiệm kinh doanh. Tất cả các yếu tố đó bạn sẽ có được khi trường lớp về nghề tóc nói chung và lớp học nhuộm tóc nói riêng sẽ là nền tảng vững chắc nhất để bạn trở thành nhà tạo mẫu tóc đáng tin cậy.

thi-tot-nghiep-nghe-toc

hoc-cat-toc-o-dong-nai

day-nghe-toc

Liên hệ học nghề:

 • Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai
 • Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
 • SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15
 • Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosa.edu.vn
 • Website: http://rosa.edu.vn/ - http://daynghebaohiemthatnghiep.com/- http://daynghebodoi.com/

----

Liên hệ mua dụng cụ nghề tóc:

Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:

Điện thoại: 0917 701 001 hoặc (08) 888 021 001

Email: hotro@dungcubepbanh.com

Website:  http://dungcunghe.com - http://dungcubepbanh.com

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 55
 • Trong ngày: 464
 • Hôm qua: 2207
 • Tổng truy cập: 53495
 • Truy cập nhiều nhất: 2477
 • Ngày nhiều nhất: 20.06.2019