Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Học pha chế ở đâu, học pha chế ở Đồng Nai

Bạn thường xuyên đi chơi với bạn bè, gia đình và bạn thích thú với những thức uống ngon tuyệt vời tại các quán cafe, các quán sinh tố hay những quầy bar của các tụ điểm vui chơi. Từ đó bạn có một niềm đam mê muốn tìm hiểu về các loại thức uống và tự tay mình pha chế ra những ly đồ uống để mời bạn bè của bạn....

Từ niềm đam mê về những thức uống nên bạn đang tìm kiếm một khóa học về pha chế, và từ niềm đam mê như vậy, bạn có từng nghĩ mình sẽ học pha chế ở đâu chưa? bạn đã biết gì về pha chế thức uống?

Vậy Pha chế là gì?

Nghề pha chế (Bartender) là chỉ những người pha chế ở quầy bar. Một bartender thường làm việc với rượu, hoa quả, chai và bình lắc. Nói là nghề pha chế, nhưng một bartender thường phải thành thục hết các loại thức uống và ngón nghề biểu diễn trước mọi người.

Giải đáp thắc mắc và nhu cầu học pha chế ở đâu hiện nay

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, nên có rất nhiều tụ điểm ăn chơi từ sang trọng tới bình bình dân cũng phát triển theo, mà cho dù ở đó như thế nào, thì thức uống là thứ không thể thiếu ở mỗi tụ điểm, Chính vì vậy, nghề pha chế cũng phát triển theo xã hội và nó dần không thể thiếu trong mỗi cuộc vui của chúng ta. Đi theo đó, nhiều trường lớp, trung tâm dạy nghề đã đưa ngành nghề pha chế vào chương trình đào tạo chính của mình, trong đó Công ty Dạy nghề Rosa là một điển hình dạy nghề pha chế ở Đồng Nai.

Tại Trường Dạy nghề Rosa hiện đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với  hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo học pha chế ở đâu cho hàng ngàn học viên tại Đồng Nai và những tỉnh lân cận cho đến những tỉnh xa xôi cũng tìm đến với Dạy nghề Rosa để tham gia khóa học pha chế.

Trong quá trình đào tạo và trải nghiệm thực tế của những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và họ cũng đang là các Bartender chuyên nghiệp đang kinh doanh các quán nước, quán bar sẽ truyền đạt cho những học viên tại đây những kinh nghiệm quý báu về thị trường pha chế thức uống ở đâu là đạt hiệu quả cao.

Học pha chế ở đâu tại Biên Hòa, Đồng Nai

Học pha chế ở đâu tại Dạy Nghề Rosa bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, các vấn đề liên quan đến nghề pha chế. Song song đào tạo kỹ năng nghề mà còn đào tạo đến việc setup quán nước, quán bar trang trí bố cục, quản lý nhân viên một cách bài bản. Đảm bảo sau khóa học bạn sẽ thành thục hết tất cả các loại thức uống thông dụng nhất hiện nay, và khi tốt nghiệp nghề pha chế tại Dạy Nghề Rosa bạn có thể tự mình mở một quán nước hoặc một quán kinh doanh thức uông chuyên nghiệp cho chính mình.

Sau khóa học pha chế tại rosa bạn sẽ đạt được những bí quyết.

Học pha chế cà phê ở đâu để có một tách cafe ngon đạt đúng chuẩn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Học pha chế sinh tố ở đâu thơm ngon và đầy bỗ dưỡng cho các chị/em.

Học pha chế nước ép ở đâu mang đầy ý nghĩa và nhiều màu sắc cho những dịp lễ hội, hay bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu

Học pha chế rượu ở đâu trong các khách sạn, nhà hàng, quán bar và các bữa tiệc.

Sau khóa học pha chế bạn sẽ biết cách trang trí một ly nước như thế nào để tạo cảm giác thích thú và đẹp mắt, và quan trong là chinh phục những khách hàng khó tính. Bên cạnh đó bạn còn biết được những cách pha chế thức uống châu âu, châu á và những món thức uống vừa đơn giản mà đầy đủ các vitamin từ trái cây thiên nhiên.

Học nghề pha chế mà không cần bằng cấp

Đến với Dạy Nghề Rosa bạn không cần bằng cấp, chúng tôi chỉ cần bạn có niềm đam mê với nghề pha chế và một chút kỹ năng nhạy bén trong cuộc sống. Còn lại sẽ do các chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn bạn. Đảm bảo bạn sẽ trở thành một người pha chế thức uống giỏi, bartender chuyên nghiệp. Đặc biệt trong quá trình học pha chế ở đâu tại dạy nghề rosa bạn sẽ được thực hành 100% trên tất cả những buổi học.

Chúng tôi đảm bảo và cam kết các bạn khi tham gia khóa học pha chế ở đâu sẽ làm được học từ cơ bản đến nâng cao.

Trong thời gian tham gia khóa học bạn sẽ được trải nghiệm và được truyền đạt những bí quyết học pha chế ở đâu mà chỉ có những giáo viên từng trãi mới có để truyền đạt lại cho bạn.

Học phí học pha chế ở đâu

Theo chương trình đào tạo học pha chế thức uống tại Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa với mức học phí là ưu đãi nhất, rẻ nhất và chất lượng tốt nhất cho khóa học pha chế chuyên nghiệp.

Mách bạn nơi học pha chế uy tín ở đâu nhất hiện nay tại địa bàn Biên Hòa, Đồng Nai. Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ rosa địa chỉ đáng tin cậy cho bạn cũng như những bạn bè muốn quan tâm.

--------------------------------------------
Liên hệ học nghề tại Pha chế thức uống - Bartender tại Biên Hòa, Đồng Nai:

 • Tel: 02518 820 369 hoặc 02513 855 777
 • Hotline: 0907 345 615 - 0944 38 6161
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Website: http://rosa.edu.vn
 • Adress: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

--------------------------------------------
Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:

 • Tel: 0917 701 001 - 0888 021 001 - 0886 887 188
 • Email: hotro@dungcubepbanh.com - dungcubepbanh@gmail.com
 • Website: http://dungcunghe.com

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 20
 • Trong ngày: 364
 • Hôm qua: 1958
 • Tổng truy cập: 51187
 • Truy cập nhiều nhất: 2477
 • Ngày nhiều nhất: 20.06.2019