Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Học viên Rosa đã sẵn sàng cho cuộc thi tay nghề trẻ quốc gia

Học viên Rosa đã sẵn sàng cho cuộc thi tay nghề trẻ quốc gia

     Sáng nay, ngày 17/5/2016 vào lúc 9h các đoàn cán bộ, giáo viên và thí sinh dự thi Tay nghề trẻ Quốc gia 2016 đã hội ngộ đầy đủ trong buổi họp mặt triển khai nội dung cuộc thi Tay nghề trẻ diễn ra vào ngày 26-27/5/2016, trong đợt thi này, Dạy nghề Rosa ra quân với 2 bạn nam học viên lớp đầu bếp và quản lý nhà hàng là Châu Vân Phi Long và Hồ Văn Quốc Tuấn.

    Ở những kì thi tay nghề trẻ trước, các thí sinh đại diện cho Rosa đã liên tiếp nhận được những giải thưởng cao từ ban tổ chức, đó cũng chính là động lực thúc đẩy nhiều thế hệ, nhiều gương mặt mới tại Rosa quyết tâm rèn luyện và học tập không ngừng cái nghề mà mình lựa chọn để được tham gia vào nhiều cuộc thi lớn của tỉnh cũng như quốc gia tổ chức.

    Nối tiếp với các đàn anh đi trước, Long và Tuấn đại diện cho Rosa tham gia cuộc thi tay nghề trẻ lần 9 năm 2016 với tinh thần giao lưu, học hỏi và quyết tâm chinh phục thử thách, hoàn thiện kĩ năng nghề nghiệp của chính mình, mang vinh quang về cho ngôi trường Rosa yêu dấu, nơi đã nuôi dưỡng niềm đam mê nghề bếp cho 2 bạn trẻ.

     Dạy nghề Rosa, nơi đào tạo những đầu bếp chuyên nghiệp qua thời gian đã đưa những học viên yêu quý của mình đi đến những con đường sự nghiệp ổn định với tay nghề vững chắc. Cuộc thi tay nghề trẻ cũng là thử thách và cơ hội va chạm với nghề để các bạn trưởng thành hơn trong nghề  đầu bếp.

    Các thí sinh đại diện cho Rosa, đại diện cho TP. Biên Hòa đã sẵn sàng tham gia hội thi tay nghề trẻ quốc gia, Rosa xin chúc tất cả các thí sinh dự thi tay nghề trẻ nói chung và hai bạn Long, Tuấn học viên Rosa nói riêng sẽ thi thật tốt!  Đừng tạo áp lực cho mình, cứ bình tĩnh tự tin dùng hết khả năng được đào tạo tại lớp thì các bạn sẽ thành công nhé! Cuộc thi tay nghề trẻ quốc gia cũng chính là cơ hội và thử thách để giúp các bạn dần chinh phục ngưỡng cửa lớn trong sự nghiệp đầu bếp của mình .Hãy cố gắng lên nhé!

Dưới đây là những hình ảnh Rosa tham gia cuộc thi tay nghề trẻ quốc gia các năm trước và giành về nhiều thành công cho trường:

Hai bạn Thành và Phúc tham gia hội thi tay nghề trẻ Quốc gia 2014

Bài dự thi của học viên Rosa năm 2014

 

    Với những tấm bằng vinh danh từ cuộc thi tay nghề trẻ quốc gia và những cuộc thi lớn khác đã có sẵn, với những kiến thức được trau dồi ngay từ khi chập chững bước vào lớp học đầu bếp tại Rosa. Nơi mà cả thầy và trò đã cố gắng dạy và học thật tốt, và ngày hôm nay, hai bạn trẻ Thành và Phúc lại tiếp tục giữ lửa yêu nghề đầu bếp với những môi trường mới. Phúc hiện đang là phó ngành hàng chế biến thực phẩm tại VINGROUP còn Thành tự mở dịch vụ kinh doanh tiệc cưới.

Bạn Hoàng Phúc luyện thi tay nghề trẻ 2014

Hiện tại bạn Phúc đã là phó ngành hàng chế biến thực phẩm tại VINGROUP

BạnThành (bên trái) hiện kinh doanh dịch vụ tiệc cưới tại Biên Hòa

 

 Tham gia cuộc thi lần này, Rosa hi vọng hai bạn Long và Tuấn sẽ mang về vinh vang cho Rosa cũng như cho TP. Biên Hòa và hơn thế nữa sau cuộc thi Tay nghề trẻ và kết thúc chặng đường học tập tại Rosa, các bạn sẽ định hướng cho mình con đường đi phía trước thật vững chãi để giữ ngọn lửa đam mê ẩm thực luôn cháy mãi trong sự nghiệp của mình nhé!

Kết quả cuộc thi tay nghề trẻ quốc gia 2016, cả 2 bạn Long và Tuấn đều đạt được giải thưởng...

      Kết thúc cuộc thi tay nghề trẻ Quốc gia 2016, tuy kết quả đạt được không như mong muốn với hai giải khuyến khích dành cho 2 bạn trẻ tài năng nghề bếp tại Rosa. Thế nhưng các bạn cũng đã cố gằng hết sức mình, dùng cả tâm, trí, lực để hoàn thành bài thi.

Long và Tuấn chia sẻ: 

      "Dù kết quả thế nào thì 2 em cũng rất vui vì lần đầu tiên được tham dự cuộc thi lớn toàn quốc như vậy, mặc khác chúng em còn rất hạnh phúc khi có thầy giáo, nghệ nhân tỉa Trần Cường Thịnh và Công ty dạy nghề Rosa luôn dõi theo từng bước chân của 2 em...."

     Cuộc thi Tay nghề trẻ quốc gia đã khép lại trong sự hồ hởi, vui tươi của tất cả mọi người và với Dạy nghề Rosa đó là cả một chặng đường nổ lực và phấn đấu trong sự nghiệp giảng dạy, hướng nghiệp cho những bước chân bao thế hệ lập nghiệp thành tài. Hi vọng sau cuộc thi, các bạn trẻ, những đầu bếp chuyên nghiệp tương lai sẽ nổ lực nhiều hơn nữa và mãi gắn bó với cái nghề mà mình đã lựa chọn nhé!

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Trong ngày: 333
  • Hôm qua: 530
  • Tổng truy cập: 1394356
  • Truy cập nhiều nhất: 89379
  • Ngày nhiều nhất: 17.10.2023