Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Hội thi ẩm thực đương đại: Kỷ lục 100 món ăn từ rau và hoa Đà Lạt

Dạy nghề Rosa chúc mừng Siêu đầu bếp Trần Ngọc Nghĩa đã cùng Hội Đầu Bếp Việt Nam hoàn thành Kỷ lục 100 món ăn từ rau - hoa tại hội thi ẩm thực đương đại Đà Lạt với món: SÚP BÍ NGÔ ĐÀ LẠT TIỀM TỔ YẾN. Sản phẩm đã đạt giải "TRÌNH BÀY ĐẸP và GIẢI 3 chung cuộc".

Hội thi ẩm thực đương đại “Kỷ lục 100 món ăn từ rau và hoa Đà Lạt” đã rộn ràng cho công tác chuẩn bị ngay từ sáng 8/4 và bắt đầu thi thố tài năng từ 12 giờ 30 phút trưa cùng ngày.

Hội thi có sự tham gia của 100 thí sinh là những đầu bếp trong tỉnh Lâm Đồng và nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Với nguồn nguyên liệu tươi ngon mang đặc trưng của Đà Lạt như atiso, xà lách, cà chua, bồ công anh, dâu tây, bơ, đông trùng hạ thảo... bàn tay tài hoa của những đầu bếp đã chế biến thành 100 món ăn cực kỳ hấp dẫn như súp Đà Lạt sắc hoa, gỏi atiso hải sản, súp nấm bồ công anh, súp hoa mimoza… 
Tại sự kiện này, Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã trao bằng xác lập lỷ lục cho Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Lâm Đồng với sự kiện "Chế biến và công diễn các món ăn từ rau, củ, quả và hoa Đà Lạt cùng lúc nhiều nhất tại Việt Nam".

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

 

 

 

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Trong ngày: 57
  • Hôm qua: 631
  • Tổng truy cập: 1419800
  • Truy cập nhiều nhất: 89379
  • Ngày nhiều nhất: 17.10.2023