Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MÓN - LẨU TỨ XUYÊN

Ẩm thực Trung Hoa từ lâu đã được coi như là một nền ẩm thực tiêu biểu của Phương Đông. Với bề dày lịch sử nơi đây đã hình thành và tích lũy được những phương pháp chế biến độc đáo đưa nền ẩm thục nơi đây thành nghệ thuật.

Tứ Xuyên mang trong mình một nền văn hóa lâu đời và cực kỳ đa dạng, trong đó văn hóa ẩm thực vốn được xem là tiêu biểu. Ẩm thực Tứ Xuyên được biết đến với sắc, hương, vị rất đa dạng... nhưng nổi bật nhất chính là vị cay mà tiêu biểu là món Lẩu Tứ Xuyên

CÁCH THỰ HIỆN

 

 

Nguyên Liệu

     Định lượng

Sườn non

0.5 kg

Tôm sú

10 con

Mực

300 gr

Cá phile

200 gr

Nghêu

0.5 kg

Rau cải Thảo

0.5 kg

Rau muống

1 kg

Rau chuối bào

0.3 kg

Cải xanh

0.5 kg

Cà chua

2 quả

Tỏi, ớt

100 gr mỗi loại

Xả

200 gr

Hành Tây. Hành lá

50 gr mỗi loại

Bún

2 kg

Thơm

Sau khi đã chuẩn bị xong nguyên liệu ta bắt đàu tiến hành chế biến món Lẩu Tứ Xuyên

Sườn non trụng sơ sau đó mang hầm với củ cải, thơm, xả cùng với 4 lít nước.

Bắc chảo dầu chờ nóng cho 1 muỗng hành, 1 muỗng tỏi, 3 muỗng gừng, 3 muỗng xã, phi vàng sau đó cho thêm 4 trái ớt và 30 gr tương cà, 30 gr tương ớt, 1 muỗng canh màu điều khi đã  xong ta cho hết phần nguyên liệu vừa làm vào nồi nước nấu Lẩu Tứ Xuyên. Cho thêm 90 gr đường phèn + đường cát, 130 gr nước mắm, 30 gr hạt nêm, 20 gr bột ngọt sau đó lọc lấy 4 lít nước.

Các nguyên liệu các loại rau, mực, cá phile, tôm sú, nghêu ta rửa sạch để ráo nước khi ăn lẩu ta cho vô ăn cùng sẽ rất ngon.


Dạy Nghề Rosa tự hào mang đến các chương trình học, trao cơ hội việc làm:

  • Học Đầu Bếp

  • Học Nấu Ăn

  • Học Làm Bánh

  • Học Pha Chế

  • Học Cắt Tóc

  • ---------------------

CÁC ƯU ĐÃI KHI ĐẾN VỚI CÁC KHÓA HỌC TẠI ROSA

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LỚN NHẤT 2019

  • KHI ĐĂNG KÝ học NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ trị giá 20.000.000 vnđ trở lên, bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP trị giá 8.000.000 vnđ
  • KHI ĐĂNG KÝ học một nghề bất kỳ trị giá 8.000.000 vnđ trở lên, bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG một nghề bất kỳ trị giá 3.000.000 vnđ
  • HOẶC nếu ĐĂNG KÝ THÊM nghề thứ 2, bạn SẼ ĐƯỢC ƯU ĐÃI 3.000.000 vnđ
  • TẤT CẢ LỚP HỌC NGẮN HẠN 12 buổi HỌC PHÍ 3.000.000 vnđ ƯU ĐÃI CÒN 1.499.000 vnđ
  • Lớp học Bếp ốc - Hải sản (6 buổi): HỌC PHÍ 999.000 vnđ
  • Các món ăn đường phố (3 buổi): HỌC PHÍ 999.000 vnđ
  • Học làm bánh Trung thu (2 buổi): HỌC PHÍ 1.500.000 vnđ

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của khóa học Đầu bếp - nấu ăn đãi tiệc - mở quán kinh doanh:

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

    

  GIÁO VIÊN   

     

    

LIÊN HỆ:

  • Tel: 02518 820 369 - 02513 855 777
  • Hotline: 0944 38 6161 - 0888 021 001
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Websitehttp://rosa.edu.vn
  • CƠ SỞ 1 Trụ sở chính (Nơi ghi danh): 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • CƠ SỞ 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng - Thanh Bình - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • CƠ SỞ 3: E32 & E33, D7, KDC Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • CƠ SỞ 4: KP 5, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 15
  • Trong ngày: 316
  • Hôm qua: 1332
  • Tổng truy cập: 274100
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019