Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Mì cay - Ẩm thực Hàn Quốc

Mì cay – Hiện đại vị truyền thống

Là một quốc gia có khí hậu ôn đới. Nên người dân Hàn Quốc luôn có những món ăn vừa ấm bụng, vừa ngon và vừa đặc sắc. Trong văn hóa ẩm thực của “Xứ sở Kimchi” các món ăn luôn có một thành phần dinh dưỡng và luôn có một bản sắc riêng và khẩu phần dinh dưỡng của từng món ăn. Vì quanh năm đất nước Hàn Quốc luôn se lạnh, nên những món ăn vừa ấm vừa cay như Mì cay Hàn Quốc luôn được ưa chuộng ở những quán ăn hay tại gia đình.

hoc-lam-mi-cay-han-quoc

Không biết từ bao giờ, những món ăn Hàn Quốc lại trở thành một “thương hiệu”, một xu hướng ẩm thực hấp dẫn thực khách khắp năm châu. Sự đặc biệt của từng món ăn Hàn Quốc là cách trình bày, nguyên liệu chế biến và hương vị ngon miệng . Đặc biệt nhất trong những món ăn thường ngày của người dân Hàn Quốc là món Mì cay Hàn Quốc.

Mì cay Hàn Quốc là món ăn Hàn Quốc được dựa theo nguyên liệu và cách làm của món Lẩu Kimchi. Trong thời buổi hiện đại Mì Cay đã trở nên phổ biến trong bữa ăn cũng như mọi người muốn thay đổi khẩu vị nhưng vẫn ấm bụng, ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng của người dân Hàn Quốc. Mì Cay Hàn Quốc là món ăn nổi tiếng được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó món ăn này đã tạo nên một “cơn sốt” trong giới trẻ Việt Nam.

hoc-lam-mi-cay-han-quoc

Nguyên liệu chính của món Mì cay Hàn Quốc là mì tươi Hàn Quốc, kimchi nấu chung với các loại hải sản hay thịt bò. Gia vị giúp cho món Mì cay Hàn Quốc  thêm đặc trưng đó là các loại ớt bột của Hàn Quốc, với vị cay kích thích vị giác của người thưởng thức, hương thơm của hải sản, thịt bò ,vị chua cay của Kimchi được nấu sôi chung với mì. Tạo nên một hương vị lạ miệng, ngon và kích thích vị giác của mọi người, nhất là các bạn trẻ.

hoc-lam-mi-cay-han-quoc

Tháng 9 này, tại Công ty Dạy nghề Ẩm thực và thẩm mỹ Rosa có lớp học ngắn hạn với chủ đề là các món ăn Hàn - Nhật  và đặc biệt trong khóa học có dạy cách làm Mì cay theo phong cách Hàn Quốc. Khóa học nhằm hướng đến các bạn trẻ và những bạn có niềm đam mê muốn tìm hiểu văn hóa ẩm thực của hai quốc gia có nền ẩm thực đa dạng là Hàn và Nhật. Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để đăng kí và học những món ăn từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Các kỹ năng bạn sẽ được hướng dẫn khi đến với lớp học Mì cay Hàn Quốc

 • Chọn nguyên liệu
 • Cách sơ chế
 • Cách làm Mì cay Hàn Quốc
 • Cách trình bày sản phẩm
 • Tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc.

hoc-lam-mi-cay-han-quoc

hoc-lam-mi-cay-han-quoc

hoc-lam-mi-cay-han-quoc

* Liên hệ học nghề tại Biên Hòa, Đồng Nai:
Tel: 02518 820 369 hoặc 02513 855 777
Hotline: 0907 345 615 - 0944 38 6161
Email: congtyrosa@gmail.com
Website: http://rosa.edu.vn
Adress: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 42
 • Trong ngày: 741
 • Hôm qua: 1777
 • Tổng truy cập: 33008
 • Truy cập nhiều nhất: 2139
 • Ngày nhiều nhất: 31.05.2019