Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

NGÀY HỘI "THANH NIÊN ĐỒNG NAI VỚI VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM"!!!

NGÀY HỘI "THANH NIÊN ĐỒNG NAI VỚI VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM"

 

hội thi

- Sáng 30-6, tại Khu du lịch Bửu Long đã diễn ra Ngày hội “Thanh niên Đồng Nai với văn hóa các dân tộc Việt Nam”. Đây là lần đầu tiên Tỉnh đoàn tổ chức sự kiện văn hóa này.

hội thi


- Tại ngày hội, ban tổ chức đã tuyên dương 20 thanh niên tiêu biểu trong các dân tộc anh em năm 2017. Ngoài ra, các thanh niên tham gia ngày hội còn được hòa mình vào các trò chơi có thưởng, thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm gia đình Việt”, trình diễn thời trang các dân tộc Việt Nam và các nước trong khu vực ASEAN.

hội thi


- Trong phần Hội thi "Mâm cơm gia đình Việt" diễn ra tại nhà hàng Du Long, đại diện phía Dạy nghề Rosa có sự góp mặt của Chuyên gia Ẩm thực Nguyễn Duy Khương với vai trò là giám khảo của phần thi nấu ăn. 

hội thi


- Buổi thi diễn ra sôi động với sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ, các thanh niên điển hình tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Các đơn vị tham gia Hội thi Ẩm thực "Mâm cơm gia đình Việt" đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình với cách bày trí đẹp mắt và hương vị đậm đà bản sắc dân tộc và nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo!

hội thi


- Qua ngày Hội, chúng ta có thể thấy sức trẻ Đồng Nai thật tuyệt vời. Hãy cố gắng phát huy tinh thần năng động, đầy nhiệt huyết, phát huy truyền thống và giữ gìn những nét đẹp văn hóa của các dân tộc cũng như tình đoàn kết giữa các dân tộc anh em trải dài trên đất nước hình chữ S này, vì một nước Việt Nam giàu mạnh các bạn nhé!!!

hội thi

hội thi

hội thi

hội thi

hội thi

hội thi

hội thi

hội thi

hội thi

hội thi

 

 

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 12
  • Trong ngày: 669
  • Hôm qua: 2095
  • Tổng truy cập: 381136
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019