Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Nghề bánh Á Âu cuốn hút nhiều bạn trẻ theo học

 Nghề bánh Á Âu cuốn hút nhiều bạn trẻ theo học

hinh-khai-giang/banh-a-au

     Xã hội càng tiến bộ nhu cầu ăn uống của con người cũng đòi hỏi nâng cao hơn và một chiếc bánh ngon chưa đủ đã vừa miệng khách mà nó còn đòi hỏi ở vẻ đẹp bên ngoài đó là sự tinh tế, hài hòa bên ngoài chiếc bánh đó. Chính vì lẽ đó mà công việc của người làm bánh cũng trở nên trách nhiệm hơn với nghề mới có thể chinh phục được vị giác và thị hiếu thẩm mỹ của mọi người.

hoc-lam-banh-trung-thu-o-dau-uy-tin

     Có người thường hay ví von người thợ làm bánh cũng giống như người nghệ sĩ đa tài sáng tạo ra những đứa con vật chất nhưng cũng đầy nghệ thuật thu hút thị hiếu của mọi người và đánh thức vị giác của người dùng. Vì vậy nghề làm bánh, đặc biệt là bánh Á - Âu đang dần trở thành nghề hot được đông đảo mọi người tìm đến đặc biệt là giới trẻ.

     Ngày nay, tiệm bánh mở ra trên thị trường là vô số kể nhưng để khẳng định thương hiệu thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì vậy để đứng vững với nghề làm bánh Á Âu đòi hỏi bạn cần có nhiều yếu tố kỹ thuật, sự tỉ mỉ, sáng tạo và đặc biệt phải có tâm với nghề…

banh-a-au

kinh-nghiem-mo-cua-hang-banh-ngot

    Vậy riêng bạn yêu thích nghề làm bánh Á-Âu, bạn là một người cẩn thận, siêng năng? Và giờ bạn còn thiếu yếu tố cần đó là quy trình làm bánh từ cơ bản đến nâng cao? Bạn cần nắm được các định lượng, công thức trong nghề…? Bạn đang phân vân học nghề bánh Á- Âu ở đâu Đồng Nai là uy tín và có thể bao ra nghề để bạn thực hiện đam mê ấy.?

     Vậy thì Học nghề bánh Á Âu tại Dạy nghề Rosa Đồng Nai chính là nơi mà bạn cần đến để học tập bởi đây là trung tâm đào tạo nghề bánh Á-Âu uy tín hàng đầu tại Biên Hòa và đã có không ít người thành công với nghề làm bánh khi đến với Rosa.

hoc-thuc-hanh-banh

lop-hoc-banh-viet-a-au

hoc-vien-thuc-hanh-lam-banh

banh-bong-lan-pho-mai-tach-trongbanh-bong-lan-trung-muoi-cha-bong

banh-bong-lan/banh-bong-lan-phu-siRoseCupcakes

banh-bao-kim-sa-Liu-Sha-BaoBanh-bao-nuong

lop-hoc-rau-cau-noihoc-lam-banh-a-au

banh-trung-thu

      Môi trường học nghề bánh Á Âu tại Rosa thì bạn cứ yên tâm với nhiều năm đào tạo học viên làm bánh thì đa số ra trường đã có tiệm bánh riêng hoặc làm thợ chính cho một số tiệm bánh lớn không chỉ ở Biên Hòa mà ở nhiều tỉnh khác kể cả nước ngoài. Chương trình học nghề bánh Á ÂU tại Rosa đảm bảo bạn sẽ hài lòng bởi học viên không chỉ học được hầu hết các loại bánh Việt mà những bánh Âu cũng có thể thực hiện được một cách hoàn hảo.

     Với những công thức, định lượng chuẩn xác nhất cho bạn thực hành tại chỗ tạo cho bạn sự nhạy bén trong nghề bánh Á Âu. Rosa luôn sáng tạo ra nhiều loại bánh mới lạ để đưa vào chương trình học đáp ứng nhu cầu ăn uống của thị trường hiện nay.

hoc-banh-a-au-rosa

hoc-banh-trung-thu

hoc-banh-my-rosa

     Khi theo học nghề bánh tại Rosa, học viên sẽ được giáo viên là những vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ hướng dẫn tận tình ,chia sẻ những bài học nghề thực tế nhất. Bên cạnh đó bạn còn được tư vấn mở tiệm kinh doanh thu lợi nhuận cao nhất từ nghề làm bánh.

     Lớp học thân thiện, giáo viên vui vẻ nhiệt tình, trang thiết bị nghề bánh được hỗ trợ tối đa. Đảm bảo học viên có thể hành nghề khi ra trường bởi trong quá trình học Rosa luôn chú trọng thực hành 100% để bạn có thế tự tay mình tạo nên những chiếc bánh theo ý thích dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên.

hoc-lam-banh-bong-lan

hoc-lam-banh-viet-a-au

     Kết thúc khóa học với tấm chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp cùng những kinh nghiệm thực hành mỗi buổi trên lớp sẽ là nền tảng vững chắc nhất để bạn bước vào nghề thành công.

     Vậy bạn còn do dự gì nữa, hãy nhanh chân liên hệ Công ty dạy nghề Ẩm thực và thẩm mỹ Rosa Đồng Nai để được tư vấn và học tập.

Liên hệ học nghề:

 • Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai
 • Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
 • SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15
 • Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosa.edu.vn
 • Website: http://rosa.edu.vn/ - http://daynghebaohiemthatnghiep.com/- http://daynghebodoi.com/

----

Liên hệ mua dụng cụ nghề tóc:

Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:

Điện thoại: 0917 701 001 hoặc (08) 888 021 001

Email: hotro@dungcubepbanh.com

Website:  http://dungcunghe.com - http://dungcubepbanh.com

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 67
 • Trong ngày: 431
 • Hôm qua: 1958
 • Tổng truy cập: 51254
 • Truy cập nhiều nhất: 2477
 • Ngày nhiều nhất: 20.06.2019