Tấm gương thành công kỳ 13 - Từ bỏ công việc quản lý Adidas về mở tiệm Spa ở Biên Hòa

Video Đài truyền hình Đồng Nai phỏng vấn chị Kim Tuyến

Sau 15 năm thành lập và phát triển đến nay, Dạy nghề Rosa luôn tự hào khẳng định về chất lượng giảng dạy, sự uy tín được khách hàng gần xa yêu mến và đặt niềm tin. Cùng với cơ sở vật chất tốt, chính sách đào tạo nghề đa dạng đối tượng: bộ đội xuất ngũ, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Đã có rất nhiều học viên không ngại những khó khăn ban đầu và bước đến thành công sau khi được đào tạo nghề chuyên nghiệp từ Dạy nghề Rosa. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ nghị lực bản thân, với tinh thần thép - không đầu hàng trước số phận, không e ngại khó khăn mà luôn tiến về tương lai phía trước.

Chị Kim Tuyến tại kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa

Ở bài viết này, Rosa muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn một tấm gương thành công: Chị Huỳnh Thị Kim Tuyến - Chủ Span Kim Tuyến (P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai - Đường KTX Đại Học Đồng Nai)

Từng là một quản lý khâu kinh doanh - marketing của nhãn hiệu giầy Adidas nổi tiếng, nhưng chị lại quyết định ngưng công việc của mình tại công ty và theo đuổi đam mê từ lâu là mở một tiệm Spa. Sau khi ngưng công việc tại Adidas, anh Kim Tuyến đã tận dụng việc Đảng và Nhà Nước tạo điều kiện học nghề cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp và anh đã tìm đến Rosa, nơi mà hỗ trợ 100% tiền học phí cho người là đối tượng này (người học tự do phải đóng tiền từ 12.000.000đ đến 27.000.000đ).

Video Báo Đồng Nai (baodongnai.com.vn) phỏng vấn chị Kim Tuyến

Chị Kim Tuyến đã đăng ký khóa học nghề Kỹ Thuật Thẩm Mỹ (trong đó bao gồm các nghề: cắt uốn tạo mẫu tóc, trang trí móng và trang điểm) tại Dạy nghề Rosa. Và chị đã được các giảng viên là chuyên gia nail, trang điểm ở đây hướng dẫn thực hành chi tiết từng bước cụ thể để cho ra đời từng loại sản phẩm thẩm mỹ đẹp và chất lượng. Hài lòng với thành quả mình đã học, chị Kim Tuyến bắt tay vào mở một tiệm Spa ở ngay trung tâm thành phố Biên Hòa để vừa ổn định thu nhập và học thêm nâng cao tay nghề

Chị cũng tâm sự rằng: Mình đã đam mê lâu, nhưng chưa có điều kiện mở tiệm Spa, nhưng sau khi nhà nước hỗ trợ học nghề miễn phí thì mình có tận dụng và mở tiệm luôn. Khi chưa đi học, mình có suy nghĩ là Bảo Hiểm Thất Nghiệp họ có dạy khác với những người đóng tiền không ta? Nhưng khi mình đi học rồi thì mình thấy họ dạy như nhau, giáo viên nhiệt tình hướng dẫn cho tất cả mọi người như nhau

Anh Kim Tuyến cho biết rằng lựa chọn Dạy nghề Rosa để học nghề Kỹ Thuật Thẩm Mỹ là một quyết định đúng đắn nhất của mình. Chị gởi lời cảm ơn đến Dạy nghề Rosa cũng như giáo viên đã hướng dẫn rất nhiệt tình và dạy rất tâm huyết!

Dạy nghề Rosa tin rằng các bạn cũng sẽ chọn cho mình một nghề nghiệp yêu thích và phù hợp, một con đường đi sáng suốt để theo đuổi niềm đam mê và thực hiện ước mơ của mình. Hãy để Dạy nghề Rosa nâng niu hạnh phúc trong tương lai của bạn!

• Đây là thông tin trang facebook để các bạn có thể ghé tiệm Span Kim Tuyến để làm đẹp nhé: Spam Kim Tuyến, Đường Ngô Tử Hạ, P. Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai (Đường Ký Túc Xá Đại Học Đồng Nai)
  • Hotline: 090 8915 800

LIÊN HỆ HỌC NGHỀ KỸ THUẬT ẨM THỰC

• Tel: 02518 820 369 - 0944 38 6161
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
  • CƠ SỞ 1 (Nơi ghi danh): 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • CƠ SỞ 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng - Thanh Bình - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • CƠ SỞ 3: Đường 518, KP 5, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.