Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tấm gương thành công Kỳ 3 - Trần Trung Thành

TRẦN TRUNG THÀNH - Tốt nghiệp khóa Đầu bếp và quản lý nhà hàng K61/2014

Từng là Bộ đội tham gia Nghĩa vụ quân sự đóng quân tại Tiểu đoàn 5 - Trung đoàn 88 - Sư đoàn 302 - Quân khu 7 - Long Giao - Cẩm Mỹ - Đồng Nai. Với niềm đam mê yêu thích nấu ăn, mong muốn đem đến cho mọi người những món ăn ngon và trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Anh Thành trong cuộc thi tốt nghiệp Đầu bếp tại Rosa

Sau khi xuất ngũ, Thành cùng người thân đã đến đăng ký khóa học Đầu bếp Chuyên Nghiệp và Quản lý Nhà hàng. Trong năm 2013, khi vừa kết thúc khóa học, Thành đã đăng ký tham gia và đạt giải nhì cuộc thi Tay nghề trẻ tại Đồng Nai và hiện tại anh đang là một Đầu bếp chuyên nhận dịch vụ nấu tiệc rất thành công.

Anh Thành với món Xôi chiên phồng của mình

Mơ ước trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp giờ đây gần như trở thành hiện thực khi Thành được tham gia các cuộc thi lớn để khẳng định được kỹ thuật của mình. Khi nói về Công ty Rosa, Thành tâm sự “Khi mới đến học có rất nhiều điều không biết nhưng nhờ sự hướng dẫn đầy nhiệt tình, tỷ mỉ đến từng chi tiết, giảng giải dễ hiểu của các giáo viên giúp Thành dần dần tiến bộ nhiều hơn về kiến thức cũng như kỹ thuật.

Tập thể lớp Đầu bếp chuyên nghiệp (Anh Thành cuối cùng bên phải)

Các thực đơn luôn được bổ sung thay đổi hợp với xu hướng ngày càng hiện đại và đi lên của Đất nước, giúp Thành nâng cao tay nghề của mình hơn cũng như luôn được bổ sung kiến thức cho mình. Ngoài ra, Rosa còn giúp cho người thân của Thành có thể học nghề mà mình yêu thích. Đến với Công ty dạy nghề Rosa là quyết định đúng đắn nhất của Thành và Thành mong rằng các bạn cũng như Thành, hãy chọn cho mình một nghề nghiệp phù hợp, một con đường đi sáng suốt để theo đuổi niềm đam mê và thực hiện ước mơ của mình”.

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 59
  • Trong ngày: 500
  • Hôm qua: 2207
  • Tổng truy cập: 53531
  • Truy cập nhiều nhất: 2477
  • Ngày nhiều nhất: 20.06.2019