Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tấm gương thành công Kỳ 9 - Nguyễn Thị Thanh

Từ khi thành lập đến nay, Dạy nghề Rosa đã đào tạo rất nhiều học viên thuộc nhiều đối tượng như: Bộ đội xuất ngũ, những người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay là những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Và đã có rất nhiều học viên đã đạt được thành công từ nghề mà Rosa đào tạo. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ nghị lực, tinh thần không cam chịu thất bại, không bị khó khăn làm cho khuất phục.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với quý vị và các bạn chị chị Nguyễn Thị Thanh (sinh năm 1981), theo học khó a Cắt tóc nữ chuyên nghiệp tại Công ty Dạy nghề ẩm thực & thẩm mỹ Rosa thuộc diện miễn phí 100% học phí người hưởng Bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp.

 

Chị là người đam mê tìm tòi, thích sáng tạo ra hững cái mới. Vì vậy chị luôn tìm tới những công việc có tính chất sáng tạo, sau nhiều thời gian 14 năm đi làm công nhân, chị đã quyết định thôi việc và hưởng bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp của chính phủ. Với một người thích làm việc khó chịu khi nhàn rỗi, sau khi thôi việc, chị liền tìm cho mình một cơ sở dạy cắt uốn tóc chuyên nghiệp hoặc một trường dạy cắt tóc nữ chuyên nghiệp nào đó. Sau thời gian tìm kiếm, chị quyết định sử dụng số tiền trợ cấp theo học nghề Cắt uốc tóc chuyên nghiệp tại Công ty Dạy nghề ẩm thực & thẩm mỹ Rosa.

Vốn đã mang tâm huyết trong người và sẵn ngôi nhà chị tuy là hẻm nhưng cũng là mặt tiền, mặt bằng nếu không kinh doanh thì rất uổng phí. Tuy rất bận với việc chăm sóc 2 con và gia đình, vì chị cũng là lao động chính, nhưng vẫn sắp xếp được thời gian để theo học hết khóa Cắt uốn tóc chuyên nghiệp tại Rosa. Sau khi tốt nghiệp, chị đã vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm đã học được để mở cho mình một tiệm tóc riêng tại nhà.

Ban đầu, chị mở tiệm cũng có chút khó khăn vì chưa được ai biết đến nhiều. Sau một thời gian hoạt động, người nói người, miệng truyền miệng, tiệm của chị ngày càng đông khách, vừa ổn định được phần thu nhập và cũng vừa có thời gian chăm sóc gia đình.

 

 

Hiện nay, Tiệm tóc THANH NGUYỄN của chị rất rất thành công, đông khách, phục vụ chục lượt khách mỗi ngày. Mọi người phản hồi rất hài lòng về dịch vụ tại tiệm của chị.

Vừa rồi, truyền hình VTV đã chọn tiệm của chị để quay phim về chương trình khởi nghiệp thành công của những người học nghề miễn phí 100% học phí theo chế độ bảo hiểm thất nghiệp

  

 

Tiệm tóc THANH NGUYỄN: Số 14 / 3 Phương Tam Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Sau lưng UBND Phường Tam Hòa, gần cổng chào thành phố). Các bạn có nhu cầu về làm tóc hãy giành chúc thời gian rãnh để ghé qua ủng hộ tiệm nhé!

--------------------------------------------
Liên hệ học nghề miễn 100% học phí cho người hưởng bảo hiểm thất nghiệp:

 • Tel: 02518 820 369 hoặc 02513 855 777
 • Hotline: 0907 345 615 - 0944 38 6161
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Website: http://rosa.edu.vn
 • Adress: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 28
 • Trong ngày: 372
 • Hôm qua: 1958
 • Tổng truy cập: 51195
 • Truy cập nhiều nhất: 2477
 • Ngày nhiều nhất: 20.06.2019