Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Thịt xá xíu - xíu mại viên

Bánh mì Việt Nam đang càng ngày khẳng định mình trên bản đồ ẩm thực thế giới, với hương vị thơm ngon của bột mì, lớp vỏ giòn tan bên ngoài cùng với ruột mềm bên trong đã làm cho bánh mì Việt Nam khẳng định mình là món ăn dân dã tại Việt Nam và cũng làm cho bạn bè bốn phương phải tấm tắc khen ngợi. 

banh-mi-viet-nam

Sự nổi tiếng của bánh mì Việt Nam không những nhờ vào loại bột mì theo phong cách Việt Nam, mà còn nhờ vào một phần rất quan trọng của các loại nhân đặc biệt được kẹp bên trong một ổ bánh mì. Được ưa chuộng và ngon miệng nhất là hai loại nhân thịt xá xíu và xíu mại viên.

nhan-banh-mi-xa-xiu-xiu-mai

Thịt xá xíu có hương vị thơm mềm của thịt heo nạc, được ướp với các loại gia vị rồi đem đi nướng. Thịt xá xíu rất được ưa dùng khi ăn chung với bánh mì, ngoài ra còn có thể ăn kèm với cơm trắng. Các xớ thịt được nướng thơm lừng kết hợp với nước sốt được làm đúng chuẩn vị, chắc hẳn đây là loại nhân mà khi thưởng thức bánh mì ai cũng muốn kẹp vào. 

nhan-banh-mi-xa-xiu-xiu-mai

Những viên xíu mại được làm từ thịt heo kết hợp với nước sốt cà chua nấu chung với nhau tạo nên một màu sắc rực rỡ, bắt mắt nhưng cũng không kém phần ngon miệng bởi vị thơm của nước sốt cà chua, những viên xíu mại mềm từ trong ra ngoài đã làm cho xíu mại viên trở thành một loại nhân đặc sắc kết hợp cùng với bánh mì Việt Nam.

nhan-banh-mi-xa-xiu-xiu-mai

Các bạn có thể tham khảo khóa học tại đây : BÁNH MÌ KẸP THỊT VIỆT NAM - VIETNAMESE SANWICH

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 71
  • Trong ngày: 550
  • Hôm qua: 1590
  • Tổng truy cập: 38869
  • Truy cập nhiều nhất: 2139
  • Ngày nhiều nhất: 31.05.2019