Tin ẩm thực

Tin ẩm thực

Tin ẩm thực

Kỳ thi tốt nghiệp ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

Vừa qua, ngày 10-10-2019 Rosa đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Đầu Bếp Chuyên Nghiệp tại Sàn GDVL tỉnh Đồng Nai.

Thực hành làm bánh Papparoti đơn giản.

Cùng Dạy nghề Rosa thực hành cách làm bánh Papproti ngon như ngoài tiệm. Cách làm đơn giản, phù hợp với những bạn mới học làm bánh.

Chuyên đề lớp bánh - Bánh Trung thu dẻo nhân sữa dừa - 08/10/2019.

Bánh dẻo là loại bánh Trung thu truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp lễ này. Hãy tham khảo cách làm bánh Trung thu dẻo thơm ngon tại Dạy Nghề Rosa với nguyên liệu và công thức chế biến cực đơn giản.

Gà nướng Bản Đôn - Xôi Than Tổ Ong

Lớp học Đầu bếp Chuyên nghiệp sáng nay!!! Gà nướng Bản Đôn - Xôi Gấc  

Chúc mừng đội tuyển Việt Nam giành huy chương vàng tại Culinaire Malaysia 2019!

Sau 3 ngày thi căng thẳng, đội tuyển Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích cao trong cuộc thi: 8 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 8 huy chương đồng! Dạy Nghề Rosa xin chúc mừng thầy Cường Thịnh cùng đội tuyển Việt Nam!!!

CHUYÊN ĐỀ HỌC NẤU CÁC LOẠI CHÈ VIỆT

Chè từ lâu đã là một món ăn quen thuộc với người Việt Nam, chè xuất hiện mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống có lúc được dùng như món ăn chơi, lúc lại được dùng để làm lễ cúng ông bà tổ tiên vào các dịp lễ như thôi nôi, đầy tháng, đám cưới, đám giỗ...Tùy từng mục đích mà chúng ta có những nguyên liệu nấu những món chè khác nhau nhưng nhìn chung chè vẫn mang hương vị rất đặc trưng là vị ngọt và béo.

Đào tạo Cách làm Bánh Trung Thu cho Công ty Thế Giới Nhà

Tết Trung Thu (Rằm Tháng 8 Âm Lịch) là tết trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he,... và được ăn bánh nướng - bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thỏa thích.

CÁCH LÀM - GÀ HẦM SỐT BÀO NGƯ

Chỉ một vài biến tấu nhỏ với thịt gà và nấm bào ngư là chúng ta đã có món Gà hầm sốt bào ngư ngọt mát mà bổ dưỡng rồi. Cùng chế biến món này với Dạy Nghề ROSA nhé.

THI TỐT NGHIỆP LỚP ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP KHÓA 171

Quá trình thi diễn ra tốt đẹp với sự chuyên nghiệp của các giáo viên và học viên. Các bạn học viên đã nắm bắt rất tốt các kiến thức được học từ các giáo viên là các chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp chuyên nghiệp.
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 33
  • Trong ngày: 349
  • Hôm qua: 1332
  • Tổng truy cập: 274133
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019