Tin Nghề Thẩm Mỹ

Tin Nghề Thẩm Mỹ

Tin Nghề  Thẩm Mỹ

NGHỀ CẮT UỐN TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Những khó khăn khi đến với nghề tóc của các bạn hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn giải quyết nhé! Rosa liên tục khai giảng các lớp tóc từ cơ bản đến nâng cao cũng như các lớp chuyên đề để đáp ứng nhu cầu về thời gian và học phí khi bạn đến với khóa học cắt uốn tóc. 

Học Nghề Tóc Trong Bao Lâu - Học Ở Đâu Uy Tín Tại Biên Hòa - Đồng Nai

Cắt uốn tóc là một nghề không khó lắm, không cần trình độ học vấn cao, chỉ cần đôi bàn tay khéo léo cộng với sự chịu khó và tỉ mỉ.

Hướng Dẫn Cắm Hoa Kiểu Trăng Khuyết Kết Hợp Đơn Giản

Cắm hoa kiểu trăng khuyết không khó như mọi người nghĩ. Hơn nữa chỉ cần kết hợp bất cứ loại hoa nào mình thích. Với mẫu cắm hôm nay là kiểu trăng khuyết kết hợp với chữ S, cả nhà cùng xem thử 1 mẫu của Dạy nghề Rosa nhé!

Kỹ thuật duỗi tóc - Tạo mẫu tóc.

Một mái tóc thẳng mượt tự nhiên luôn là điều ao ước của rất nhiều cô gái. Là một nhà tạo mẫu tóc chắc chắn bạn phải rất am hiểu phương pháp duỗi tóc và tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho mọi cô gái.

Trang điểm kiếm tiền triệu mỗi ngày - bạn có tin?

Nên hay không nên theo nghề trang điểm thì các bạn hãy cùng tôi xem xét một số vấn đề mấu chốt rồi cùng đưa ra quyết định nhé.  

Nghề Nail Art - Trang trí móng, nghề của mọi lứa tuổi.

Cái hay của việc học nghề Nail là trẻ học được mà hết trẻ rồi vẫn học tốt, trí thức học được mà người lao động bình dân cũng học ngon lành, ai học xong cũng có thể tự làm. Người thì học xong tự làm cho mình và người thân, người thì học xong xin vào tiệm Nail làm ngay được mà lương dễ bị cao hơn cả lương văn phòng.


Học cắm hoa nghệ thuật - kinh doanh shop hoa.

Bạn là một người truyền thống hay một người theo xu hướng hiện đại? Bạn muốn không gian sống của mình luôn thật hoàn hảo, lung linh, đơn giản là một không gian ấm cúng, gần gũi… hay bạn đang có ý định kinh doanh cửa hàng hoa cho riêng mình.  

Một buổi thực hành Tóc tại Dạy nghề Rosa.

Cắt uốn - tóc là một nghề không khó lắm, không cần trình độ học vấn cao, chỉ cần đôi bàn tay khéo léo cộng với sự chịu khó và tỉ mỉ.
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 5
  • Trong ngày: 13
  • Hôm qua: 1359
  • Tổng truy cập: 633883
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019