Tin thẩm mỹ

Tin thẩm mỹ

Tin thẩm mỹ

Kỹ thuật duỗi tóc - Tạo mẫu tóc.

Một mái tóc thẳng mượt tự nhiên luôn là điều ao ước của rất nhiều cô gái. Là một nhà tạo mẫu tóc chắc chắn bạn phải rất am hiểu phương pháp duỗi tóc và tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho mọi cô gái.

Trang điểm kiếm tiền triệu mỗi ngày - bạn có tin?

Nên hay không nên theo nghề trang điểm thì các bạn hãy cùng tôi xem xét một số vấn đề mấu chốt rồi cùng đưa ra quyết định nhé.  

Nghề Nail Art - Trang trí móng, nghề của mọi lứa tuổi.

Cái hay của việc học nghề Nail là trẻ học được mà hết trẻ rồi vẫn học tốt, trí thức học được mà người lao động bình dân cũng học ngon lành, ai học xong cũng có thể tự làm. Người thì học xong tự làm cho mình và người thân, người thì học xong xin vào tiệm Nail làm ngay được mà lương dễ bị cao hơn cả lương văn phòng.


Học cắm hoa nghệ thuật - kinh doanh shop hoa.

Bạn là một người truyền thống hay một người theo xu hướng hiện đại? Bạn muốn không gian sống của mình luôn thật hoàn hảo, lung linh, đơn giản là một không gian ấm cúng, gần gũi… hay bạn đang có ý định kinh doanh cửa hàng hoa cho riêng mình.  

Một buổi thực hành Tóc tại Dạy nghề Rosa.

Cắt uốn - tóc là một nghề không khó lắm, không cần trình độ học vấn cao, chỉ cần đôi bàn tay khéo léo cộng với sự chịu khó và tỉ mỉ.

Trang điểm chuyên nghiệp - Trang điểm cá nhân tại sao không?

Ngày nay, ngành nghề trang điểm được coi là mảnh đất đầy màu mỡ và tiềm năng, luôn đứng vị trí số 1 trong lựa chọn học nghề thẩm mỹ, công việc nhẹ nhàng và đầy tiềm năng phát triển, học trang điểm chưa bao giờ phổ biến như hiện nay.

Thực hành cắm lẵng hoa hồng - 05/10/2019

Hôm nay ngày 05/10/2019, các bạn học viên lớp Cắm Hoa Nghệ Thuật của Rosa đã thực hành làm ra lẵng hoa hồng phấn với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên tại Rosa.

Thực hành vẽ móng cơ bản - 04/10/2019

Vừa qua, ngày 04/10/2019, các bạn học của lớp Trang Trí Móng Chuyên Nghiệp tại Rosa đã có buổi thực hành đầu tiên của tháng mới. Với những mẫu nail cơ bản tuyệt đẹp
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 5
  • Trong ngày: 101
  • Hôm qua: 1457
  • Tổng truy cập: 272552
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019