Tin thẩm mỹ

Tin thẩm mỹ

Tin thẩm mỹ

Thực hành cắm lẵng hoa hồng - 05/10/2019

Hôm nay ngày 05/10/2019, các bạn học viên lớp Cắm Hoa Nghệ Thuật của Rosa đã thực hành làm ra lẵng hoa hồng phấn với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên tại Rosa.

Thực hành vẽ móng cơ bản - 04/10/2019

Vừa qua, ngày 04/10/2019, các bạn học của lớp Trang Trí Móng Chuyên Nghiệp tại Rosa đã có buổi thực hành đầu tiên của tháng mới. Với những mẫu nail cơ bản tuyệt đẹp

THI TỐT NGHIỆP KHÓA CĂT UỐN TÓC CHUYÊN NGHIỆP K101

Sau một thời gian học tập và được thực hành tay nghề ngày 12- 08- 2019 Dạy Nghề ROSA đã tổ chức cho các bạn học viên thi tốt nghiệp thực hành tay nghề. Với đôi tay khéo léo và khả năng sáng tạo tốt các bạn đã hòan thành khá tốt phần thi của mình. Sau phần thi các học viên được nghe đánh giá của các chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp những ưu điểm cần phát huy và những khuyết điểm cần khắc phục. Ngày thi diễn ra tốt đẹp. 

TRANH NAIL - NGHỆ THUẬT TRÊN NHỮNG ĐÔI BÀN TAY

Nghề nail hiện nay đang trở thành một nghề có thu nhập tương đối cao, khách hàng có thể trả cho bạn từ vài trăm thậm chí đến vài triệu đồng nếu bạn làm cho họ một bộ móng đẹp đáp ứng được nhu cầu của họ. Và có thể nói với cuộc sống hiện nay nhu cầu làm đẹp rất được quan tâm thì nghề nail là một nghề không bao giờ lỗi thời.

BÚT CHẤM Đá là gì?

Bút Chấm Đá là một dụng cụ trong bộ trang trí móng được sử dụng phổ biến trong việc Chấm và lấy đá trang trí trên móng cho những người mới học cũng như chuyên nghiệp trong các tiệm nail.

Móng tay giả là gì? Cách sử dụng và bảo quản bút như thế nào?

Móng tay giả là một dụng cụ trong bộ thực hành vẽ trang trí hoăc làm móng, được sử dụng phổ biến trong việc làm trụ đỡ móng giả, thay thế cho móng thật giúp cho người học làm quen dần dần với việc làm trên móng tay thật khi muốn thực hành làm phom móng Gel, phom móng đắp bột, vẽ trang trí.

Dạy làm món VỊT GIẢ CẦY tuy lạ mà quen !!

Món vịt giả cầy đậm đà kết hợp với vị thơm của riềng, vị chua nhẹ của mẻ, nồng nàn của mắm tôm... sẽ khiếnthỏa mản vị giác của mình ! Với món vịt giả cầy thì những miếng thịt vịt chín mềm hòa với vị nồng ấm của các loại gia vị như là riềng, gừng tạo nên một món ăn đặc sắc vô cùng ngon miệng

KHAI GIẢNG KỸ THUẬT XĂM PHUN THẨM MỸ

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề HOT hiện nay và đang đem đến cho nhiều người về một giấc mơ có thể đổi đời. Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ không ngừng gia tăng mỗi ngày, nắm bắt được nhu cầu đó bạn hãy học ngay một khóa học tại Rosa.

HỌC NGHỀ THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC tại Biên Hòa - Đồng Nai

Theo đuổi nghề Thiết kế tạo mẫu tóc, bạn có thể dễ dàng có ngay công việc yêu thích chỉ sau khi tốt nghiệp các khóa học tại nơi dạy làm tóc chuyên nghiệp. Nhà tạo mẫu tóc và thợ làm tóc là hai chức danh khác nhau không chỉ về tên gọi mà còn về nhiệm vụ, trình độ và cả mức lương thu nhập.
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 14
  • Trong ngày: 388
  • Hôm qua: 1460
  • Tổng truy cập: 279817
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019