Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

DẠY CÁCH LÀM CƠM CHIÊN HẢI SẢN TRỨNG MUỐI

Hãy bắt đầu ngày mới với cơm chiên hải sản trứng muối, món ăn thơm ngon và tràn đầy năng lượng giúp bạn khởi đầu làm việc hiệu quả. Nếu bạn chưa nắm được công thức chê biến món này thì cũng đừng lo, hãy cùng dạy nghề ROSA - Biên Hòa thực hiện cùng vơi bạn nhé...

HỌC CÁCH LÀM LẨU RIÊU CUA BẮP BÒ TẠI DẠY NGHỀ ROSA - BIÊN HÒA

Màu đỏ của cà chua, màu xanh của hành lá, màu vàng của đậu hủ chiên cùng với chả cá kết hợp với mùi thơm lừng của cua đồng hòa quyện vào không khí rơm rả của gia đình vào dịp cuối tuần xua đi hết những mệt mỏi, nhọc nhằn. Món lẩu rêu cua bắp bò góp phần cho cho cuộc sống thêm phần thi vị ...

DẠY CÁCH LÀM HÀU NƯỚNG MỠ HÀNH VÀ NƯỚNG PHO MAI ROSA - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Hàu là loại thực phẩm có rất nhiều chất dinh dưỡng bên cạnh đó Hàu là món ngon được nhiều người yêu thích. Mặc dù vậy, Hàu là cũng là loại hải sản khó sơ chế, nếu không biết cách sẽ khiến cho món ăn có mùi tanhvà làm mất đi mùi vị. Hãy cùng xem qua bí quyết chế biến Hàu như thế nào để có được một món ăn ngon và bổ nhé !

DẠY CÁCH LÀM MÓN XÁ XÍU QUAY HONG KONG

Thịt xá xíu là một loại thịt heo quay hoặc nướng, thịt xá xíu có nguồn gốc từ Quảng Đông - Trung Quốc. Xá xíu được tạo ra bằng cách lấy thịt Heo lạng bỏ phần xương sau đó tẩm ướp gia vị và đem nướng hoặc quay.

HỌC CÁCH LÀM XÔI GẤC NHÂN ĐẬU

Món xôi chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì đối với người Việt Nam, và với một chút biến tấu với quả gấc thì món xôi gấc nhân đậu chắc hẳn sẽ làm cho bạn và người thân của mình có một món ăn chơi ngon bổ và rẻ

Cách làm món VỊT KHÌA NƯỚC DỪA cùng dạy nghề ROSA - Biên Hòa - Đồng Nai

Đặc trưng của thịt vịt  là có mùi hơn thịt gà, nhưng nếu ai ăn quen thịt vịt sẽ cảm thấy thịt vịt dai hơn, chắt hơn, và rất ngon. Vịt có rất nhiều cách chế biến như vịt quay Bắc Kinh, Vịt ôm sấu đậm đà của miền Bắc, món vịt kho gừng đậm chất miền Tây hay món vịt khìa nước dừa đặc sắc,... món nào cũng thơm ngon hấp dẫn.

HỌC LÀM CÁC MÓN ĂN TRÁNG MIỆNG THƠM NGON - DỄ KINH DOANH

Món tráng miệng là món ăn tuy nhỏ nhưng cực kỳ có võ. Đây là món ăn ko thể thiếu tại các bữa ăn vì nó cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng. Món tráng miệng luôn luôn được trang trí đẹp mắt rất kích thích thực khách. Ngoài đẹp mắt và hương vị ngon ngọt ra thì món tráng miệng còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Dạy làm món VỊT GIẢ CẦY tuy lạ mà quen !!

Món vịt giả cầy đậm đà kết hợp với vị thơm của riềng, vị chua nhẹ của mẻ, nồng nàn của mắm tôm... sẽ khiếnthỏa mản vị giác của mình ! Với món vịt giả cầy thì những miếng thịt vịt chín mềm hòa với vị nồng ấm của các loại gia vị như là riềng, gừng tạo nên một món ăn đặc sắc vô cùng ngon miệng

Dạy cách làm LẨU CÁ ĐUỐI với DẠY NGHỀ ROSA - BIÊN HÒA - ĐÔNG NAI

Món lẩu cá đuối với vị thịt cá vừa mềm vừa dai cùng vị ngọt tự nhiên của cá hòa quyện với vị chua chua cay cay của nước lẩu. Vào những ngày se lạnh cùng gia đình quây quần bên nồi lẩu cá đuối nghi ngút khói rơm rả kể cho nhau nghe chuyện vui buồn trong cuộc sống thì không có gì có thể sánh bằng....
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 10
  • Trong ngày: 508
  • Hôm qua: 2678
  • Tổng truy cập: 104795
  • Truy cập nhiều nhất: 2977
  • Ngày nhiều nhất: 29.06.2019