Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

ĐỔI KHẨU VỊ CHO BỮA ĂN GIA ĐÌNH VỚI MÓN "GỎI GÀ XÉ PHAY BÁNH ĐA"

Khi bữa cơm gia đình trở nên quen thuộc với các món thịt, cá, rau củ thì tại sao chúng ta lại không biến tấu một chút để bửa cơm gia đình trở nên thú vị hơn, thêm phần màu sắc cũng là thêm phần làm cho những mối quan hệ của các thành viên trong gia đình ngày càng bền chặt . Và món "Gỏi gà xé phay bánh đa" mà Dạy Nghề ROSA  hướng dẫn bạn cách làm sẽ giúp cho bữa cơm gia dình của bạn thêm thơm ngon tròn vị hơn nhé.

HƯỚNG DẪN NẤU MÓN "LẨU HẢI SẢN CHANH LEO" - Dạy Nghề ROSA- Biên Hòa

Chanh Leo ( chanh dây) hẳn không còn xa lạ với chúng ta, vị chua thanh của loại trái cây này khi được chế biến sẽ trở thành những món ăn, nước uống rât ngon và rất bổ dưỡng. Hôm nay Dạy Nghề ROSA sẽ hướng dẫn bạn làm một món ăn vô cùng hấp dẫn không kém phần độc đáo đó là món Lẩu Hải Sản Chanh Leo.

LÀM NƯỚC SÂM BÍ ĐAO GIẢI NHIỆT MÙA HÈ

Bí đao ngoài việc dùng chế biến thành các món ăn thường ngày thì còn có thể chế biến thành các loại nước dùng để giải khát, thanh nhiệt cơ thể rất tốt. Sâm bí đao có tác dụng làm mát gan, hỗ trợ đào thải độc tố, thường xuyên dùng nước sâm bí đao sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe. Và để làm được món nước sâm bí đao cũng rất đơn giản, hãy cùng Dạy Nghề ROSA  thực hiện thức uống bỗ dưỡng này nhé

LÀM CƠM GÀ XÉ PHAY NGON TRÒN VỊ ĐẬM NGHĨA TÌNH - Dạy Nghề ROSA - Biên Hòa

Từng xớ thịt gà kết hợp những hạt cơm dẻo thơm lẫn với vị chua ngọt của dưa cải , tất cả hòa quyện lại tạo nên hương vị mới lạ làm cho món cơm gà xé phay trở nên thật đặc biệt.Trong khí trời se lạnh được ngồi thưởng thức món cơm gà xé phay thơm ngon thì còn gì tuyệt vời hơn nữa...

MÓN NGON MIỀN BIỂN "GỎI SỨA" -Dạy nghề- ROSA- Biên Hòa

Sứa biển được đánh bắt vào cuối tháng giêng đến tháng 5 âm lịch nên vào các khoảng thời gian này chúng ta có thể dễ dàng mua được những con sứa biển thật tươi ngon để chế biến thành các món ăn ngon. Món gỏi sứa nếu biết cách chế là ta sẽ có được một món ăn vừa ngon miệng vừa để bữa cơm gia đình thêm phần hương vị...

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN BÚN GẠO SINGAPORE - Dạy Nghề ROSA- Biên Hòa

Bún gạo từ lâu đã là một món ăn mà các mẹ, các chị thường sử dụng để chế biến thành món ăn để thay thế cơm mỗi khi muốn đổi khẩu vị cho bữa ăn gia đình. Và hôm nay chúng ta hãy cùng nhau chế biến một món ăn mới từ bún gạo với hương vị của đảo quốc Singapore nhé...

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN CÁ LÓC QUAY - DẠY NGHỀ ROSA - BIÊN HÒA

Cá lóc rất đẽ tìm, có hầu hết ở chợ và luôn hiện diện phong phú trong các bữa ăn gia đình, cá lóc được chế biến thành nhiều món ăn như: cá lóc kho tiêu, kho mẳn (kho ngót), nấu canh chua, chưng tương...Và trong số đó phải kể đến một món ăn nghe tên gọi thì lạ nhưng hương vị thì lại rất là ngon đó là món cá lóc quay.

CHẢ GIÒ CUA BỂ (BIỂN) HẤP DẪN TỪ TÊN GỌI

Chả giò thường xuất hiện trên các bàn tiệc, hoặc được làm để ăn chơi mỗi các dịp tụ họp gia đình, là một món ăn ngon hấp dẫn. Có rất nhiều cách để chế biến với sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu khác nhau để cho ra những món chả giò ngon và mang một phong cách riêng của mỗi người, mỗi vùng miền.

HẢI SẢN ĐẬU HŨ NƯỚNG GIẤY BẠC - MÓN LẠ DỄ LÀM

Sự độc đáo kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu rau củ quả và hải sản, món hải sản đậu hủ nướng giấy bạc vừa ngon vừa mang lại cho ta  đầy đủ các dưỡng chất, và chắc chắn chỉ cần nếm thử mộ lần là bạn sẽ thích ngay.
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 15
  • Trong ngày: 1387
  • Hôm qua: 1489
  • Tổng truy cập: 219208
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019