Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Một Buổi Học Tỉa Mẫu Cá Chép Từ Bí Đỏ Cùng Chef Cường Thịnh

Mẫu Tỉa Cá Chép thường làm từ Bí Đỏ để có màu sắc tương đồng và ấn tượng. Với các bạn mới tham gia chương trình tỉa cơ bản thì ban đầu cứ nghĩ sẽ khó lắm, nhưng thực ra...

SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ 141

Khi học nghề cắt - uốn - duỗi - nhuộm - tạo mẫu tóc tại Dạy nghề Rosa, ngoài việc các bạn được học lý thuyết, thực tập trên đầu giả và thực tập trên đầu người mẫu thật thì Dạy nghề Rosa còn tạo ra nhiều buổi hoạt động ngoại khóa để cho các bạn có dịp cọ sát với thực tế, khắc chế sự thiếu tự tin và làm cho các bạn ngày càng trở nên lành nghề hơn.

Cơm cháy chà bông

Cơm cháy giòn tan thơm phức kèm theo là vị đậm đà của chà bông và hơi cay cay của ớt làm bao người mê mẩm.

Sàn Giao dịch việc làm tỉnh Đồng Nai lần thứ 140

Ngày 11/12/2017, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Nai tổ chức Sàn giao dịch việc làm cho Doanh nghiệp và người lao động. Công ty dạy nghề ẩm thực & thẩm mỹ Rosa (Dạy nghề Rosa) tham gia Ngày hội việc làm với 2 mô hình biểu diễn: Tỉa rau củ quả Mô hình Mừng Xuân Mậu Tuất và Cắt tóc miễn phí

Học Nghề Tóc Trong Bao Lâu - Học Ở Đâu Uy Tín Tại Biên Hòa - Đồng Nai

Cắt uốn tóc là một nghề không khó lắm, không cần trình độ học vấn cao, chỉ cần đôi bàn tay khéo léo cộng với sự chịu khó và tỉ mỉ.

Hướng Dẫn Cắm Hoa Kiểu Trăng Khuyết Kết Hợp Đơn Giản

Cắm hoa kiểu trăng khuyết không khó như mọi người nghĩ. Hơn nữa chỉ cần kết hợp bất cứ loại hoa nào mình thích. Với mẫu cắm hôm nay là kiểu trăng khuyết kết hợp với chữ S, cả nhà cùng xem thử 1 mẫu của Dạy nghề Rosa nhé!

Kỹ thuật duỗi tóc - Tạo mẫu tóc.

Một mái tóc thẳng mượt tự nhiên luôn là điều ao ước của rất nhiều cô gái. Là một nhà tạo mẫu tóc chắc chắn bạn phải rất am hiểu phương pháp duỗi tóc và tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho mọi cô gái.

Trang điểm kiếm tiền triệu mỗi ngày - bạn có tin?

Nên hay không nên theo nghề trang điểm thì các bạn hãy cùng tôi xem xét một số vấn đề mấu chốt rồi cùng đưa ra quyết định nhé.  

Học Nghề Ẩm Thực Online - Xu Hướng Học Nghề Thời Đại Mới

Khi quỹ thời gian của bạn không có nhiều nhưng bạn lại có niềm đam mê với những lĩnh vực ẩm thực. Khi bạn cố gắng thực hiện theo hướng dẫn của 1 đoạn clip trên youtube nhưng vẫn không thành công do bạn không được chỉ dẫn chi tiết. Học Nghề Ẩm Thực Online - Xu Hướng Học Nghề Thời Đại Mới
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 8
  • Trong ngày: 543
  • Hôm qua: 1485
  • Tổng truy cập: 480593
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019