Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Kỳ thi tốt nghiệp Thợ bánh chuyên nghiệp - K43

Sáng nay, 28/12/2016. Dạy nghề Rosa đã tổ chức kỳ thi cuối kỳ cho các bạn học viên nghề Bánh chuyên nghiệp. Với những kiến thức đã học được trong suốt thời gian tại Rosa, các bạn đã cho ra sản phẩm rất ưng ý, vừa mắt và đạt yêu cầu.

Mô hình quán cà phê độc lạ mang tên ma cà rồng

Độc đáo và mới lạ hơn hết phải kể đến là mô hình cà phê ma cà rồng (Vampire Cafe) đã có mặt ở các quốc gia lớn trên thế giới, nhưng với Việt Nam mô hình này vẫn còn là một sự xa lạ và vô cùng mới mẻ. Đây cũng là cơ hội cho những bạn đang mong muốn tìm kiếm sự độc đáo để mở quán cà phê  ma cà rồng tại Việt Nam. Một không gian đậm chất Gothic với những hình đầu lâu, thánh giá, nhện, ma quỷ xuất hiện khắp nơi trong quán.

Kỳ thi tốt nghiệp Đầu bếp chuyên nghiệp - K126

Vừa qua, Dạy Nghề Rosa đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cho các bạn học viên khóa Đầu bếp chuyên nghiệp.

Xăm nghệ thuật Tattoo chuyên nghiệp …. Nghề hái ra tiền

Học xăm hình nghệ thuật hiện nay đang thu hút sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật  bởi với trào lưu xăm hình nghệ thuật phát triển, nghề này đã trở nên hot và có thể tạo nguồn thu nhập lớn. Trong các nghề hot hiện nay thì học nghề xăm nghệ thuật có thể xem là một hướng đi mới, nhiều cơ hội và tiềm năng. Bởi đây không chỉ là một thú vui hay trào lưu nữa, mà nghề này bây giờ có thể hái ra tiền.

Học nghề thợ bánh chuyên nghiệp cùng Rosa

Thị trường bánh ngày càng phát triển nên đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho những ai yêu bánh cũng như muốn thành công với nghề bánh, đây cũng được xem là nghề đang hấp dẫn nhất hiên nay. Tuy nhiên, để có thể thành công bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng,  kinh nghiệm cho bản thân khi bước vào môi trường làm bánh chuyên nghiệp.

Nghề săn sóc da

    Ai cũng muốn tìm đến một trường dạy nghề uy tín chuyên đào tạo, nhưng không phải ai cũng tìm được đúng địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng cao. Dạy nghề Rosa đang là một trong những địa chỉ dạy massage và học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Đồng Nai với cam kết đào tạo đến khi thành thạo nghề.

Cắm hoa nghệ thuật... niềm vui cho mọi người

Mới đầu tôi đến với lớp học cắm hoa ở Rosa chỉ vì niềm đam mê, yêu thích các loài hoa. Nhưng một thời gian sau khi học tại đây, tôi thấy yêu thích chưa đủ để mình có thể kinh doanh tiệm hoa bởi còn nhiều yếu tố quan trọng mà nơi tôi chọn học đã truyền lại cho tôi đó chính là nghệ thuật cắm hoa và cái hồn của nó khi được gắn kết.

Cà phê bồn cầu, bồn tắm - Crazy Tollet

Mô hình cà phê toliet đang còn là đề tài hết sức mới mẻ khiến nhiều bạn trẻ muốn khám phá sự lạ lùng, độc đáo đến thú vị. Đây cũng chính là cơ hội lớn cho những ai muốn kinh doanh làm chủ, làm giàu. Bởi đôi khi chỉ cần  tạo sự độc và lạ  từ những vật dựng tưởng như hết sức riêng tư sẽ mang đến những niềm vui và giàu ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Nghề bánh kem... dễ học, dễ kiếm thu nhập

  Bạn yêu thích nghề bánh kem? Bạn mong muốn tự tay mình tạo ra những chiếc bánh kem xinh xắn và ngon miệng?  Bạn đang chọn lựa địa chỉ dạy nghề Bánh kem uy tín và chuyên nghiệp tại Đồng Nai?
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 11
  • Trong ngày: 5
  • Hôm qua: 1457
  • Tổng truy cập: 272456
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019