Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

HỌC LÀM CÁC MÓN CƠM DỄ KINH DOANH

Cơm là một trong những nguồn thực phẩm không thể thiếu của đại đa số người dân châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Cơm là thực phẩm quen thuộc được đông đảo người dân Việt Nam yêu thích trong bữa cơm hằng ngày. Cơm thường sẽ ăn kèm thêm nhiều thực phẩm đã được chế biến khác. Ngày nay, cơm được biến chế thành nhiều món ăn đa dạng, có thể cơm trắng đã nấu chín dùng chung với các món ăn, hoặc đem cơm đã nấu chín chiên với các thực phẩm khác.

HỌC LÀM 7 MÓN NGON TỪ THỊT BÒ

Dù là nhà kinh doanh quán ăn hay nội trợ thì cũng nên học thêm nhiều món ăn từ bò vì tính thông dụng của món bò sẽ giúp thực đơn của bạn hấp dẩn hơn, khách kéo tới đùn đùn, cơm nhà vét sạch.

CÁC MÓN XÀO THƠM NGON

Các món xào hiện nay ngày càng đa dạng và đặc sắc. Các món xào không những thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe .

HỌC LÀM CÁC MÓN NGON LÀM TỪ GÀ

Gà là một trong những nguồn thực phẩm dễ chế biến, được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Vì vậy gà cũng là món ăn quen thuộc được đông đảo người dân Việt Nam yêu thích. 

HỌC LÀM CÁC MÓN CHAY

Ngày nay thực phẩm chay đang trở thành món ăn được mọi người săn đón rất nhiều. Kinh doanh đồ ăn chay trở thành một nghề rất hút khách hiện nay. Tiềm năng thị trường này là rất lớn, lợi nhuận cũng rất cao.

KHAI GIẢNG KỸ THUẬT XĂM PHUN THẨM MỸ

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề HOT hiện nay và đang đem đến cho nhiều người về một giấc mơ có thể đổi đời. Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ không ngừng gia tăng mỗi ngày, nắm bắt được nhu cầu đó bạn hãy học ngay một khóa học tại Rosa.

KINH DOANH ĐIỂM TÂM

Trong cuộc sống hiện đại, mọi người chú trọng hơn đến bữa ăn sáng bởi nó là bữa quan trọng nhất trong ngày, cung cấp năng lượng để làm việc, học tập hiệu quả. Thay vì tự nấu ở nhà như trước kia, mọi người thường tìm đến các cửa hàng ngoài để tiết kiệm thời gian và có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì vậy mở quán bán đồ ăn sáng luôn là ý tưởng không bao giờ nguội cho những ai muốn làm giàu nhanh chóng.

HỌC LÀM CÁC LOẠI NHÂN BÁNH MÌ

Kinh doanh bánh mì đang là một trong những hình thức thu hút nhiều người khởi nghiệp hiện nay. Với những ưu điểm như: đầu tư vốn ít, dễ bán, nhanh thu lời… mở tiệm bán bánh mì đã giúp không ít người có được thu nhập ổn định, thậm chí nhanh chóng làm giàu.

HỌC LÀM CÁC MÓN ỐC HẢI SẢN

Nếu bạn là một người đầu tư và đam mê kinh doanh hình thức vừa và nhỏ thì lựa chọn mở một quán nhậu hải sản bình dân sẽ vô cùng đắt khách. Thế nhưng, “trăm người bán, vạn người mua” để kinh doanh đoạt lợi nhuận cao, người chủ cần phải lưu ý những yếu tố nào để thúc đẩy kinh doanh thành công?
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 8
  • Trong ngày: 505
  • Hôm qua: 2678
  • Tổng truy cập: 104792
  • Truy cập nhiều nhất: 2977
  • Ngày nhiều nhất: 29.06.2019