Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tấm gương thành công Kỳ 1 - Lê Công Minh

Từ khi thành lập đến nay, Dạy nghề Rosa đã đào tạo rất nhiều học viên thuộc nhiều đối tượng như: Bộ đội xuất ngũ, những người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay là những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Và đã có rất nhiều học viên đã đạt được thành công từ nghề mà Rosa đào tạo.

LỚP HỌC KỸ NĂNG SỐNG CHO BẠN TRẺ

    Nhằm giáo dục những kỹ năng sống cơ bản, hình thành những thói quen tốt cho các bạn trẻ, vào 14h00 ngày 03/07/2017, công ty Dạy nghề Rosa đã khai giảng lớp học Kỹ năng sống cho bạn trẻ, khởi động buổi học đầu tiên với các bạn từ đủ mọi lứa tuổi đến tham gia, làm cho buổi học càng trở nên sôi động hơn. 

NGÀY HỘI "THANH NIÊN ĐỒNG NAI VỚI VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM"!!!

Sáng 30-6, tại Khu du lịch Bửu Long đã diễn ra Ngày hội “Thanh niên Đồng Nai với văn hóa các dân tộc Việt Nam”. Đây là lần đầu tiên Tỉnh đoàn tổ chức sự kiện văn hóa này.

Duyên bánh mì của 2 học viên Hawaii và Singapore

Nghề làm bánh hiện nay đang có một tốc độ phát triển rất nhanh ở các nước Phương Tây. Đã có rất nhiều người thành công từ ngành nghề hấp dẫn này.

Táo Quân và giỗ tổ nghề đầu bếp

Mỗi một ngành nghề đều có một ông tổ nghiệp riêng. Với ẩm thực Việt Nam, ngày 23 tháng Chạp hàng năm được chọn làm ngày giỗ Bếp, nhằm tri ân những vị tổ nghề...

Học cắt tóc nam chuyên nghiệp

  Có thể nói ngày nay, các salon cắt tóc nam mọc ra như nấm nhưng, theo khảo sát cho thấy dù tiệm nhỏ hay lớn thì đều không lo bị "ế" và tiệm nào cũng đông khách đến cắt tóc và tạo mẫu tóc. Chính vì điều đó mà nghề cắt  tóc nam không bao giờ hết hot theo sự tiến bộ của xã hội với nhu cầu làm đẹp như hiện nay.

Nghề bếp và những BỮA ĂN VỘI

Người hi sinh thầm lặng: Nghề BẾP cái hạnh phúc nhất, cái vui sướng nhất là sự hài lòng của người ăn. Nhưng kéo theo đó cũng là những sự vất vả và sự bận rộn tới tấp...

Nghề bánh Á Âu cuốn hút nhiều bạn trẻ theo học

   Xã hội càng tiến bộ nhu cầu ăn uống của con người cũng đòi hỏi nâng cao hơn và một chiếc bánh ngon chưa đủ đã vừa miệng khách mà nó còn đòi hỏi ở vẻ đẹp bên ngoài đó là sự tinh tế, hài hòa bên ngoài chiếc bánh đó. Chính vì lẽ đó mà công việc của người làm bánh cũng trở nên trách nhiệm hơn với nghề mới có thể chinh phục được vị giác và thị hiếu thẩm mỹ của mọi người.

Bạn có muốn trở thành thợ nail chuyên nghiệp?

  Bạn muốn có một tay nghề nail vững chắc ? Bạn mong muốn trở thành một chủ tiệm Salon tầm cỡ? Bạn đang chọn lựa địa chỉ dạy nghề Nail uy tín và chuyên nghiệp? Hãy để Rosa với đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề giúp bạn!
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 2
  • Trong ngày: 170
  • Hôm qua: 223
  • Tổng truy cập: 894345
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019