Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tại sao chọn học nghề tại Rosa?

Bạn có mong muốn học nghề Chuyên nghiệp và phát triển tay nghề theo hướng Chuyên nghiệp và được nhận chứng chỉ nghề Quốc gia? Bạn chỉ cần học những lớp học nghề ngắn hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng? Bạn muốn học nấu ăn, pha chế, làm bánh theo món mình ưa thích với học phí chỉ 200K?...

Nghề Nail Art - Trang trí móng, nghề của mọi lứa tuổi.

Cái hay của việc học nghề Nail là trẻ học được mà hết trẻ rồi vẫn học tốt, trí thức học được mà người lao động bình dân cũng học ngon lành, ai học xong cũng có thể tự làm. Người thì học xong tự làm cho mình và người thân, người thì học xong xin vào tiệm Nail làm ngay được mà lương dễ bị cao hơn cả lương văn phòng.

KỲ THI TỐT NGHIỆP KHÓA PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP - K114

Vừa qua, ngày 10-10-2019 Rosa đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp khóa học Pha Chế Chuyên Nghiệp tại Sàn GDVL tỉnh Đồng Nai.


Kỳ thi tốt nghiệp ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

Vừa qua, ngày 10-10-2019 Rosa đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Đầu Bếp Chuyên Nghiệp tại Sàn GDVL tỉnh Đồng Nai.

Học cắm hoa nghệ thuật - kinh doanh shop hoa.

Bạn là một người truyền thống hay một người theo xu hướng hiện đại? Bạn muốn không gian sống của mình luôn thật hoàn hảo, lung linh, đơn giản là một không gian ấm cúng, gần gũi… hay bạn đang có ý định kinh doanh cửa hàng hoa cho riêng mình.  

Thực hành làm bánh Papparoti đơn giản.

Cùng Dạy nghề Rosa thực hành cách làm bánh Papproti ngon như ngoài tiệm. Cách làm đơn giản, phù hợp với những bạn mới học làm bánh.

Một buổi thực hành Tóc tại Dạy nghề Rosa.

Cắt uốn - tóc là một nghề không khó lắm, không cần trình độ học vấn cao, chỉ cần đôi bàn tay khéo léo cộng với sự chịu khó và tỉ mỉ.

Trang điểm chuyên nghiệp - Trang điểm cá nhân tại sao không?

Ngày nay, ngành nghề trang điểm được coi là mảnh đất đầy màu mỡ và tiềm năng, luôn đứng vị trí số 1 trong lựa chọn học nghề thẩm mỹ, công việc nhẹ nhàng và đầy tiềm năng phát triển, học trang điểm chưa bao giờ phổ biến như hiện nay.
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 10
  • Trong ngày: 485
  • Hôm qua: 1485
  • Tổng truy cập: 480535
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019