Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tấm gương thành công kỳ 10 - Làm sao thành công với nghề bếp?

Để trở thành một người đầu bếp chuyên nghiệp không dễ dàng và muốn thành công với nghề bếp cũng không hề đơn giản.

Tấm gương thành công kỳ 9 - LÀM NGHỀ VÀ SỐNG ĐƯỢC VỚI NGHỀ!

Đam mê với nghề bếp, anh quyết định đăng ký tham gia khóa học Nghề đầu bếp chuyên nghiệp ở Dạy nghề Rosa.

Tấm gương thành công kỳ 8 - CÔ HỌC TRÒ NHỎ 9X TRANG ĐIỂM XINH ĐẸP

Nhờ lòng quyết tâm và sự chăm chỉ, thành công đã đến với Hanny( Quách Hằng Ni) - Cô học trò nhỏ 9X lớp Trang Điểm Chuyên Nghiệp của  Dạy Nghề Rosa quyết không bỏ quê lên thành phố lập nghiệp.

Tấm gương thành công kỳ 7 - Ước mơ bá đạo nghề Đầu bếp

Ở bài viết này, Rosa xin giới thiệu với quý vị và các bạn anh PHAN QUỐC TUẤN, theo học khóa Kỹ Thuật Ẩm Thực tại Công ty Dạy nghề ẩm thực & thẩm mỹ Rosa thuộc diện miễn phí 100% học phí người hưởng Bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp - Chi nhánh Thuận An, Bình Dương.

Tấm gương thành công kỳ 6 - Nguyễn Minh Nguyên

Từ khi thành lập đến nay, Dạy nghề Rosa đã đào tạo rất nhiều học viên thuộc nhiều đối tượng như: bộ đội xuất ngũ, những người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay là những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Và đã có rất nhiều học viên đã đạt được thành công từ nghề mà Rosa đào tạo.

Tấm gương thành công kỳ 5 - Nguyễn Đình Thảo Nguyên và Trần Quốc Hùng

Từ khi thành lập đến nay, Dạy nghề Rosa đã đào tạo rất nhiều học viên thuộc nhiều đối tượng như: Bộ đội xuất ngũ, những người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay là những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Và đã có rất nhiều học viên đã đạt được thành công từ nghề mà Rosa đào tạo. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ nghị lực, tinh thần không cam chịu thất bại, không bị khó khăn làm cho khuất phục.

Tấm gương thành công kỳ 4 - Võ Lương Trường Quốc

Đóng quân tại Trung đoàn 271 – Sư đoàn 5 - Phú Giáo – Bình Dương, là một trong những học viên cũ của Công ty dạy nghề Rosa đã tốt nghiệp khóa Thợ bánh Á – Âu vào năm 2012. Hiện nay là thợ làm bánh tại Siêu thị Big C – Dĩ An...

Tấm gương thành công Kỳ 3 - Trần Trung Thành

Từng đóng quân tại Tiểu đoàn 5 - Trung đoàn 88 - Sư đoàn 302 - Quân khu 7 - Long Giao - Cẩm Mỹ - Đồng Nai. Với niềm đam mê yêu thích nấu ăn, mong muốn đem đến cho mọi người những món ăn ngon và trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Tấm gương thành công kỳ 2 - Ngô Quốc Trường

Từ khi thành lập đến nay, Dạy nghề Rosa đã đào tạo rất nhiều học viên thuộc nhiều đối tượng như: Bộ đội xuất ngũ, những người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay là những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Và đã có rất nhiều học viên đã đạt được thành công từ nghề mà Rosa đào tạo. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ nghị lực, tinh thần không cam chịu thất bại, không bị khó khăn làm cho khuất phục. Điều thú vị hơn, không ít người trong số này khi còn bé từng bị chê là kém tài, dốt nát, thậm chí là thiểu năng.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 5
  • Trong ngày: 382
  • Hôm qua: 515
  • Tổng truy cập: 1098848
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019