Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Danh sách nhà nghỉ - khách sạn cho học viên ở xa

Để phục vụ tốt cho các học viên khi đến Rosa học tập. Dạy Nghề Rosa liệt kê danh sách các Nhà Nghỉ - Khách Sạn gần Rosa (phạm vi 500m). Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình nơi phù hợp để có thể theo học các nghề tại Rosa!

CÁCH LÀM - GÀ HẦM SỐT BÀO NGƯ

Chỉ một vài biến tấu nhỏ với thịt gà và nấm bào ngư là chúng ta đã có món Gà hầm sốt bào ngư ngọt mát mà bổ dưỡng rồi. Cùng chế biến món này với Dạy Nghề ROSA nhé.

THI TỐT NGHIỆP KHÓA CĂT UỐN TÓC CHUYÊN NGHIỆP K101

Sau một thời gian học tập và được thực hành tay nghề ngày 12- 08- 2019 Dạy Nghề ROSA đã tổ chức cho các bạn học viên thi tốt nghiệp thực hành tay nghề. Với đôi tay khéo léo và khả năng sáng tạo tốt các bạn đã hòan thành khá tốt phần thi của mình. Sau phần thi các học viên được nghe đánh giá của các chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp những ưu điểm cần phát huy và những khuyết điểm cần khắc phục. Ngày thi diễn ra tốt đẹp. 

THI TỐT NGHIỆP LỚP ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP KHÓA 171

Quá trình thi diễn ra tốt đẹp với sự chuyên nghiệp của các giáo viên và học viên. Các bạn học viên đã nắm bắt rất tốt các kiến thức được học từ các giáo viên là các chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp chuyên nghiệp.

THI TỐT NGHIỆP KHÓA PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP KHÓA 113

Ngày 12 - 08 - 2019, Dạy Nghề ROSA  đã tổ chức cho các học viên của khóa học Pha Chế Chuyên Nghiệp  thi kết thúc môn học, không khí buổi thi diễn ra nghiêm túc các tác phẩm đều đạt chất lượng về mặt trình bày lẫn hương vị. 

Cách làm món Cá Basa măng chua bắt cơm ngày mưa

Cá Basa có nguồn gốc từ Nhật Bản, nhiều nạc trắng thịt ít mỡ vị béo và thơm, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, khi được nấu với măng chua thì vị chua chua ngọt ngọt của món canh sẽ thay đổi khẩu vị cho bữa ăn. Canh măng chua cá ba sa vừa dễ nấu lại còn bổ dưỡng, kích thích vị giác nữa và các nguyên liệu để chế biến cũng rất dễ tìm .

NẤU MÓN - LẨU KHỔ QUA HẢI SẢN

Khổ qua còn gọi là mướp đắng vì nó thuộc họ mướp và có vị đắng. Khổ qua ngoài là một món ăn nó còn là bài thuốc chữa được rất nhiều bệnh. Khi chế biến thành món ăn cũng rất hấp dẫn nhưng vì vị đắng của nó mà không nhiều người biết thưởng thúc loại quả này. Trong chủ đề ngày hôm nay ROSA chia sẻ với  bạn cách chế biến khổ qua thành một món ăn rất ngon mà không còn phải ngại vị đắng nữa.

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MÓN - LẨU TỨ XUYÊN

Tứ Xuyên mang trong mình một nền văn hóa lâu đời và cực kỳ đa dạng, trong đó văn hóa ẩm thực vốn được xem là tiêu biểu. Ẩm thực Tứ Xuyên được biết đến với sắc, hương, vị rất đa dạng... nhưng nổi bật nhất chính là vị cay.Tứ Xuyên là một trong 8 trường phái đặc trưng nổi tiếng của ẩm thực Trung Quốc và lẩu chính là “hồn cốt” của văn hoá ẩm thực nơi này  

CÁCH LÀM GÀ HẤP MẮM NHỈ - MÓN LẠ HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ

Thịt gà là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, có nhiều món ngon được chế biến từ thịt gà theo những cách làm khác nhau như luộc, chiên, làm gỏi... Ngày hôm nay chúng ta sẽ được biết thêm một công thúc chế biến nữa cũng không kém phần hấp dẫn đó là món Gà Hấp Mắm Nhĩ
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 4
  • Trong ngày: 657
  • Hôm qua: 1663
  • Tổng truy cập: 323735
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019