Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Học nghề nail ở đâu, học nails ở đồng nai

Học nghề nails là thuận tiện với nữ nhưng nếu nam giới có làm thì cũng tốt thôi. Từ những năm trở lại đây khi chất lượng cuộc sống con người được nâng lên mức sống và nếp sống dần được cải thiện thì các chị em phụ nữ quan tâm đến cái đẹp toàn diện là đều tất nhiên.

ĐÓN TRĂNG RẰM - CÙNG BÉ TRỔ TÀI VÀO BẾP

Lại một mùa Tết Trung thu nữa lại đến, cái ngày mà trẻ em luôn háo hức mong chờ. Bởi trong cái Đêm hội trăng rằm ấy các em nhỏ sẽ được rước đèn trung thu phố phường, được mặc quần áo đẹp phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội, được hòa mình vào không khí vui tươi, náo nhiệt với những tiếng trống tùng chèng vang dội của từng đoàn múa lân, múa rồng…

Tấm gương thành công kỳ 11 - Câu chuyên thành công của mẹ bỉm sữa bán bánh trung thu online!

Chị Võ Thị Thu Hạnh học Chuyên đề làm bánh trung thu nhân các loại ở Biên Hòa - Đồng Nai.

Tấm gương thành công kỳ 10 - Làm sao thành công với nghề bếp?

Để trở thành một người đầu bếp chuyên nghiệp không dễ dàng và muốn thành công với nghề bếp cũng không hề đơn giản.

Tấm gương thành công kỳ 9 - LÀM NGHỀ VÀ SỐNG ĐƯỢC VỚI NGHỀ!

Đam mê với nghề bếp, anh quyết định đăng ký tham gia khóa học Nghề đầu bếp chuyên nghiệp ở Dạy nghề Rosa.

Tấm gương thành công kỳ 8 - CÔ HỌC TRÒ NHỎ 9X TRANG ĐIỂM XINH ĐẸP

Nhờ lòng quyết tâm và sự chăm chỉ, thành công đã đến với Hanny( Quách Hằng Ni) - Cô học trò nhỏ 9X lớp Trang Điểm Chuyên Nghiệp của  Dạy Nghề Rosa quyết không bỏ quê lên thành phố lập nghiệp.

Tấm gương thành công kỳ 7 - Ước mơ bá đạo nghề Đầu bếp

Ở bài viết này, Rosa xin giới thiệu với quý vị và các bạn anh PHAN QUỐC TUẤN, theo học khóa Kỹ Thuật Ẩm Thực tại Công ty Dạy nghề ẩm thực & thẩm mỹ Rosa thuộc diện miễn phí 100% học phí người hưởng Bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp - Chi nhánh Thuận An, Bình Dương.

Tấm gương thành công kỳ 6 - Nguyễn Minh Nguyên

Từ khi thành lập đến nay, Dạy nghề Rosa đã đào tạo rất nhiều học viên thuộc nhiều đối tượng như: bộ đội xuất ngũ, những người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay là những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Và đã có rất nhiều học viên đã đạt được thành công từ nghề mà Rosa đào tạo.

Tấm gương thành công kỳ 5 - Nguyễn Đình Thảo Nguyên và Trần Quốc Hùng

Từ khi thành lập đến nay, Dạy nghề Rosa đã đào tạo rất nhiều học viên thuộc nhiều đối tượng như: Bộ đội xuất ngũ, những người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay là những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Và đã có rất nhiều học viên đã đạt được thành công từ nghề mà Rosa đào tạo. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ nghị lực, tinh thần không cam chịu thất bại, không bị khó khăn làm cho khuất phục.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 3
  • Trong ngày: 317
  • Hôm qua: 530
  • Tổng truy cập: 1394340
  • Truy cập nhiều nhất: 89379
  • Ngày nhiều nhất: 17.10.2023