Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tấm gương thành công kỳ 4 - Võ Lương Trường Quốc

Đóng quân tại Trung đoàn 271 – Sư đoàn 5 - Phú Giáo – Bình Dương, là một trong những học viên cũ của Công ty dạy nghề Rosa đã tốt nghiệp khóa Thợ bánh Á – Âu vào năm 2012. Hiện nay là thợ làm bánh tại Siêu thị Big C – Dĩ An...

Tấm gương thành công Kỳ 3 - Trần Trung Thành

Từng đóng quân tại Tiểu đoàn 5 - Trung đoàn 88 - Sư đoàn 302 - Quân khu 7 - Long Giao - Cẩm Mỹ - Đồng Nai. Với niềm đam mê yêu thích nấu ăn, mong muốn đem đến cho mọi người những món ăn ngon và trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Tấm gương thành công kỳ 2 - Nguyễn Quốc Trường

Từ khi thành lập đến nay, Dạy nghề Rosa đã đào tạo rất nhiều học viên thuộc nhiều đối tượng như: Bộ đội xuất ngũ, những người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay là những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Và đã có rất nhiều học viên đã đạt được thành công từ nghề mà Rosa đào tạo. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ nghị lực, tinh thần không cam chịu thất bại, không bị khó khăn làm cho khuất phục. Điều thú vị hơn, không ít người trong số này khi còn bé từng bị chê là kém tài, dốt nát, thậm chí là thiểu năng.

Tấm gương thành công Kỳ 1 - Lê Công Minh

Từ khi thành lập đến nay, Dạy nghề Rosa đã đào tạo rất nhiều học viên thuộc nhiều đối tượng như: Bộ đội xuất ngũ, những người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay là những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Và đã có rất nhiều học viên đã đạt được thành công từ nghề mà Rosa đào tạo.

LỚP HỌC KỸ NĂNG SỐNG CHO BẠN TRẺ

    Nhằm giáo dục những kỹ năng sống cơ bản, hình thành những thói quen tốt cho các bạn trẻ, vào 14h00 ngày 03/07/2017, công ty Dạy nghề Rosa đã khai giảng lớp học Kỹ năng sống cho bạn trẻ, khởi động buổi học đầu tiên với các bạn từ đủ mọi lứa tuổi đến tham gia, làm cho buổi học càng trở nên sôi động hơn. 

NGÀY HỘI "THANH NIÊN ĐỒNG NAI VỚI VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM"!!!

Sáng 30-6, tại Khu du lịch Bửu Long đã diễn ra Ngày hội “Thanh niên Đồng Nai với văn hóa các dân tộc Việt Nam”. Đây là lần đầu tiên Tỉnh đoàn tổ chức sự kiện văn hóa này.

Duyên bánh mì của 2 học viên Hawaii và Singapore

Nghề làm bánh hiện nay đang có một tốc độ phát triển rất nhanh ở các nước Phương Tây. Đã có rất nhiều người thành công từ ngành nghề hấp dẫn này.

Táo Quân và giỗ tổ nghề đầu bếp

Mỗi một ngành nghề đều có một ông tổ nghiệp riêng. Với ẩm thực Việt Nam, ngày 23 tháng Chạp hàng năm được chọn làm ngày giỗ Bếp, nhằm tri ân những vị tổ nghề...

Học cắt tóc nam chuyên nghiệp

  Có thể nói ngày nay, các salon cắt tóc nam mọc ra như nấm nhưng, theo khảo sát cho thấy dù tiệm nhỏ hay lớn thì đều không lo bị "ế" và tiệm nào cũng đông khách đến cắt tóc và tạo mẫu tóc. Chính vì điều đó mà nghề cắt  tóc nam không bao giờ hết hot theo sự tiến bộ của xã hội với nhu cầu làm đẹp như hiện nay.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 8
  • Trong ngày: 389
  • Hôm qua: 530
  • Tổng truy cập: 1394412
  • Truy cập nhiều nhất: 89379
  • Ngày nhiều nhất: 17.10.2023