Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Bạn có muốn trở thành thợ nail chuyên nghiệp?

  Bạn muốn có một tay nghề nail vững chắc ? Bạn mong muốn trở thành một chủ tiệm Salon tầm cỡ? Bạn đang chọn lựa địa chỉ dạy nghề Nail uy tín và chuyên nghiệp? Hãy để Rosa với đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề giúp bạn!

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT: Dạy nghề miễn phí cho đối tượng thuộc vùng lũ lụt miền trung

Dạy nghề Rosa mở chương trình dạy nghề miễn phí cho "ĐỐI TƯỢNG HIỆN ĐANG THUỘC VÙNG LŨ"

Học uốn tóc chuyên nghiệp

  Học uốn tóc không khó nếu như bạn có tinh thần học tập, biết nắm bắt cơ hội và xu hướng làm đẹp cho mái tóc ở mỗi thời điểm...thì bạn sẽ nhanh chóng nắm được các kĩ thuật điêu tuyện về uốn, biết cách tư vấn khách hàng, và kinh nghiệm khi mở tiệm kinh doanh. Tất cả các yếu tố đó bạn sẽ có được khi trường lớp về nghề tóc nói chung và lớp học uốn tóc nói riêng sẽ là nền tảng vững chắc nhất để bạn trở thành nhà tạo mẫu tóc đáng tin cậy.

Bột mì chuyên dụng cho bánh bông lan Meizan Hi-ratio cake flour

Bột mì chuyên dụng cho bánh bông lan Meizan Hi-ratio cake flour là loai bột mì có kích cỡ hạt siêu nhỏ, hấp thụ được lượng đường và chất béo cao, không chỉ giúp bánh mềm, mịn mà còn tăng thể tích lớn hơn so với các loại bột thông thường.

Bột Mì Chuyên Dụng Dành Cho bánh Mì - MEIZAN UNBLEACHED BREAD FLOUR

Bột mì chuyên dụng cho bánh mì Meizan Unbleached Bread Flour được sản xuất từ nguồn lúa mì chất lượng cao. Bột mì trắng tự nhiên, giúp bánh có hương thơm đặc trưng khi làm bằng phương pháp lên men truyền thống.

Ngày hội việc làm Đồng Nai (12-10-2020): Thực tập cắt tóc trên đầu khách thật

Một buổi thực hành trên đầu khách thật của lớp Cắt Uốn - Tạo Mẫu Tóc ROSA tại Sàn GDVL tỉnh Đồng Nai

Ngày hội việc làm Đồng Nai (10-09-2020): Thực tập cắt tóc trên đầu khách thật

Một buổi thực hành trên đầu khách thật của lớp Cắt Uốn - Tạo Mẫu Tóc ROSA tại Sàn GDVL tỉnh Đồng Nai

Kỳ thi tốt nghiệp nghề: Kỹ Thuật Ẩm Thực

Vừa qua, ngày 28-07-2020 Rosa đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Đầu Bếp Chuyên Nghiệp tại CƠ SỞ 1 (Nơi ghi danh): 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Học nghề thợ bánh chuyên nghiệp cùng Rosa

Thị trường bánh ngày càng phát triển nên đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho những ai yêu bánh cũng như muốn thành công với nghề bánh, đây cũng được xem là nghề đang hấp dẫn nhất hiên nay. Tuy nhiên, để có thể thành công bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng,  kinh nghiệm cho bản thân khi bước vào môi trường làm bánh chuyên nghiệp.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Trong ngày: 226
  • Hôm qua: 684
  • Tổng truy cập: 1405672
  • Truy cập nhiều nhất: 89379
  • Ngày nhiều nhất: 17.10.2023