Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Kỳ thi tốt nghiệp nghề: Kỹ Thuật Ẩm Thực

Vừa qua, ngày 28-07-2020 Rosa đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Đầu Bếp Chuyên Nghiệp tại CƠ SỞ 1 (Nơi ghi danh): 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Học nghề thợ bánh chuyên nghiệp cùng Rosa

Thị trường bánh ngày càng phát triển nên đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho những ai yêu bánh cũng như muốn thành công với nghề bánh, đây cũng được xem là nghề đang hấp dẫn nhất hiên nay. Tuy nhiên, để có thể thành công bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng,  kinh nghiệm cho bản thân khi bước vào môi trường làm bánh chuyên nghiệp.

Cuộc thi ảnh KHOẢNH KHẮC ROSA - Năm 2020

Với chủ đề "KHOẢNH KHẮC ROSA" - Mời các học viên cùng đồng hành cùng ROSA để chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ hoặc thú vị về ROSA để nhận những phần quà hấp dẫn.

Học làm Nail cơ bản tại nhà (Cắt da, sơn móng, dán móng tay tạo kiểu)

Bạn có thích việc tự tay tỉ mẩn sơn vẽ móng tay – chân cho mình thay vì đến Salon? Sau đây Rosa xin giới thiệu cho bạn Khóa học tự làm Nails tại nhà và hướng dẫn cơ bản giúp bạn có được một ưng bộ nail ý nhất.

Cắm hoa nghệ thuật... niềm vui cho mọi người

Mới đầu tôi đến với lớp học cắm hoa ở Rosa chỉ vì niềm đam mê, yêu thích các loài hoa. Nhưng một thời gian sau khi học tại đây, tôi thấy yêu thích chưa đủ để mình có thể kinh doanh tiệm hoa bởi còn nhiều yếu tố quan trọng mà nơi tôi chọn học đã truyền lại cho tôi đó chính là nghệ thuật cắm hoa và cái hồn của nó khi được gắn kết.

Cạo Dưa Tết Thu Nhập Khủng

Đến hẹn lại lên, cứ vào những dịp cuối năm hay lễ Tết, mọi người lại tất bật cho công việc trang trí, sắm sửa..sao cho thật chu đáo cho những ngày này. Ngoài ra, mọi người luôn quan niệm rằng, những thứ được cho là không cần thiết hoặc là điềm gỡ thì sẽ bị vứt bỏ. Thay vào đó là những cái mới và mang vào điềm lành cho gia đình và người thân của mình.

Khởi nghiệp với cà phê mang đi (Take away coffee)

Chỉ với khoảng vốn 30 triệu, bạn đã có thể tự tay kinh doanh mô hình cà phê mang đi (take away coffee). Lợi nhuận khoảng 10 triệu / tháng.

Khởi nghiệp: Hốt bạc triệu mỗi tháng với ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng

Chào mừng bạn đến với Chuyên đề: Khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh bán đồ ăn sáng của Rosa, Biên Hòa - Đồng Nai.

Trang điểm cá nhân, cách bạn lưu giữ vẻ đẹp tiềm ẩn của mình

Đến với lớp học trang điểm cá nhân tại Rosa, bạn không còn lo lắng về cách làm đẹp cho khuôn mặt mộc nữa. Bởi chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư chất lượng dạy và học trang điểm theo xu hướng tiện bộ nhất. Chương trình đào tạo luôn có sự thay đổi tiến bộ chứ không dậm chân một chỗ với những kiến thức làm đẹp của "quá khứ".
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 5
  • Trong ngày: 364
  • Hôm qua: 530
  • Tổng truy cập: 1394387
  • Truy cập nhiều nhất: 89379
  • Ngày nhiều nhất: 17.10.2023