Tin ẩm thực

Tin ẩm thực

Tin ẩm thực

Mở quán cà phê - kem bạn cần chuẩn bị gì?

Bạn đang có một số vốn nhàn rỗi và yêu thích mở một quán cà phê - kem để kinh doanh nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào? Mở quán cà phê- kem cần gì? Việc kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng, và setup một quán cà phê tuy nhỏ nhưng cũng gặp nhiều khó khăn. Để không đi vào vết xe đổ của những người đã thật bại trên con đường kinh doanh cà phê, Rosa sẻ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mở quán cà phê thực tế nhất, giúp bạn định hình được ý tưởng cho cà phê - kem của mình nhé!

Học nghề thợ bánh chuyên nghiệp cùng Rosa

Thị trường bánh ngày càng phát triển nên đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho những ai yêu bánh cũng như muốn thành công với nghề bánh, đây cũng được xem là nghề đang hấp dẫn nhất hiên nay. Tuy nhiên, để có thể thành công bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng,  kinh nghiệm cho bản thân khi bước vào môi trường làm bánh chuyên nghiệp.

Cà phê bồn cầu, bồn tắm - Crazy Tollet

Mô hình cà phê toliet đang còn là đề tài hết sức mới mẻ khiến nhiều bạn trẻ muốn khám phá sự lạ lùng, độc đáo đến thú vị. Đây cũng chính là cơ hội lớn cho những ai muốn kinh doanh làm chủ, làm giàu. Bởi đôi khi chỉ cần  tạo sự độc và lạ  từ những vật dựng tưởng như hết sức riêng tư sẽ mang đến những niềm vui và giàu ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Nghề bánh kem... dễ học, dễ kiếm thu nhập

  Bạn yêu thích nghề bánh kem? Bạn mong muốn tự tay mình tạo ra những chiếc bánh kem xinh xắn và ngon miệng?  Bạn đang chọn lựa địa chỉ dạy nghề Bánh kem uy tín và chuyên nghiệp tại Đồng Nai?

Học Nghề nấu ăn chuyên nghiệp

 Nghề nấu ăn không khó nhưng cũng không dễ, nếu như bạn chỉ yêu thích và tự mình bày ra một mớ nguyên vật liệu và xử lí chúng theo sở thích thì chắc chắc rằng món ăn mà bạn nấu ra sẽ không ngon, sắp xếp bài trí đĩa thức ăn không đẹp mắt, không thẩm mỹ thì sở thích nấu ăn của bạn sẽ mau chóng đổi thay.

KHAI GIẢNG BẾP CHAY THÁNG 8 !!!

Các món ăn chay không đơn thuần chỉ là những món ăn ngon miệng mà còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe trong việc phòng tránh một số bệnh nan y như: ung thư, gout, tim mạch,…

Các loại nước mát giải nhiệt cơ thể !!!

Nước mát là loại nước uống dân gian có từ lâu đời, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc rất tốt vào mùa nắng nóng, thành phần bao gồm các loại dược liệu đơn giản, rẻ, nguyên liệu cũng có thể dễ tìm được và dễ dàng thực hiện, tiết kiệm, lợi ích cho cơ thể.

Hủ Tiếu Nam Vang

Hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ Campuchia nhưng do người Hoa chế biến, nguyên liệu chính là hủ tiếu khô, nước dùng chính là thịt bằm nhỏ,............................