Tin ẩm thực

Tin ẩm thực

Tin ẩm thực

Học Làm Bánh Ít Mít

Bánh ít mít là một loại bánh liên quan tới mít. Nếu những ai ở vùng nông thôn thì chắc chắn tuổi thơ sẽ biết đến loại  này...........................

Bánh Khoai Mì Nướng

Với những nguyên liệu dễ tìm và các làm đơn giản nhưng hương vị thì thuộc hàng tuyệt hảo – những miếng bánh khoai mì nướng nóng hổi sẽ ...........................

Học làm Mì tươi Trung Hoa

Mì tươi ( mì sợi tươi) được bắt nguồn từ Trung Quốc và nó củng tồn tại rất lâu cho đến ngày nay mà vẫn giữ được nét riêng cho mình ở làng ẩm thực Trung Hoa.

Cách làm Bò viên trứng cút

Bò viên trứng cút là món ăn khá rộng rãi, thường được bài bán ở các hàng quán vỉa hè hay nhưng bữa tiệc nhẹ để làm món khai vị, vừa ngon lại vừa bắt mắt. 

Học làm bánh bao cadé tại Biên Hòa

Bánh bao được làm đa số có vị mặn. Tuy nhiên chế biến thành vị ngọt củng không kém phần ngon miệng. Với một cái bánh bao vị ngọt từ khâu chế biến đến hình thức bề ngoài bánh củng không cầu kì cho nên bánh bao vị ngọt cadé này có thể tạo cho ta cảm giác nhẹ nhàng mềm mại khi ăn.

Học làm bánh mì hamburger

Bánh mì hamburger là một thức ăn bánh mì kẹp có miếng thịt xay (thường là thịt bò) ở giữa. Miếng thịt có thể đã được nướng, chiên, hay xông khói và thường được ăn với một số gia vị ở giữa hay miếng bánh mì hình tròn. Chúng thường được thưởng thức với khoai tây chiên

Bánh bao trường thọ (bánh bao trái đào)

Bánh bao tuy xuất phát từ Trung Hoa nhưng đã biến thể khi du nhập Việt Nam. Bánh bao của người Việt thường nhỏ hơn bánh bao Tàu. Thành phần nhân cũng khác, thông thường thì có thịt heo xay, mộc nhĩ, nấm hương, miếng, lạp xưởng, trứng chim cut, hoặc trứng Gà.

Mực chiên giòn

Món mực này làm khá đơn giản mà lại thơm ngon. Rất thích hợp trong những buổi tiệc.

Soup tóc tiên hải sản

Soup tóc tiên chắc hẵng vẫn còn xa lạ với nhiều bạn, nhưng một khi bạn đã nếm thử nó bạn sẽ khó lòng quên được.