Tin ẩm thực

Tin ẩm thực

Tin ẩm thực

Chả vịt Tân Tiến

Một món ăn mới lạ, độc đáo, cách thức thực hiện đơn giản nhưng lại tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.

Cá diêu hồng chưng tương

Cá Diêu Hồng chưng tương rất thích hợp cho những buổi tụ hợp gia đình vừa thơm ngon lại còn bổ dưỡng. Món này sẽ ngon hơn khi ăn với cơm nóng trong những ngày mưa hoặc trời lạnh.

Gỏi sake hải sản

Gỏi sake là món ăn lạ được ưa chuộng tại các bàn tiệc. Mùi thơm, vị chua chua chống ngán, các bạn có thể làm vào dịp tết hay đãi tiệc bạn bè, người thân sẽ thêm phần ngon miệng và hấp dẫn.

Gỏi ngó sen

Các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy món Gỏi ngó sen này trong các buổi tiệc, đa số các nhà hàng hay những buổi tiệc nhỏ đều có món gỏi này bởi vì nó dễ làm và rất thơm ngon.

Nem nướng bánh hỏi

Chắc hẳn các bạn, ai cũng biết món nem nướng rồi. Nem nướng là món đặc sản của Nha Trang, những ai đã từng ra Nha Trang thì chắc chắn đã thử qua món nem thơm ngon này rồi.

Sò điệp sốt dầu hào

Sò Điệp sốt dầu hào được bắt  nguồn từ tinh hoa ẩm thực Trung Quốc, bởi vì nguyên liệu chính làm nên món Sò điệp hấp dẫn này đó là dầu hào. Và một chút cải thìa tạo nên sự ngon ngọt cho món ăn

Lẩu cua đồng

Một nồi lẩu cua đồng cho buổi tiệc nhỏ hoặc một buổi họp mặt gia đình sẽ làm cho không gian sum họp thêm vui vẻ với tiếng cười nói. Đặc biệt là hương vị từ nồi lẩu bốc lên sẽ tỏa hương khắp không gian phòng. Càng làm thêm phần ấm áp và hấp dẫn.

Soup nấm gà xé

Soup là món ăn dễ nấu,nó có đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho người mới bệnh dậy,dễ tiêu hóa rất tốt cho cơ thể, với hương thơm đặc trưng của nấm khiến cho bạn cảm giác ngon ngọt dễ ăn.

Lẩu cá diêu hồng

Lẩu cá diêu hồng là cái tên không còn xa lạ với chúng ta, vị chua cay đậm và ngọt của nước lẩu khiến chúng ta không thể nào quên được.