Tin tức

Tin tức

Gỏi Bò Kim Ngọc Bích - Học Nấu Ăn Tại Biên Hòa - Đồng Nai

Gỏi Bò Kim Ngọc Bích là món gỏi nghe rất sang chảnh nhưng khi thưởng thức, thực khách đều bị mê mẩn bởi sự chỉnh chu của gia vị kết hợp rất ăn ý với rau mầm, bí đỏ, hành tây, bày trí lên đĩa vô cùng đẹp mắt. Hôm nay Rosa sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món Gỏi tuyệt vời này nhé!

 MỘT SỐ MẸO VẶT LÀM BÁNH CƠ BẢN CỰC HAY BẠN NÊN PHẢI BIẾT? 

 Khi làm bánh tại nhà, bạn hay phải gặp những tình huống “éo le dở khóc dở mếu”về cách làm, cách bảo quản làm sao cho bánh thơm ngon hấp dẫn. Đôi khi chỉ những sơ xuất nhỏ thôi cũng khiến những mẻ bánh trở nên không ngon, không hấp dẫn. Rosa giới thiệu cho các bạn cần chú ý những mẹo vặt làm bánh sau để thành phẩm được đẹp, ngon mà rất đơn giản nhé!!!


Kiểm tra lớp Bartender chuyên nghiệp - Dạy nghề Rosa Cơ sở Bình Dương 30-11-2018

Đào tạo nghề Pha chế chuyên nghiệp tại Bình Dương

Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ VIII năm 2018

Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần VIII - 2018 sẽ diễn ra từ ngày 05 đến 09/12/2018 tại Công viên Nguyễn Văn Trị, Thành phố Biên Hòa, với chủ đề “Hành trình ẩm thực kết nối du lịch”.

Chuyên Đề Học Làm Món BEEFSTEAK - Học Nấu Ăn Tại Biên Hòa - Đồng Nai

Beefsteak (bò bít tết) ngon lành thơm lựng thường được lựa chọn mỗi khi dùng bữa tại các nhà hàng theo phong cách Âu.  Là món ăn xuất xứ từ phương Tây nhưng ở mỗi nơi lại có một hương vị khác nhau, mang màu sắc văn hóa riêng biệt, là món ăn yêu thích của nhiều người nhưng để Thưởng thức beefsteak ngon tùy theo gu mỗi người và tùy cấp độ chín của thịt.  

Chuyên Đề Học Làm Các Món Vịt - Học Nấu Ăn Tại Biên Hòa - Đồng Nai

Học Làm Các Món Vịt, từ xưa đến nay, những món ăn được chế biến từ vịt được lưu truyền trong dân gian và khá nổi tiếng, ngoài những món thông dụng thường thấy như vịt nướng, vịt quay thì còn rất nhiều món khác như: vịt nấu chao, vịt nấu măng, vịt om sấu, vịt khìa nước dừa, vịt tiềm thố... với sự đa dạng về cách chế biến và có giá trị dinh dưỡng cao nên kinh doanh một quán ăn về các món vịt là điều rất khả thi, rất nhiều người cũng đang kinh doanh loại hình này!

9 mẹo nhà bếp chỉ "DÂN NHÀ NGHỀ" mới biết

Cuộn rau xanh bằng giấy ướt trước khi cất vào tủ lạnh hay đông cứng thịt trước khi xắt,... là những mẹo vặt đơn giản nhưng hữu dụng với các bà nội trợ.

Khởi nghiệp với Nghề cắt uốn, tạo mẫu tóc nữ

Đã qua rồi cái thời “ăn no, mặc ấm”. Ngày nay “ăn ngon, mặc đẹp” mới là tiêu chí hàng đầu của con người. Cái đẹp ngày càng được chú trọng, không chỉ được thể hiện qua quần áo thời trang, điện thoại đắt tiền. Xưa có câu: “Cái răng, cái tóc là gốc con người” - chưa cần nói đến nhan sắc, chỉ mái tóc bạn ấn tượng thôi là đã đủ cho phần lớn thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên rồi.