Tin tức

Tin tức

Khởi nghiệp học nghề nail

Cuộc sống ngày càng phát triển thì ngành thẩm mỹ và làm đẹp cũng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của phái đẹp. Ngoài chăm sóc da, mặt, tóc… thì việc chăm sóc móng cũng là một phần quan trọng với các chị em phụ nữ. Chính vì những nhu cầu thiết thực đó, nghề nail đang là một trong những ngành nghề được giới trẻ chú ý và tham gia rất hào hứng. thậm chí có nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng nhưng vẫn lựa chọn nail là nghề nghiệp kiếm sống của mình.

Học nghề trang điểm cô dâu - xu hướng mới của giới trẻ

Trang điểm cô dâu hiện nay đang là một ngành nghề rất hot, thu hút đông đảo các bạn trẻ có đam mê với làm đẹp theo học, mong muốn đem đến cho các cô dâu thêm phần rạng rỡ, xinh đẹp trong ngày hạnh phúc nhất.

TẤM GƯƠNG THÀNH CÔNG KỲ 10 - LÀM NGHỀ VÀ SỐNG ĐƯỢC VỚI NGHỀ!

Đam mê với nghề bếp, anh quyết định đăng ký tham gia khóa học Nghề đầu bếp chuyên nghiệp ở Dạy nghề Rosa.

TẤM GƯƠNG THÀNH CÔNG KỲ 11 - CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA MẸ BỈM SỮA BÁN BÁNH TRUNG THU ONLINE!

Chị Võ Thị Thu Hạnh học Chuyên đề làm bánh trung thu nhân các loại ở Biên Hòa - Đồng Nai.


Gà Bó Xôi

Gà Bó Xôi là món ăn yêu thích của nhiều người Việt như: trong các buổi tiệc long trọng điều có thể dễ dàng nhìn thấy món Gà Bó Xôi được đặt ngay giữa bàn........

Bò Hầm Tiêu Xanh Hạt Sen

Bò Hầm Tiêu Xanh Hạt Sen là món quen thuộc đối với mọi người, mùi hạt tiêu xanh thơm lừng và vị ngọt đậm đà của thịt bò, đây có thể trở thành món ăn yêu thích của gia đình bạn đấy......

Kỳ thi tốt nghiệp nghề PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP - Rosa chi nhánh Bình Dương

Vừa qua, các học viên lớp Pha chế chuyên nghiệp của Rosa tại Cơ sở Bình Dương đã hoàn thành buổi Thi tốt nghiệp nghề Pha chế chuyên nghiệp.

Tấm gương thành công Kỳ 9 - Nguyễn Thị Thanh

Từ khi thành lập đến nay, Dạy nghề Rosa đã đào tạo rất nhiều học viên thuộc nhiều đối tượng như: Bộ đội xuất ngũ, những người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay là những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Và đã có rất nhiều học viên đã đạt được thành công từ nghề mà Rosa đào tạo. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ nghị lực, tinh thần không cam chịu thất bại, không bị khó khăn làm cho khuất phục.