1. HỌC NGHỀ BẾP BÁNH CHUYÊN NGHIỆP Ở BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
Hơn 30 món bánh trên thị trường đặt biệt tất tần tật chỉ trong 1 chương trình học cực kỳ hấp dẫn đủ các nhóm Bánh Âu Bánh Á, Bánh Tart, Bánh Quy, Bánh Mousse, Bánh Bông Lan, Bánh Mì, Bánh Việt Nam, Bánh ngàn lớp, Bánh đường phố...
Khi đến với khóa học Bếp Bánh Chuyên Nghiệp tại Rosa, học viên sẽ được:
- Hướng dẫn kỹ thuật từ cơ bản đến cho người mới vào nghề
- Hướng dẫn kỹ thuật phối nguyên liệu: nguyên liệu khô - nguyên liệu ướt
- Học được rất nhiều loại bánh: bánh mì, bánh lạnh, bánh mousse, bánh bao, bánh tart
- Hướng dẫn kỹ thuật đánh bột, nhào bột, tạo hình trên từng dòng bánh
- Thời gian học 95% thực hành, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn
- Trong thời gian học, học viên được hỗ trợ lò nướng từ a-z
- Được hỗ trợ cho mượn phòng học miễn phí thực hành
2. LỘ TRÌNH HỌC
Nghề được học |
Lộ trình học |
Thời gian học |
Bếp Bánh Chuyên Nghiệp |
4 lớp bánh (4 tháng) |
Sáng hoặc tối
Thứ 3 & 5 |
3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT
3.1. Kỹ Thuật Bánh Mì Âu Á Hiện Đại - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Bánh Mì Hoa Cúc
Buổi 2: Bánh Paparoti, Bánh mì xúc xích
Buổi 3: Bánh mì ngọt nho kem nhân phô mai double chesse.
Buổi 4: Bánh mì cua phô mai (tạo hình nhiều kiểu)
Buổi 5: Bánh Donut chocolate, bơ đường
Buổi 6: Bánh mì trứng muối Đài Loan + Bánh mì Phô Mai & trứng muối tan chảy
Buổi 7: Bánh mì bơ tỏi phô mai
Buổi 8: Thực Hành |
3.2. Kỹ Thuật Bánh Bông Lan Chuyên Nghiệp - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Bông Lan Trứng Muối Chà Bông ( tách tròng) - Trang trí bánh sinh nhật
Buổi 2: Bánh bông lan ổ (sp) - Bông lan Phô mai Nhật Bản
Buổi 3: Bánh mặt cún + Bánh trái bắp + Bánh Caro
Buổi 4: Bánh bông lan cuốn : Bánh bông lan cuốn nho – Bông lan cuốn vân thủy
Buổi 5: Bánh Bông Lan Kem Bắp, Bánh Bông Lan Phú Sĩ
Buổi 6: Bánh kem sữa dừa nướng
Buổi 7: Bánh Thuẩn miền trung - Bánh bông lan hoa mai
Buổi 8: Thực hành - ôn tập |
3.3. Kỹ Thuật Bánh Đường Phố - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Bánh Pizza (Hải Sản, Xúc Xích…)
Buổi 2: Bánh phô mai kem bắp
Buổi 3: Bánh cam lúc lắc + bánh rán ngào đường
Buổi 4: Bánh Hotdog + Bánh Xúc Xích + Bánh Ốc Chó
Buổi 5: Bánh trứng gà non ( bubble waffle/ egg waffle) + Bánh Bạch Tuột
Buổi 6: Bánh chuối chiên mè, bánh khoai lang chiên
Buổi 7: Bánh crepe sầu riêng cuộn 3 màu + ngàn lớp
Buổi 8: Thực hành – Ôn tập |
3.4. Kỹ Thuật Bánh Mì Ngọt - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Bánh Paparoti, Bánh mì xúc xích
Buổi 2: Bánh mì ngọt nho kem nhân phô mai double chesse
Buổi 3: Bánh mì nho đường + Con gấu
Buổi 4: Bánh mì trứng muối Đài Loan + Bánh mì Phô Mai & trứng muối tan chảy
Buổi 5: Bánh Donut chocolate, bơ đường
Buổi 6: Bánh pateso
Buổi 7: Bánh mì bơ tỏi phô mai
Buổi 8: Thực hành – Ôn tập |
3.5. Kỹ Thuật Bánh Âu, Bánh Lạnh Hiện Đại - Học phí: 2.499.999 vnđ |
Buổi 1: Bánh lạnh : Tiramisu douyin (truyền thống, trà xanh, vị dâu, việt quất)
Buổi 2: Bánh Healthy: Bánh Thuyền Hạt, Bánh đồng tiền, Thanh gạo lứt
Buổi 3: Bánh su mềm - su Sing ( Nhân kem: kem sữa/socola/trà xanh)
Buổi 4: Bánh Mousse chanh dây - dâu - xoài
Buổi 5: Bánh Tiramisu douyin (truyền thống, trà xanh, vị dâu, việt quất)
Buổi 6: Bánh tiramisu + Bánh lamington
Buổi 7: Bánh cupcake, trang trí sinh nhật
Buổi 8: Bánh Kem Nhanh |
4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP
5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Miễn 100% học phí cho đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, mồ côi + khuyết tật có đơn vị bảo trợ
- Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
- Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
- Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
- Chứng chỉ: "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh, xuất khẩu.
- Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường hot trend.
- 95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
- Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
7. THÔNG TIN LIÊN HỆ