1. HỌC NGHỀ KỸ THUẬT BÁNH BÔNG LAN CHUYÊN NGHIỆP Ở BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
Học hơn 6 món bánh bông lan hot trên thị trường. Khi đến với khóa học Bếp Bánh Chuyên Nghiệp tại Rosa, học viên sẽ được:
2. LỘ TRÌNH HỌC
Nghề được học | Thời lượng | Thời gian học |
Kỹ Thuật Bánh Bông Lan Chuyên Nghiệp | 6 buổi (24 giờ) | Sáng hoặc tối từ thứ 3 & 5 |
3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT
Kỹ Thuật Bánh Bông Lan - Học phí: 1.799.999 vnđ |
Buổi 1: Bông lan sữa chua + Cade lá dứa cốt dừa (phương pháp tách tròng) - Trang trí bánh sinh nhật hoặc Bánh Bông Lan Trứng Muối Chà Bông, Bánh Kem Sữa Dừa Nướng (phương pháp tách tròng) - Trang trí bánh sinh nhật Buổi 2: Bánh bông lan cuốn vân thủy, Flan chesse + Flan Gato - Bánh Gato Flan (phương pháp tách tròng) Buổi 3: Bánh bông lan ổ (sp) - Bông lan Phô mai Nhật Bản Buổi 4: Bánh bông lan cuốn (sp): Bánh bông lan cuốn nho – Trang Trí Giáng Sinh Buổi 5: Bánh Bông Lan Đường Phố Xài Máy Nướng công nghiệp + Bánh Cake Bơ: Mẫu Caro Máy Nướng công nghiệp Buổi 6: Thực hành – Kiểm Tra Cuối Khóa |
4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP
Chứng chỉ | Tên tiếng Việt | Tên tiếng Anh |
Chứng Nhận Đào Tạo | Kỹ Thuật Bánh Bông Lan Chuyên Nghiệp | Professional Sponge Cake Technique (Bấm xem chi tiết hình ảnh) |
5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
7. THÔNG TIN LIÊN HỆ