Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Tin tức

Chef Nguyễn Thị Chi

✔ Giảng viên giảng dạy bộ môn làm bánh tại Dạy Nghề Rosa. ✔ Giám khảo các cuộc thi thợ bánh chuyên nghiệp ✔ Chuyên setup quầy bánh, đào tạo nhân viên bánh, setup mở quán kinh doanh.  ✔ C.E.O & FOUNDER ChiFood - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 1. GIỚI THIỆU Cô Chi Nguyễn là một giảng viên bánh với dày dạn kinh nghiệm vì đã thử sức ở môi trường làm việc đa dạng trong ngành bánh cho nên cô lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, luôn sáng tạo và nỗ lực phát triển tay nghề. Với những kỹ năng làm bánh điêu luyện, độ cảm vị nhạy bén cùng sự sáng tạo tinh tế trên nền kiến thức vững chắc về nghề bánh, những buổi học của Cô Chi Nguyễn luôn sinh động, đã tiếp thêm nguồn cảm hứng vô tận cho tất cả các bạn học viên đam mê làm bánh. 2. MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢNG DẠY CỦA CÔ TẠI ROSA

Stylist Lê Hoàng Hữu

✔ Giáo viên phụ trách giảng dạy các bộ môn Thẩm Mỹ tại Rosa. ✔ Thành viên ban giám khảo các cuộc thi tốt nghiệp ngành Thẩm Mỹ. ✔ Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tạo mẫu tóc, vững chuyên môn, giàu nghiệp vụ sư phạm. ✔ Chủ Salon Nghệ Thuật - Vĩnh Cửu - Đồng Nai - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 1. GIỚI THIỆU Thầy Lê Hoàng Hữu là một trong đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nghành làm Tóc. Thường xuyên giảng dạy các kỹ thuật mới nhất cho học viên thực hành. Là một giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong ngành Hairdressing, hiện các lớp học của thầy luôn ghi nhận được sự sôi động với giáo trình bài bản, khoa học đi sát thực tế, sắp xếp theo độ khó tăng dần và tỉ mỉ. 2. MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢNG DẠY

Stylist Nguyễn Ngọc Thủy

Chef. Vũ Hoàng Đạo

✔ Giảng viên phụ trách chuyên ngành Ẩm Thực tại Dạy Nghề Rosa ✔ Bếp Phó Nhà hàng tiệc cưới - Trung tâm hội nghị & tổ chức sự kiện Sen Vàng ✔ Bếp phó điều hành Khách sạn Đồng Nai - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 1. GIỚI THIỆU Nhắc đến thầy Vũ Hoàng Đạo là nhắc đến vị giáo viên ẩm thực tại Rosa, một người luôn tận tình, chia sẻ hết mình các bí quyết trong ẩm thực cho các học viên. Là người cầm trịch gian bếp tại Khách Sạn Đồng Nai nên thầy luôn có rất nhiều kinh nghiệm trong các sự kiện tiệc để chia sẻ tại lớp học. Ngoài ra, thầy còn chuyên về các món ăn dân dã như Bún Đậu, Hủ Tiếu, Cháo Lòng, Bò Kho,...   2. HÀNH TRÌNH SỰ NGHIỆP ✔ Thành viên của Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn ✔ Thành viên của Hội Đầu Bếp Đồng Nai ✔ Chuyên gia ẩm thực nhiều nước trên thế giới như Việt - Hoa - Thái,.. ✔ 2014: Tham gia chương trình xác lập kỷ lục "Nhiều người chiên xôi phồng nhất Việt Nam"   3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢNG DẠY  

Chef. Trần Ngọc Nghĩa

✔ Giảng viên phụ trách bộ môn Ẩm Thực tại Dạy nghề Rosa ✔ Chuyên gia Startup các ý tưởng đến mô hình kinh doanh ✔ Thành viên, đầu bếp đại diện của Hiệp hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam ✔ Thành viên của Ban tổ chức cuộc thi Chiếc Thìa Vàng - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -  - - - - - - 1. GIỚI THIỆU Vùng đất Ðồng Nai không chỉ nức tiếng có nhiều trái cây ngon đặc sản mà còn nổi tiếng vì có nhiều đầu bếp tài hoa đã góp phần tạo nên những kỷ lục về món ăn cho làng ẩm thực Việt Nam, như: bánh bò thốt nốt, gỏi, chè, xôi chiên phồng... Những đầu bếp có bàn tay vàng làm nên những kỷ lục về món ăn đều là những người có lòng đam mê với nghề nấu ăn, làm cho hình ảnh Đồng Nai được du khách gần, xa biết đến nhiều hơn qua ẩm thực. Chef Trần Ngọc Nghĩa - một Đầu bếp chuyên nghiệp tiêu biểu của đất Đồng Nai, liên tục đoạt Huy chương Vàng tại Lễ hội món ngon các nước.   2. THÀNH TÍCH ✔ 2013: Huy chương Đồng Hội thi đầu bếp tài năng Huy chương vàng cuộc thi Món ngon các nước với món Phở sắn Quế Sơn Giải sáng tạo nhất cuộc thi "Chiếc thìa vàng 2013" ✔ 2015: Giải Nhì toàn quốc Cuộc thi Chiếc thìa vàng Đầu bếp Xuất sắc nhất của Đầu bếp tài năng ✔ 2019: Trình diễn và quảng bá ẩm thực Việt Nam tại hội chợ quốc tế về thực phẩm và đồ uống Thaifex (Thái Lan) ✔ 2021: Giải TRÌNH BÀY ĐẸP và GIẢI 3 chung cuộc Hội thi ẩm thực đương đại: Kỷ lục 100 món ăn từ rau và hoa Đà Lạt. Ban giám khảo quyền lực của The Future Chef Contest ✔ 2022: Tham gia show “Tinh hoa ẩm thực Việt” cùng BSA - Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp Tham gia biểu diễn tại lễ hội "Ẩm thực kinh đô - Festival Huế" của Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam Tham gia Lễ hội tinh hoa gia vị Việt với món phở và làm cá nướng pa pỉnh tộp Tham gia công diễn 200 món ăn chế biến từ sen tại Đồng Tháp với các món: bánh bột lọc tôm thịt hạt sen, bánh bèo lá cẩm hạt sen tôm cháy, bánh tét 03 màu hạt sen trứng muối, bánh ú hạt sen thịt, bánh ít trần nhân hạt sen tôm thịt. Bằng khen của Hiệp hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam về quảng bá ẩm thực cùng Đại sứ quán tại Cô-Oét ✔ 2023 Trở thành GIÁM KHẢO ẨM THỰC QUỐC TẾ thuộc HỘI ĐẦU BẾP THẾ GIỚI   3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢNG DẠY

Chef. Phạm Long Hương

✔Giảng Viên Ẩm Thực tại Dạy nghề Rosa ✔Chuyên gia Startup các ý tưởng đến mô hình kinh doanh ✔Bếp trưởng điều hành tại Nhà Hàng Sen Vàng (Golden Lotus) - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 1. HÀNH TRÌNH SỰ NGHIỆP ✔2000 - 2006: Làm việc tại Nhà hàng Hải Bi ✔2006 - 2015: Bếp trưởng điều hành Nhà hàng Đồng Nai ✔2016 - 2017: Bếp phó điều hành Khách sạn Đồng Nai ✔2017 - Nay: Bếp trưởng điều hành Nhà hàng Sen Vàng ✔23/08/2023: Trở thành chủ tịch Hội Đầu Bếp Tỉnh Đồng Nai   2. MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢNG DẠY