Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (300 Giờ)

Khóa Ẩm Thực
Ngày đăng 10/04/2024
Level KHÓA ẨM THỰC
Chia sẻ
14.999.999₫ 19.999.999₫
- 25%

Khóa học bao gồm

  • Đối tượng tuyển sinh: 15 tuổi trở lên.
  • Thời lượng: 300 giờ
  • Chứng chỉ: Level 1 of VQF

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. HỌC NGHỀ ĐẦU BẾP Ở BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
Nghề Đầu Bếp Chuyên Nghiệp hiện nay không còn đơn thuần nằm trong phạm vi hạn hẹp phục vụ bữa ăn cho gia đình hay bản thân nữa, mà ngày nay với tốc độ phát triển của xã hội, ăn uống giữ một vai trò vô cùng quan trọng và thiết yếu.

Khi đến với khóa học Đầu Bếp Chuyên Nghiệp tại Rosa, học viên sẽ được:

  • Hướng dẫn kỹ thuật cầm dao, xóc chảo, sắt thái chặt bằm cho người mới vào nghề
  • Hướng dẫn tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong nghề bếp (định lượng, phối gia vị, tẩm ướp, nêm nếm, chiên, nấu, xào, tiềm...)
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nhiều dòng món ăn đa dạng
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món kinh doanh
  • Thời gian học 95% thực hành, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn.

2. LỘ TRÌNH HỌC

Nghề được học Thời lượng Thời gian học
Đầu Bếp 75 buổi Sáng hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 7

 

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

3.1. Nghiệp Vụ Bếp Tiệc [1] - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Kỹ năng xốc chảo (múa lửa),  Mì Xào Giòn Hải Sản
Buổi 2: Súp Cua Thập Cẩm - Óc Heo - Bắc Thảo - Bắp - Súp cay tứ xuyên
Buổi 3: Sườn nướng ngũ vị – Sườn nướng mật ong + Salad dầu dấm + Sauce
Buổi 4: Cá bóng mú hấp hồng kông - cá chẽm chưng tương
Buổi 5: Lẩu hoa đồng nội + Lẩu Tôm
Buổi 6: Thực hành - Ôn tập
3.2. Nghiệp Vụ Bếp Tiệc [2] - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Gỏi khoai môn hải sản + gỏi bò nướng + Gỏi bưởi
Buổi 2: Tôm sốt chanh dây + bò nướng bánh hỏi + Chả Đùm
Buổi 3: Hải sản xào nấm đông cô, hạt điều + ngô non bách hoa
Buổi 4: Gà bó xôi + gà nướng muối ớt
Buổi 5: Cà ri dê + bò sốt tiêu xanh bánh mỳ
Buổi 6: Thực hành - ôn tập
3.3. Nghiệp Vụ Bếp Tiệc [3] - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Gỏi tuyết sơn hải sản –  Gỏi cá trích – Gỏi sò huyết
Buổi 2: Chả mực cốm xanh + chả giò hải sản trái cây + Chả giò cua cream
Buổi 3: Tôm bạch kim + Bò cuộn phô mai + Dê hấp tía tô 
Buổi 4: Cơm hấp lá sen – Cơm chiên cá mặn - Cơm chiên hải sản sốt cay
Buổi 5: Lẩu cá lăng măng chua + Lẩu riêu cua bắp bò
Buổi 6: Thực hành - Ôn tập
3.4. Nghiệp Vụ Bếp Tiệc [4] - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Soup kem hải sản + soup trứng trung hoa
Buổi 2: Cá chẻm sốt xoài + cá chẽm kem dừa
Buổi 3: Heo quay bánh hỏi + vịt quay lá mắc mật
Buổi 4: Mẹt gà: chiên mắm, hấp lá chanh, rô ti, muối ớt, xôi + lòng gà xào mướp
Buổi 5: Gà tần cổ trấn + lẩu cá thác lác phù sa
Buổi 6: Thực hành – ôn tập
3.5. Nghiệp Vụ Bếp Thái Lan - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Thái : Khao pad (Cơm chiên Thái) + Pad Thái  (Hủ tiếu xào) + Somtum heo nướng
Buổi 2: Sườn sốt ớt xanh khổng lồ  (Laeng Saeb ) + Gà xào hạt điều (Kai Med Ma Muang) + Kai yang (Gà nướng)
Buổi 3: Carry Thái xanh ( Cà ri Panang ) + Cà ri đỏ (Gaeng Daeng)
Buổi 4: Tom Yum Goong (Lẩu Thái TomYum) + Gà Nấu Riềng (Tom Kha Kai)
Buổi 5: Gỏi bò cay (Yam Nua) + Gỏi miến Thái Lan + Gỏi đu đủ Thái Lan (Som Tam)
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
3.6. Nghiệp Vụ Bếp Hàn - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Hàn: Kim Chi Hàn Quốc + Tokkpoki + Mì Cay cấp độ
Buổi 2: Hàn: Lẩu kim chi- Bò nướng  (Bulgogi) + Mì tương đen (Jajangmyeon)
Buổi 3: Gà viên sốt kem + Gà viên Sốt phomai
Buổi 4: Cơm Trộn Hàn Quốc (Bibimbap) + Miến xào
Buổi 5: Gà nướng Dak-gui (hay Tongdak-gui) + Canh rong biển
Buổi 5: Japchae (Miến xào rau củ quả) 
3.7. Nghiệp Vụ Bếp Nhật - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Lẩu nấm Ashima + Sushi 
Buổi 2: Tempura +  Mì udon
Buổi 3: Lẩu Sukiyaki + Bò cuộn nấm kim châm
Buổi 4: Gà nướng Teriyaki + Sushi
Buổi 5: Sashimi + Mì ramen
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
3.8. Nghiệp Vụ Bếp Ốc & Hải Sản - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Cà ri ốc, ốc móng tay xào rau muống, Miến cua tay cầm
Buổi 2: Làm nước sốt: nướng phô mai + chao + nướng giấy bạc. + ốc bươu nướng tiêu xanh, nướng kèm mực, cá, tôm, sò điệp, Hào, Sò lông …
Buổi 3: Ốc len xào dừa, Ốc mỡ xào bơ cay, Cơm chiên hải sản
Buổi 4: Cách làm nước mắm ngọt, nước chấm xanh, muối tiêu - Lẩu hải sản
Buổi 5: Cháo hến, hến xúc bánh đa, sò điệp, sò lông nướng mỡ hành, chân gà nướng muối ớt
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
3.9. Nghiệp Vụ Bếp Âu - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Kỹ thuật chế biến nước sauce :  Mì Ý sốt cà chua bò bằm + mì sốt spaghetti + Cá hồi sốt chanh dây
Buổi 2: Kỹ thuật đút lò : Gà đút lò +  Khoai tây đút lò + Sò điệp đút lò
Buổi 3: Kỹ thuật chế biến món nướng (Grilling/Roasting): Cánh gà nướng + Cá hồi nướng phô mai + Bò nướng tảng
Buổi 4: ​​​​​​​Kỹ thuật đốt rượu (Flambe) , áp chảo : Beefsteak Âu, Khoai Tây Chiên. Bò né đường phố (trứng opla,  pate, xíu mại, bánh mì) – Bò sốt hẻm
Buổi 5: ​​​​​​​Kỹ thuật trộn salad : Salad Trái Cây, Salad Bò, Salad thịt xông khói, Salad Gà, Salad Cá Hồi Ủ Muối
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
3.10. Nghiệp Vụ Bếp Điểm Tâm [1] - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Cơm tấm, sườn bì chả - Bún thịt nướng – Chả giò
Buổi 2: Mì xào hải sản, Mì xào bò, Nui xào bò, Mì xào giòn
Buổi 3: Mì hoành thánh, Bún Gạo
Buổi 4: Canh Bún Bánh Đa + bún riêu cua ốc
Buổi 5: Hủ tiếu bò kho (bánh mì) - phở gà
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
3.11. Nghiệp Vụ Bếp Điểm Tâm [2] - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Cơm tấm đùi gà quay + Cơm tấm Long Xuyên
Buổi 2: Bún mắm - Lẩu Mắm (Cà tím, cà cá, ớt cá, đậu bắp cá, mắm me, ớt sa tế )
Buổi 3: Cơm gà xối mỡ - cơm chiên cá mặn
Buổi 4: Bún Chả Cá Qui Nhơn - Bún thố Nam Bộ
Buổi 5: Cháo Lòng + Dồi sả (Nấu kiểu miền nam - Mẹt lòng + rau thơm)
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
3.12. Cắt Tỉa Củ Quả Nghệ Thuật - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Giới thiệu về nghề cắt tỉa, tỉa hoa xiên, hoa ly cà rốt – Trang trí vành dĩa
Buổi 2: Tỉa hoa trang trí các món gỏi , chiên bằng hoa hồng khối, hoa sen, hoa cúc, hoa sứ
Buổi 3: Tỉa hoa trang trí dĩa kiểu hoa cúc Thái, hoa hồng cánh cong, hoa mẫu đơn, hoa ly
Buổi 4: Tỉa cá, lưới cá bằng cà rốt trang trí món ăn
Buổi 5: Tỉa hoa văn Thái trên dưa hấu
Buổi 5: Thực hành – Kiểm Tra Cuối Khóa

 

4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP

Chứng chỉ Tên tiếng Việt Tên tiếng Anh
Sơ cấp - Level 1 Of VQF Kỹ Thuật Ẩm Thực Culinary Techniques (Bấm xem chi tiết hình ảnh)

 

 

5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Miễn 100% học phí cho đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, mồ côi + khuyết tật có đơn vị bảo trợ 
  • Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chứng chỉ: "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh, xuất khẩu.
  • Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường hot trend.
  • 95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào

6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ