1. HỌC CÁCH NẤU CHÁO LÒNG (DỒI HEO, ÓC HEO HẤP GỪNG) - GIÒ CHÉO QUẨY MỞ QUÁN
- Cháo lòng là món ăn đã hình thành từ rất lâu đời, góp phần không nhỏ vào việc hình thành nên bản sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam.
- Cháo Lòng có vị thơm ngon của gạo nếp, sánh đặc và có vị ngọt của nước hầm xương. Để thưởng thức Cháo Lòng, bạn múc phần cháo ra bát và ăn kèm với phần phủ tạng luộc chín, thái nhỏ cùng các loại rau thơm đã chuẩn bị. Phần cháo này nên được ăn khi nóng, có rắc kèm một chút hạt tiêu đen và dấm tỏi sẽ rất thơm ngon.
- Nếu bạn đã quyết định bỏ ra một số vốn đầu tư mở quán cháo lòng, thì yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thương hiệu là bí quyết nấu món Cháo Lòng cực ngon và vượt trội so với các cửa hàng đối thủ khác. Để làm được điều đó, bạn không nên bỏ qua lớp Chuyên đề học cách nấu Cháo Lòng.
Đến với lớp học nấu cháo lòng tại Rosa, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia ẩm thực chia sẻ các bí quyết như
- Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn nguyên liệu phù hợp với món cháo lòng, lựa chọn khẩu vị
- Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế nguyên liệu
- Hướng dẫn kỹ thuật nấu cháo sao cho ngon và chuẩn vị
- Hướng dẫn kỹ thuật làm dồi sả, lòng, phèo sao cho ngon và không bị hôi
- Hướng dẫn trang trí và chia khẩu phần.
2. NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ
MÓN |
HỌC TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu) |
HỌC ONLINE |
Cháo lòng
- Dồi heo
- Óc heo hấp gừng
- Tiết canh
- Huyết
|
4.999.999 vnđ |
5.999.999 vnđ |
|
4.999.999 vnđ |
5.999.999 vnđ |
3. HÌNH ẢNH THAM KHẢO
4. THÔNG TIN LIÊN HỆ