1. HỌC NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG Ở BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
Nghề Nghiệp Vụ Bếp Trưởng hiện nay không còn đơn thuần nằm trong phạm vi hạn hẹp phục vụ bữa ăn cho gia đình hay bản thân nữa, mà ngày nay với tốc độ phát triển của xã hội, ăn uống giữ một vai trò vô cùng quan trọng và thiết yếu.
Khi đến với khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại Rosa, học viên sẽ được:
2. LỘ TRÌNH HỌC
Nghề được học | Thời lượng | Thời gian học |
Nghiệp Vụ Bếp Trưởng | 25 buổi (100 giờ) | Sáng hoặc tối từ thứ 2 - 4 - 6 |
3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT
3.1. Nghiệp Vụ Bếp Tiệc [1] - Học phí: 1.999.999 vnđ |
Buổi 1: Kỹ năng xốc chảo (múa lửa), Mì Xào Giòn Hải Sản Buổi 2: Súp Cua Thập Cẩm - Óc Heo - Bắc Thảo - Bắp - Súp cay tứ xuyên Buổi 3: Sườn nướng ngũ vị – Sườn nướng mật ong + Salad dầu dấm + Sauce Buổi 4: Cá bóng mú hấp hồng kông - cá chẽm chưng tương Buổi 5: Lẩu hoa đồng nội + Lẩu Tôm Buổi 6: Thực hành - Ôn tập |
3.2. Nghiệp Vụ Bếp Tiệc [2] - Học phí: 1.999.999 vnđ |
Buổi 1: Gỏi khoai môn hải sản + gỏi bò nướng + Gỏi bưởi Buổi 2: Tôm sốt chanh dây + bò nướng bánh hỏi + Chả Đùm Buổi 3: Hải sản xào nấm đông cô, hạt điều + ngô non bách hoa Buổi 4: Gà bó xôi + gà nướng muối ớt Buổi 5: Cà ri dê + bò sốt tiêu xanh bánh mỳ Buổi 6: Thực hành - ôn tập |
3.3. Nghiệp Vụ Bếp Thái Lan - Học phí: 1.999.999 vnđ |
Buổi 1: Thái : Khao pad (Cơm chiên Thái) + Pad Thái (Hủ tiếu xào) + Somtum heo nướng Buổi 2: Sườn sốt ớt xanh khổng lồ (Laeng Saeb ) + Gà xào hạt điều (Kai Med Ma Muang) + Kai yang (Gà nướng) Buổi 3: Carry Thái xanh ( Cà ri Panang ) + Cà ri đỏ (Gaeng Daeng) Buổi 4: Tom Yum Goong (Lẩu Thái TomYum) + Gà Nấu Riềng (Tom Kha Kai) Buổi 5: Gỏi bò cay (Yam Nua) + Gỏi miến Thái Lan + Gỏi đu đủ Thái Lan (Som Tam) Buổi 6: Thực hành – Ôn tập |
3.4. Nghiệp Vụ Bếp Ốc & Hải Sản - Học phí: 1.999.999 vnđ |
Buổi 1: Cà ri ốc, ốc móng tay xào rau muống, Miến cua tay cầm Buổi 2: Làm nước sốt: nướng phô mai + chao + nướng giấy bạc. + ốc bươu nướng tiêu xanh, nướng kèm mực, cá, tôm, sò điệp, Hào, Sò lông … Buổi 3: Ốc len xào dừa, Ốc mỡ xào bơ cay, Cơm chiên hải sản Buổi 4: Cách làm nước mắm ngọt, nước chấm xanh, muối tiêu - Lẩu hải sản Buổi 5: Cháo hến, hến xúc bánh đa, sò điệp, sò lông nướng mỡ hành, chân gà nướng muối ớt Buổi 6: Thực hành – Ôn tập |
4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP
Chứng chỉ | Tên tiếng Việt | Tên tiếng Anh |
Chứng Chỉ Đào Tạo | Nghiệp Vụ Bếp Trưởng | Cooking Techniques And Management Skills (Bấm xem chi tiết hình ảnh) |
5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
7. THÔNG TIN LIÊN HỆ