Chuyên đề

Học cách nấu Mì Trung Hoa (Làm Mì Tươi, Nấu Nước Lèo, Thịt Xá Xíu, Hoành Thánh, Xào Giòn...)

Mì hoành thánh, món ăn mang đậm màu sắc của văn hóa ẩm thực trung hoa, với mùi vị thơm ngon, trong và ngọt của nước lèo đến độ dai, mềm vừa phải của sợi mì tươi kết hợp với miếng hoành thánh nhân tôm, thịt...

Học cách nấu Mì Trung Hoa (Làm Mì Tươi, Nấu Nước Lèo, Thịt Xá Xíu, Hoành Thánh, Xào Giòn...)

 

MỤC LỤC

Mì hoành thánh là món ăn mang đậm màu sắc của văn hóa ẩm thực trung hoa, với mùi vị thơm ngon, trong và ngọt của nước lèo đến độ dai, mềm vừa phải của sợi mì tươi kết hợp với miếng hoành thánh nhân tôm, thịt... giàu chất dinh dưỡng, cùng với đó là màu sắc vàng ươm tự nhiên từ trứng gà, khơi dậy tô Mì hoành thánh mùi thơm làm nức lòng thực khách.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

Làm mì tươi, hoành thánh theo cách truyền thống là cả một nghệ thuật. Sự kết hợp đa dạng của mì tươi với nhiều cách chế biến sẽ tạo ra các món ăn đa dạng: mì xá xíu, mì nước súp chua ngọt, mì sa tế, mì xào mềm, mì xào giòn hoặc mì khô bên cạnh các loại thịt heo, thịt gà thịt bò, thịt thỏ, tôm, mực, nấm và các loại rau, củ … tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

 

HỌC NẤU MÌ TƯƠI - MÌ HOÀNH THÁNH TẠI ROSA BẠN SẼ ĐƯỢC

Học làm mì tươi

  • Mì trứng (Trứng vịt, trứng gà), mì xào giòn, mì chay, mì rau củ theo nhu cầu thị trường
  • Cách làm mì vắt, hoành thánh: Lựa chọn bột, phụ gia phù hợp và cách làm bột...
  • Công thức chuẩn
  • Cách sử dụng máy cán mì & cắt mì.
  • Cách quấn mì thành vắt.

Học nấu mì

  • Hướng dẫn làm mì tươi và da hoành thánh sủi cảo dai giòn mà không phải lệ thuộc vào nguồn hàng ..cách bảo quản sử dụng lâu
  • Chọn xương heo, thịt heo, tôm, chả...
  • Sơ chế và bảo quản
  • Ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo theo định lượng, công thức cụ thể
  • Hầm xương, hầm thịt thơm ngon. Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng trong suốt thơm lừng đúng chuẩn vị trung hoa
  • Hướng dẫn nấu nước sốt trộn mì khô ăn
  • Hướng dẫn làm nhân sủi cảo hoành thánh tôm thịt thơm mùi đặc trưng
  • Tặng kèm công thức và hướng dẫn làm xá xíu
  • Hướng dẫn kỹ thuật luộc mì, hoành thánh bao giòn
  • Làm sa tế…
  • Bố trí bếp nấu, bếp múc phở, quy trình nấu và múc mì hoành thánh
  • Bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, chất lượng ổn định). Hướng dẫn nấu nước nêm riêng biệt cho từng tô mì là 1 trong những bí quyết giữ được sự đậm đà.cho dù bạn nấu nước dùng lâu (không phải nấu kiểu thường ngày của bạn nước lèo dễ bị mặn) đó là sự khác biệt
  • Bày trí tô mì hoành thánh đẹp mắt bằng những phụ gia quen thuộc như chanh, ớt, rau, tương…

  

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

NỘI DUNG

HỌC PHÍ TRỰC TIẾP

HỌC PHÍ ONLINE

NỘI DUNG CHÍNH

MENU GỢI Ý

  • Mì Sợi Tươi: Mì trứng gà, trứng vịt, mì xào giòn, mì chay, mì theo nhu cầu thị trường
  • Làm Lá Hoành Thánh Kiểu Trung Hoa

6.000.000 vnđ

(Học phí chưa bao gồm nguyên liệu)

7.000.000 vnđ
  1. Làm mì sợi bằng máy
  2. Làm lá hoành thánh
  3. Làm sợi mì chiên giòn
  • Mì cao cấp, Mì xào giòn, Mì bình dân
  • Không bao Nhiên liệu, Bao Ra nghề
  • (Bảo hành trọn đời)

Nấu hủ tiếu mì, hoành thánh (Kiểu Trung Hoa_云吞面培训)

6.000.000 vnđ

(Học phí chưa bao gồm nguyên liệu)

7.000.000 vnđ
  1. Nấu nước dùng kiểu trung hoa
  2. Làm thịt xá xíu rim
  3. Làm thịt bằm hoành thánh
  4. Làm nước sauce dầu hào (Mì khô)
  • Mì hoành thánh
  • Mì thập cẩm
  • Mì sườn, hủ tiếu sườn
  • Mì khô xá xíu sauce dầu hào
  • Bún gạo
Mi xào giòn

6.000.000 vnđ

(Học phí chưa bao gồm nguyên liệu)

7.000.000 vnđ
  1. Mi xào giòn thập cẩm kiểu Trung Hoa
  2. Làm hắc xì dầu
  • Mì xào bò
  • Mì xào giòn hải sản
  • Hủ tíu xào thập cẩm
Bò kho

6.000.000 vnđ

(Học phí chưa bao gồm nguyên liệu)

7.000.000 vnđ
  • Mì bò kho
  • Hủ tiếu bò kho
  • Bún gạo
Mì vịt tiềm

6.000.000 vnđ

(Học phí chưa bao gồm nguyên liệu)

7.000.000 vnđ
  • Mì vịt tiềm nấm đông cô
  • Mì vịt nạc, đùi, cánh, cổ

Nhận đào tạo: "Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu"


 

ĐẶC BIỆT: HỌC NGHỀ CÓ BẢO HÀNH

Vì sao học nghề lại có bảo hành?

Để đảm bảo sự an tâm và thể hiện sự chuyên nghiệp, Dạy nghề Rosa có chương trình "Học nghề có bảo hành" cho học viên sau khi ra trường. Tức là, khi học viên học nghề và có ý định kinh doanh. Nhưng sau khi kết thúc khóa học tại Rosa, học viên gặp vấn đề gì đó hoặc chưa có điều kiện mở quán, mở tiệm kinh doanh. Dần dần lâu ngày, các bạn không có thực hành lại nghề được học tại Rosa, các bạn sẽ bị yếu tay nghề và không đủ năng lực mở tiệm hay mở quán.

Chương trình bảo hành (xem chi tiết)

Nắm bắt điều đó, Dạy nghề Rosa mở chương trình "Học nghề có bảo hành" như sau:

  • Đối tượng được bảo hành: học viên học nghề chuyên nghiệp (300 tiết trở lên)
  • Thời hạn bảo hành: 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học tại Rosa
  • Nội dung bảo hành: 1 modun môn học.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN HỌC NGHỀ TẠI ROSA

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề. Học về là làm được ngay. Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
  • Miễn 100% học phí CHO BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP
  • Có bằng cấp quốc gia. Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,...
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Luôn cập nhật chương trình, giáo trình mới phù hợp với thị trường.

GIẢNG VIÊN BẾP TRƯỞNG

    


MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

   

 

 

 

 

 

 

 

Chị Bích Trâm từ Tp.Hồ Chí Minh đến với Rosa học cách làm Mì Trung Hoa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

  

 

 

  

 

 

   

<