Chuyên đề

Học làm các loại Giò Chả: Chả Lụa, Chả Quế, Chả Bò, Chả Cá, Giò Thủ, Chả Ớt, Jambon, Nem Chua

Chả, món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực của người Việt, ở từng lát chả là cả sự kết tinh, hòa quyện của hào sản thiên nhiên và cả một tâm hồn ẩm thực Việt mang lại chả dậy mùi, thơm ngon khiến những du khách lần đầu đặt chân đến Việt Nam khó lòng bỏ qua món đặc sản này.

Học làm các loại Giò Chả: Chả Lụa, Chả Quế, Chả Bò, Chả Cá, Giò Thủ, Chả Ớt, Jambon, Nem Chua

Nền Ẩm thực Việt Nam từ Bắc vào Nam bạn có thể thưởng thức rất nhiều các loại giò chả. Từ sự kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác nhau cho món ngon tròn vị đến cả một niềm tự hào ẩn sau nét đẹp văn hóa Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

CÁC MÓN CHẢ

HỌC PHÍ TRỰC TIẾP

HỌC PHÍ ONLINE
Chả Lụa (Giò Lụa) 7.000.000vnđ 8.000.000vnđ
Chả Lụa (Giò Lụa) Thịt Đông Lạnh 7.000.000vnđ 8.000.000vnđ
Chả Gân 7.000.000vnđ 8.000.000vnđ
Chả ớt xiêm xanh 7.000.000vnđ 8.000.000vnđ
Chả Lụa Thịt Gà 7.000.000vnđ 8.000.000vnđ
Mọc (giò sống) 7.000.000vnđ 8.000.000vnđ
Chả Cá 7.000.000vnđ 8.000.000vnđ
Bò Viên 7.000.000vnđ 8.000.000vnđ
Chả Quế (Giò Chả Nướng Ống) 7.000.000vnđ 8.000.000vnđ
Jambon da bao (THỊT NGUỘI – JAMBON - PINK HAM - VIETNAMESE “BRAWN” ) 7.000.000vnđ 8.000.000vnđ

Chả Bò (Giò Bò

7.000.000vnđ 8.000.000vnđ
Nem Chua 7.000.000vnđ 8.000.000vnđ

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

1. Chứng chỉ sơ cấp: Học đầy đủ chương trình đào tạo từ 300 tiết trở lên. Đây cũng là chứng chỉ cao nhất trong ngành đầu bếp. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

2. Chứng chỉ đào tạo: Chương trình từ trên 100 tiết - đến dưới 300 tiết. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

3. Chứng chỉ ROSA: Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc học lớp ngắn hạn thời gian 1 tháng.


 


CHẢ LỤA (GIÒ LỤA)

Chả lụa là món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực của người Việt, ở từng lát chả là cả sự kết tinh, hòa quyện của hào sản thiên nhiên và cả một tâm hồn ẩm thực Việt mang lại chả dậy mùi, thơm ngon khiến những du khách lần đầu đặt chân đến Việt Nam khó lòng bỏ qua món đặc sản này.

  


CHẢ CÁ

Chả cá là một món ăn phổ biến ở các nước châu Á, là một món ăn tiện lợi và dễ chế biến từ cá tươi. Đối với người Việt Nam, chỉ cần một miếng chả cá đơn giản cũng có thể làm nên một bữa cơm hoàn chỉnh đủ canh, mặn, xào: gồm canh chua chả cá, chả cá chiên giòn, cá viên xào rau củ... Chả cá về cơ bản là món ăn có độ an toàn cao, dù kết hợp với món nào cũng tuyệt vời. Ta có bánh mì chả cá, bún chả cá, bánh canh chả cá... đủ cả.

 


CHẢ BÒ (GIÒ BÒ)

Giò bò hay còn gọi là Chả bò là một món ăn truyền thống của ông bà ta đã có từ rất lâu. Chả bò cũng là một món ăn ngon giàu chất dinh dưỡng được rất nhiều gia đình hiện nay rất thích. Nhất là vào những dịp tết, lễ thì chắc hẳn không thể thiếu được món chả này.


GIÒ THỦ (GIÒ XÀO)

Giò thủ (hay còn gọi là giò xào) là món ăn truyền thống của Việt Nam với thành phần chính là thịt thủ (phần thịt ở đầu con lợn), xào chín cùng một số nguyên liệu khác rồi gói và nén chặt. Giò thường được các gia đình làm trong dịp lễ Tết cổ truyền như một nét văn hóa ẩm thực. Đĩa giò đầy đặn tượng trưng cho sự trong ấm ngoài êm, phúc lộc đầy nhà.

 


CHẢ ỚT (Chả lụa bì ớt xiêm xanh)

Chả lụa bì ớt xiêm xanh được làm từ thành phần quen thuộc nhưng đòi hỏi sự cầu kỳ trong việc lựa chọn nguyên liệu phải tự nhiên để có sản phẩm ngon. Ớt xiêm xanh loại nhỏ thơm nồng, cay nhẹ kích thích vị giác hòa quyện với dai giòn sần sật của bì cắt hạt lựu cho vị chả lụa bì ớt xiêm xanh thêm lạ miệng.


GIÒ SỐNG (Mọc)

Giò sống (mọc) có thành phần chính là thịt và mỡ heo, đặc trưng bởi màu hồng nhạt, độ mịn màng và chế biến được nhiều món ngon như món canh hay món nước như: bún mọc, bánh canh mọc, bún riêu mọc,... 


BÒ VIÊN

Thịt bò viên làm bằng thịt bò mà đã được nghiền thành bột mịn và dễ dàng phân biệt với thịt heo viên hay cá viên vì thịt bò viên có màu đậm hơn, được ưa chuộng nhất là loại bò viên gân, vì dai


JAMBON (THỊT NGUỘI, HAM)

Jambon là món ăn sử dụng phần đùi heo để làm. Jambon được phơi khô với muối và gia vị, sau đó đem đi hun khói nên mùi vị của nó không thể lẫn với các loại thịt nguội khác được.


ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
  • Dạy nghề ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

 

GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN


MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

  

 

  

 

 

 

  

 

 

 

 

  

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

<