Chuyên đề

Học làm các loại Giò Chả: Chả Lụa, Chả Quế, Chả Bò, Chả Ớt... Kinh Doanh

Chả, món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực của người Việt, ở từng lát chả là cả sự kết tinh, hòa quyện của hào sản thiên nhiên và cả một tâm hồn ẩm thực Việt mang lại chả dậy mùi, thơm ngon khiến những du khách lần đầu đặt chân đến Việt Nam khó lòng bỏ qua món đặc sản này.

Học làm các loại Giò Chả: Chả Lụa, Chả Quế, Chả Bò, Chả Ớt...  Kinh Doanh

Nền Ẩm thực Việt Nam từ Bắc vào Nam bạn có thể thưởng thức rất nhiều các loại giò chả. Từ sự kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác nhau cho món ngon tròn vị đến cả một niềm tự hào ẩn sau nét đẹp văn hóa Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

CÁC MÓN CHẢ

HỌC PHÍ TRỰC TIẾP

HỌC PHÍ ONLINE
Chả Lụa (Giò Lụa) Tặng 1 trong các món Chả Chiên (Chả Lụa Chiên) Chả Gân, Chả ớt xiêm xanh 6.000.000vnđ 7.000.000vnđ
Chả Lụa (Giò Lụa) bằng thịt đông lạnh 6.000.000vnđ 6.000.000vnđ
Chả Lụa Thịt Gà 6.000.000vnđ 6.000.000vnđ
Mọc (giò sống) 6.000.000vnđ 7.000.000vnđ
Bò Viên 6.000.000vnđ 7.000.000vnđ
Chả Quế (Giò Chả Nướng Ống) 6.000.000vnđ 7.000.000vnđ
Jambon da bao (THỊT NGUỘI – JAMBON - PINK HAM - VIETNAMESE “BRAWN” ) 6.000.000vnđ 7.000.000vnđ

Chả Bò (Giò Bò)

  • Tặng CHẢ BÒ CUỘN DA HEO
  • Tặng công thức Giò Thủ (Giò Xào)
6.000.000vnđ 7.000.000vnđ

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

1. Chứng chỉ sơ cấp: Học đầy đủ chương trình đào tạo từ 300 tiết trở lên. Đây cũng là chứng chỉ cao nhất trong ngành đầu bếp. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

2. Chứng chỉ đào tạo: Chương trình từ trên 100 tiết - đến dưới 300 tiết. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

3. Chứng chỉ ROSA: Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc học lớp ngắn hạn thời gian 1 tháng.


 


CHẢ LỤA (GIÒ LỤA)

Chả lụa là món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực của người Việt, ở từng lát chả là cả sự kết tinh, hòa quyện của hào sản thiên nhiên và cả một tâm hồn ẩm thực Việt mang lại chả dậy mùi, thơm ngon khiến những du khách lần đầu đặt chân đến Việt Nam khó lòng bỏ qua món đặc sản này.

  


CHẢ CHIÊN

Chả chiên hay còn gọi là chả lụa chiên là một trong những món ăn không thể thiếu trong những bữa tiệc hay trong những dịp lễ, đi dã ngoại, cắm trại. Đây là một món ăn rất ngon ngày nay, hình ảnh của đòn chả lụa chiên thơm ngon, vị béo béo của mỡ và lớp mỏng chả chiên nằm bên ngoài miếng chả sẽ mang lại cho bạn một hương vị thật khó quên.

 


CHẢ CÁ

Chả cá là một món ăn phổ biến ở các nước châu Á, là một món ăn tiện lợi và dễ chế biến từ cá tươi. Đối với người Việt Nam, chỉ cần một miếng chả cá đơn giản cũng có thể làm nên một bữa cơm hoàn chỉnh đủ canh, mặn, xào: gồm canh chua chả cá, chả cá chiên giòn, cá viên xào rau củ... Chả cá về cơ bản là món ăn có độ an toàn cao, dù kết hợp với món nào cũng tuyệt vời. Ta có bánh mì chả cá, bún chả cá, bánh canh chả cá... đủ cả.

 


CHẢ QUẾ

Các bạn có thể bắt gặp những xe bánh mì/ tiệm bánh mì kinh doanh món "Bánh mì Chả Quế" này trên các thành phố lớn. Bánh mì Chả Quế thực sự là sự lựa chọn mới mẻ dành cho khách hàng, điều đặc biệt chính từ hương vị chả quế thơm lừng dậy vị quế, vỏ vàng ruộm, ăn có vị ngọt, giòn thịt và để làm được một thanh Chả Quế ngon cần phải khéo léo và rất cẩn thận.

 


CHẢ BÒ (GIÒ BÒ)

Giò bò hay còn gọi là Chả bò là một món ăn truyền thống của ông bà ta đã có từ rất lâu. Chả bò cũng là một món ăn ngon giàu chất dinh dưỡng được rất nhiều gia đình hiện nay rất thích. Nhất là vào những dịp tết, lễ thì chắc hẳn không thể thiếu được món chả này.

 

Chả bò có màu đỏ thẩm (Màu trắng là chả lụa)


GIÒ THỦ (GIÒ XÀO)

Giò thủ (hay còn gọi là giò xào) là món ăn truyền thống của Việt Nam với thành phần chính là thịt thủ (phần thịt ở đầu con lợn), xào chín cùng một số nguyên liệu khác rồi gói và nén chặt. Giò thường được các gia đình làm trong dịp lễ Tết cổ truyền như một nét văn hóa ẩm thực. Đĩa giò đầy đặn tượng trưng cho sự trong ấm ngoài êm, phúc lộc đầy nhà.

 


CHẢ ỚT (Chả lụa bì ớt xiêm xanh)

Chả lụa bì ớt xiêm xanh được làm từ thành phần quen thuộc nhưng đòi hỏi sự cầu kỳ trong việc lựa chọn nguyên liệu phải tự nhiên để có sản phẩm ngon. Ớt xiêm xanh loại nhỏ thơm nồng, cay nhẹ kích thích vị giác hòa quyện với dai giòn sần sật của bì cắt hạt lựu cho vị chả lụa bì ớt xiêm xanh thêm lạ miệng.

 


GIÒ SỐNG (Mọc)

Giò sống (mọc) có thành phần chính là thịt và mỡ heo, đặc trưng bởi màu hồng nhạt, độ mịn màng và chế biến được nhiều món ngon như món canh hay món nước như: bún mọc, bánh canh mọc, bún riêu mọc,... 

 


BÒ VIÊN

Thịt bò viên làm bằng thịt bò mà đã được nghiền thành bột mịn và dễ dàng phân biệt với thịt heo viên hay cá viên vì thịt bò viên có màu đậm hơn, được ưa chuộng nhất là loại bò viên gân, vì dai

 


ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
  • Dạy nghề ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

HÌNH ẢNH THAM KHẢO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

  

 

 

 

  

 

 

 

 

  

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

<