Chuyên đề

Hong Kong Hotpot - Chuyên đề học cách nấu LẨU HỒNG KÔNG

Lẩu Hồng Kông là món ăn được đại đa số mọi người ưa thích suốt bốn mùa. Có các loại Lẩu Hồng Kông giải nhiệt, cũng có loại Lẩu Hồng Kông gia tăng nhiệt khi đông về. Lại có các món Lẩu Hồng Kông đặc biệt dùng nâng cao thể lực, điều trị khí huyết…

Hong Kong Hotpot - Chuyên đề học cách nấu LẨU HỒNG KÔNG

Học cách nấu lẩu Hồng Kông mở quán kinh doanh (Learn to make Hongkong hotpot) đang là một trong những xu hướng tăng cao trong thời gian này, vào những buổi tối cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tụ tập quanh nồi lẩu nghi ngút khói với các loại đồ ăn, đồ uống đặc trưng thì không còn gì tuyệt vời hơn. Ăn lẩu là khoảng thời gian để mọi người quây quần, sum họp bên nhau và lai rai trò chuyện.. và hình thành nên văn hóa lẩu không ai có thể cưỡng lại được. Tuy nhiên, thị trường ẩm thực chuyên về các món lẩu hiện nay thực sự chưa làm hài lòng được thực khách... Để tạo nên sự khác biệt giữa thị trường kinh doanh lẩu như hiện nay, đòi hỏi phải có bí quyết để nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo ra sự khác biệt cho các món lẩu về màu sắc, vị đậm đà của nước dùng và những nguyên liệu ăn kèm và trình bày các món ăn kèm đẹp mắt. 

Lẩu Hồng Kông là món ăn được đại đa số mọi người ưa thích suốt bốn mùa. Có các loại Lẩu Hồng Kông giải nhiệt, cũng có loại Lẩu Hồng Kông gia tăng nhiệt khi đông về. Lại có các món Lẩu Hồng Kông đặc biệt dùng nâng cao thể lực, điều trị khí huyết…

  

Đến với Dạy nghề Rosa, tham gia chuyên đề Học cách nấu lẩu Hồng Kông mở quán kinh doanh (Learn to make Hongkong hotpot), các bạn sẽ được các Chuyên gia ẩm thực Trung Hoa hướng dẫn từ các bước căn bản đến khi tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh, từ bí quyết nấu nước lẩu,nêm gia vị đậm đà, cách chế biến nước chấm để tạo ra khẩu vị đúng truyền thống rất ngon và độc đáo, cách ăn sành điệu đúng chuẩn lẩu Hồng Kông, sử dụng các loại rau ăn kèm cho từng loại lẩu!


NỘI DUNG KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ

STT MÓN HỌC PHÍ HỌC PHÍ ONLINE
1 Lẩu chân gà đậu phộng

5.000.000vnđ/ 2 món

(Chưa bao gồm nguyên liệu)

6.000.000vnđ/ 2 món

2 Lẩu Tomyum
3 Lẩu cay Tứ xuyên
4 Lẩu xí quách

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO

 

 

 

 

 

 

 

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

 

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

    

 

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

  • Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…
  • Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.
  • Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.
  • Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.
<