Chuyên đề

LẨU BÒ MÔNG CỔ - Học cách nấu món lẩu hot trend mở quán kinh doanh

Lẩu Bò Mông Cổ là món lẩu có nguồn gốc từ Mông Cổ (Trung Quốc) và đang rất hot tại Việt Nam

LẨU BÒ MÔNG CỔ - Học cách nấu món lẩu hot trend mở quán kinh doanh

HỌC CÁCH LÀM LẨU BÒ MÔNG CỔ Ở BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Lẩu Bò Mông Cổ là món lẩu có nguồn gốc từ Mông Cổ (Trung Quốc) và đang rất hot tại Việt Nam. Rần rần trong lĩnh vực ẩm thực cả tháng nay, bạn "LẨU BÒ MÔNG CỔ" chính thức du nhập Rosa.
Khi ăn, thực khách sẽ cắt viên bò bao tử để chấm cùng hoa hẹ Mông Cổ. Nước lẩu được hầm nhừ, lấy cảm hứng từ vị lẩu Tứ Xuyên nhưng giảm cay để phù hợp với khẩu vị của người Việt. 
.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC:

Cách lựa chọn nguyên liệu và sơ chế nguyên liệu thịt bò, bao tử, các loại rau củ đi kèm

Kỹ thuật nấu nước dùng, hầm xương

Kỹ thuật kết hợp các loại hương như quế, hồi, đinh hương, hạt ngò,...

Làm muối hoa hẹ, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy…

Kỹ thuật làm viên thịt bò nhồi bao tử

Thành phẩm và thưởng thức

 

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

Món Thời gian Học phí trực tiếp Học phí online
Lẩu Bò Mông Cổ Theo yêu cầu của học viên 7.000.000vnđ 8.000.000vnđ

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.

Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.

Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.

Cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học

Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường.

Học nghề được bảo hành

95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay

Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào

Được mượn phòng thực hành miễn phí


MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO


ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

<