1. HỌC NGHIỆP VỤ BẾP ỐC HẢI SẢN - Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
Đến với khóa học NGHIỆP VỤ BẾP ỐC HẢI SẢN tại Rosa, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết:
2. LỘ TRÌNH HỌC
Nghề được học | Thời lượng | Thời gian học |
Đầu Bếp Ốc Hải Sản | 6 buổi (24 giờ) | Sáng hoặc tối từ thứ 3 & 5 |
3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT
Nghiệp Vụ Bếp Ốc & Hải Sản - Học phí: 1.799.999 vnđ |
Buổi 1: Cà ri ốc, ốc móng tay xào rau muống, Miến cua tay cầm Buổi 2: Làm nước sốt: nướng phô mai + chao + nướng giấy bạc. + ốc bươu nướng tiêu xanh, nướng kèm mực, cá, tôm, sò điệp, Hào, Sò lông … Buổi 3: Ốc len xào dừa, Ốc mỡ xào bơ cay, Cơm chiên hải sản Buổi 4: Cách làm nước mắm ngọt, nước chấm xanh, muối tiêu - Lẩu hải sản Buổi 5: Cháo hến, hến xúc bánh đa, sò điệp, sò lông nướng mỡ hành, chân gà nướng muối ớt Buổi 6: Thực hành – Ôn tập |
4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP
Chứng chỉ | Tên tiếng Việt | Tên tiếng Anh |
Chứng Nhận Đào Tạo | Đầu Bếp Ốc Hải Sản | Snail & Seafood Kitchen Operations (Bấm xem chi tiết hình ảnh) |
5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
7. THÔNG TIN LIÊN HỆ