Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Nghiệp Vụ Bếp Thái (8 Buổi - 32 Giờ)

Ngày đăng 17/04/2024
Level KHÓA ẨM THỰC
Chia sẻ
2.499.999₫ 2.999.999₫
- 17%

Khóa học bao gồm

  • Đối tượng tuyển sinh: 15 tuổi trở lên.
  • Thời lượng: 24 giờ
  • Chứng chỉ: Chứng Nhận Đào Tạo

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. HỌC NẤU CÁC MÓN THÁI LAN - ẨM THỰC THÁI LAN MỞ QUÁN KINH DOANH

Món Thái đặc biệt đậm đà, không chỉ ở hương vị mà cả màu sắc, với nhiều sắc màu sặc sỡ. Đó là do sự kết hợp giữa thịt, cá, tôm… với gia vị và nhiều loại rau củ mang những màu sắc khác nhau. Khi một món Thái được đặt lên bàn, thực khách luôn luôn ấn tượng đầu tiên bởi sự bắt mắt của nó, màu sắc kích thích vị giác, tạo cho món ăn thêm ngon miệng.

Khi đến với lớp chuyên đề học cách chế biến các món Thái Lan, bạn sẽ được trực tiếp các giảng viên là Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực chia sẻ các bí quyết:

  • Hướng dẫn lựa chọn nguyên - vật liệu cho phù hợp món thái mà bạn học
  • Hướng dẫn các sơ chế nguyên liệu theo đặc trưng kiểu thái
  • Hướng dẫn các chế biến, làm sạch, loại bỏ mùi hôi của một số nguyên liệu
  • Hướng dẫn các nêm nếm, ướp gia vị cho riêng từng món thái
  • Hướng dẫn các kỹ thuật bí quyết riêng cho từng món
  • Hướng dẫn cách trình bày, trang trí và bảo quản cho từng nguyên vật liệu

2. LỘ TRÌNH HỌC

Nghề được học Thời lượng Thời gian học
Nghiệp Vụ Bếp Thái 6 buổi Sáng hoặc tối từ thứ 2 - 4 - 6

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

Nghiệp Vụ Bếp Thái - Học phí: 1.999.999 vnđ

Buổi 1: Khao pad (Cơm chiên Thái) + Pad Thái  (Hủ tiếu xào) + Somtum heo nướng
Buổi 2: Sườn sốt ớt xanh khổng lồ (Laeng Saeb) + Gà xào hạt điều (Kai Med Ma Muang) + Kai yang (Gà nướng)
Buổi 3: Carry Thái xanh (Cà ri Panang ) + Cà ri đỏ (Gaeng Daeng)
Buổi 4: Tom Yum Goong (Lẩu Thái TomYum) + Gà Nấu Riềng (Tom Kha Kai)
Buổi 5: Gỏi bò cay (Yam Nua) + Gỏi miến Thái Lan + Gỏi đu đủ Thái Lan (Som Tam)

Buổi 6: Cơm chiên dứa hải sản + Cơm chiên mắm ruốc
Buổi 7: Chân gà rút xương sốt thái + Lẩu Thái hải sản
Buổi 8: Thực hành – Ôn tập

 

4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP

Chứng chỉ Tên tiếng Việt Tên tiếng Anh
Chứng Nhận Đào Tạo Nghiệp Vụ Bếp Thái Thai Kitchen Operations (Bấm xem chi tiết hình ảnh)

 

5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Miễn 100% học phí cho đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, mồ côi + khuyết tật có đơn vị bảo trợ 
  • Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chứng chỉ: "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh, xuất khẩu.
  • Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường hot trend.
  • 95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào

6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ