Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Workshop Học Cách Làm Vịt Nấu Chao + Mẹt Thịt Luộc Bánh Tráng Phơi Sương Rau Rừng PVN441

Lớp Workshop
Ngày đăng 31/05/2024
Level LỚP WORKSHOP
Chia sẻ
499.999₫ 5.999.999₫
- 92%

Khóa học bao gồm

  • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học
  • Học nhanh, làm được, vững tay nghề
  • Thời gian: 4 tiếng

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

  • Thời gian: 08:00 sáng  ngày 21/06/2024 (Thứ Sáu)
  • Nội dung học: Vịt Nấu Chao + Mẹt Thịt Luộc Bánh Tráng Phơi Sương Rau Rừng
  • Học phí: 499.999 vnđ/người/buổi (chưa bao gồm nguyên liệu)
  • Hình thức học: Trực Tiếp hoặc Online
  • GVHD: Chef Minh Phước
  • Lịch Học: Đầu Bếp Tháng 06/2024: https://rosa.edu.vn/lich-hoc-lop-dau-bep

(Vui Lòng Đăng Ký Sớm. Thời gian nhận học viên có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi đủ lớp)

🌻 Ưu đãi:

  • Học 2 buổi tặng 1 buổi bất kỳ
  • Hoa Hồng 5% cho Người Giới Thiệu
  • Ưu Đãi 10% cho 5 Học Viên đăng ký đầu tiên
  • Ưu Đãi 30% cho Học Viên Cũ

- Thịt Luộc Bánh Tráng Phơi Sương Rau Rừng đây là một món ăn của sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu của vùng đất Nam Bộ với nhau, tạo nên hương vị đậm đà và hấp dẫn. Chậm rãi, từ từ thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của Thịt ba chỉ quay giòn, ngọt lừ và thơm phức. Thêm vào đó chút tươi mát của rau sống ăn kèm, quyện hòa với cái dai dai của bánh tráng và chút đậm đà của mắm nêm, quấn quanh vị giác, khiến bạn ngây ngất và khó lòng chối từ.

- Bánh tráng phơi sương là một trong những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Tây Ninh, được chế biến từ bột gạo tẻ, nước và muối theo một quy trình công phu. Bánh có hình tròn, mỏng, màu trắng đục, lấm tấm những hạt bong bóng nổi trên mặt bánh. Khi ăn, bánh có vị mặn mặn, dẻo dai, thơm mùi gạo mới.

- Vịt nấu chao – món vịt được chọn từ loại vịt xiêm hay vịt cỏ, thịt nhiều và ít mỡ. Trước khi nấu, vịt được dùng ướp với chao trắng chao đỏ, xào cùng hành tím, tỏi, ninh kỹ từ trước, nên khi múc ra cho vào lẩu đã rất mềm ngọt. Khi nấu có thêm rất nhiều nguyên liệu đi kèm như: khoai cao, rau muống, bún, đường, nước mắm ngon, dầu ăn…Thịt vịt trước khi nấu được xào cho săn, đổ nước dừa xâm xấp. Nước lẩu vịt nấu chao vừa có vị cay nồng của chao trắng, chao đỏ, hòa quyện với sự ngọt mát của nước dừa, nước hầm xương.

- Khoai môn được chiên sơ trước khi cho vào lẩu, nên ngọt, bùi mà vẫn không nát. Rau muống tươi xanh được dọn kèm để khách ăn đến đâu thì nhúng tới đó để giữ nguyên vị giòn ngọt. Ăn kèm với vịt nấu chao còn có bún sợi tươi và nước chấm với tỏi, ớt, gừng băm nhuyễn góp phần làm cho nồi lẩu vịt nấu vịt của bạn thêm đậm đà và ngon hơn.

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để biết chi tiết khóa học, nhanh tay để lại thông tin cho hoặc nhấc máy gọi đến HOTLINE nhé!

#Rosa #ĐầuBếpChuyênNghiệp #NấuĂn #MónNgonMỗiNgày #Bánh #Like & #Share để bạn bè mình biết những khóa học hấp dẫn tại Dạy nghề Rosa nhé