Bạn Sẽ Được Hướng Dẫn:
- Lựa chọn nguồn gốc thịt gà (thịt gà ta, gà tam hoàng,...) để có được sự phù hợp cho món mà mình sắp chế biến
- Giới thiệu tên gọi của món, giới thiệu các thành phần nguyên liệu, gia vị cho từng món để định hình kiến thức cơ bản ban đầu
- Hướng dẫn cách sơ chế các nguyên liệu ướp thịt gà
- Hướng dẫn cách sơ chế thịt gà sao cho ngon và sạch nhất (nhất là phần phao câu gà)
- Hướng dẫn cách tẩm ướp thịt gà, tẩm ướp nguyên liệu. Công đoạn này chiếm hầu như 90% hương vị ngon của món gà
- Hướng dẫn kỹ thuật chế biến thịt gà (quay, xá phay, hấp, xào, luộc, nướng và lẩu...). Ngoài ra trong quá trình học, bạn sẽ được tự tay thực hành tại chỗ đối với sản phẩm của mình
- Hướng dẫn kỹ thuật chặt, xé thịt gà, kỹ thuật lên mâm, trang trí món ăn, bàn tiệc để tạo ra một thành phẩm hoàn hảo nhất
- Hướng dẫn cách pha các loại nước chấm, nước sốt phù hợp với từng món gà mà bạn học
- Hướng dẫn cách bảo quản thành phẩm thịt gà như thế nào (thời gian, độ ẩm, thời tiết, không khí,...)
HỌC CÁCH LÀM MẸT GÀ 5 MÓN Ở BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
Thịt gà là món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam và mỗi miền lại có một cách chế biến khác nhau. Đây cũng là thực phẩm gia cầm phổ biến nhất trên thế giới, được chế biến và sử dụng theo nhiều cách, trong nhiều nền văn hoá và tôn giáo khác nhau. Thịt gà có nhiều phần nạc và tương đối ít mỡ, nên chứa một hàm lượng protein cao và đa dạng, các món ăn từ gà vào thực đơn hàng ngày sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích về sức khỏe, từ phát triển cơ bắp cho đến giảm cân hiệu quả.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
NỘI DUNG HỌC |
HỌC TRỰC TIẾP
(Chưa bao gồm nguyên liệu |
HỌC ONLINE |
Mẹt Gà Uyên Ương 5 Món (1)
- Xôi
- Gà Hấp
- Gà Chiên Nước Mắm
- Gà Trộn Rau Răm
- Lòng Xào Mướp
|
4.999.999. Vnđ |
5.999.999. Vnđ |
Mẹt Gà Uyên Ương 5 Món (2)
- Gà Bó Xôi
- Gà Chiên Nước Mắm
- Gà Luộc
- Gỏi Gà Xé Phay
- Lòng Mề Xào Mướp
|
4.999.999. Vnđ |
5.999.999. Vnđ |
Workshop |
499.999 vnđ |
Video Online |
299.999 vnđ |
Công Thức |
199.999 vnđ |
HÌNH ẢNH THAM KHẢO
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ẨM THỰC
THÔNG TIN LIÊN HỆ