Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Workshop Học Làm Tôm (Hải Sản) Nướng Phô Mai Bơ Tỏi + Lẩu Cá Chua Cay PVN428

Workshop Theo Lớp
Ngày đăng 31/05/2024
Level LỚP WORKSHOP
Chia sẻ
499.999₫ 899.999₫
- 44%

Khóa học bao gồm

Đang cập nhật

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

  • Thời gian: 18:00 (tối) ngày 28/06/2024  (Thứ Sáu)
  • Nội dung học: Tôm (Hải Sản) Nướng Phô Mai Bơ Tỏi + Lẩu Cá Chua Cay
  • Học phí: 499.999 vnđ/ người/ buổi (chưa bao gồm nguyên liệu)
  • Hình thức học: Trực Tiếp hoặc Online.
  • GVHD: Chef Thanh Phương
  • Lịch Học: Đầu Bếp Tháng 06/2024: https://rosa.edu.vn/lich-hoc-lop-dau-bep

(Vui Lòng Đăng Ký Sớm. Thời gian nhận học viên có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi đủ lớp)

🌻 Ưu đãi:

  • Học 2 buổi tặng 1 buổi bất kỳ
  • Hoa Hồng 5% cho Người Giới Thiệu
  • Ưu Đãi 10% cho 5 Học Viên đăng ký đầu tiên
  • Ưu Đãi 30% cho Học Viên Cũ

- Tôm Nướng Phô Mai Bơ Tỏi là một món ăn kết hợp hương vị phương Tây với nguyên liệu chính là tôm, được biến tấu theo phong cách hiện đại và ngày càng trở nên phổ biến. Mặc dù không có một nguồn gốc xuất xứ cụ thể, món ăn này được cho là đã phát triển từ những công thức nấu ăn phương Tây, nơi việc sử dụng bơ và tỏi trong các món hải sản là khá phổ biến. Với sự gia nhập của phô mai, món ăn đã được nâng cấp với một lớp phủ béo ngậy, thơm phức, tạo nên một món ăn độc đáo và hấp dẫn.

- Sự nổi bật của món Tôm Nướng Phô Mai Bơ Tỏi không chỉ đến từ hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà còn ở cách chế biến đơn giản, nhanh chóng. Tôm được làm sạch, sau đó phi tỏi với bơ cho thơm, cuối cùng là thêm phô mai vào cho đến khi tan chảy và quện đều. Món ăn này hòa quyện giữa vị ngọt tự nhiên của tôm, vị béo ngậy của bơ và phô mai, cùng mùi thơm nồng nàn của tỏi, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực khó quên.

- Lẩu cá với vị chua chua, cay nhẹ thơm ngon ăn kèm các loại rau và bún tươi vô cùng bắt vị. Thịt cá chín mềm, ngọt và béo nhưng không bị ngán. Nước lẩu chua chua cay cay cùng miếng thịt cá mềm, béo ngọt không bị tanh chính là bí quyết làm nên nồi lẩu cá thơm ngon.

 

- - - - - - - - - - - -

Để biết chi tiết khóa học, nhanh tay để lại thông tin cho hoặc nhấc máy gọi đến HOTLINE nhé!

↘Fanpage: https://www.facebook.com/rosa.edu.vn/

↘Website: https://rosa.edu.vn

↘ Hotline: 0944 38 6161

↘ Email: congtyrosa@gmail.com

✴️ Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai (Định vị Google Maps: https://g.page/DayNgheRosa)

✴️ Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa (Định vị Google Maps: https://g.page/DayNgheRosaCS2)

- - - - - - - - - - -

#Rosa #ĐầuBếpChuyênNghiệp #NấuĂn #MónNgonMỗiNgày #Bánh #Like & #Share để bạn bè mình biết những khóa học hấp dẫn tại Dạy nghề Rosa nhé

 ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ẨM THỰC

THÔNG TIN LIÊN HỆ